Da dầu


46000 59000 Còn hàng

Nhà sản xuất: DA THUỘC SÀI GÒN
Mã sản phẩm: BDTA 03

Cung cấp các loại da bò số lượng lớn, hàng chất lượng, ổn định để phục vụ sản xuất lâu dài không lo thiếu nguyên liệu sản xuất - Bán da bò làm đồ handmadeSố lượng mua tối thiếu: 5 sản phẩm

 • Bán da bò làm đồ handmade, bán da bò làm giầy dép, túi xách các loại
 • Tên sản phẩm:  Da dầu
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Nhà sản xuất: Da Thuộc Sài Gòn
 • Màu sắc: Đen
 • Chất da: Đanh dẻo
 • Độ dày: 1.4 đến 1.6 mm.
 • Kích thước: Từ 15 đến 25 pia một tấm
 • Ứng dụng: Sản xuất giày dép, túi xách và nhiều loại khác
 • Nhận sản xuất các loại da thuộc theo yêu cầu của khách hàng với số lượng từ 02 tấm da trở lên.
 • Hỗ trợ khách hàng lạng da miễn phí khổ 38 cm

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm một loại da dầu chất lượng cao, ổn định để phục vụ sản xuất lâu dài hay bạn đang muốn tìm một chất da dầu phù hợp để chế tác những sản phẩm thủ công, tỉ mỉ? Vậy bạn đơn vị nào đáp ứng cho bạn được các tiêu chí này.

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các loại da dầu chất lượng cao, giá cả hợp lý, đáp ứng các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu như giày dép, túi xách, ví da, bìa sổ v.v…… và có bán bán da bò làm đồ handmade cho các bạn yêu thích chế tác đồ da thủ công.

 • Da Thuộc Sài Gòn là nhà sản xuất da thuộc đảm bảo chất lượng:

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn là đơn vị sản xuất da lâu năm, có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất da thuộc. Điểm khác biệt của Da Thuộc Sài Gòn  so với những nhà sản xuất da thuộc khác là chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi nói không với những loại da thuộc kém chất lượng. Sản phẩm da dầu do chúng tôi sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng để sản xuất hàng xuất khẩu đến các nước trên thế giới.

Chúng tôi luôn nghiên cứu thị trường và cải tiến công nghệ, kỹ thuật để đảm bảo sản phẩm da dầu do chúng tôi cung cấp cho bạn là mặt hàng chất lượng nhất Da Thuộc Sài Gòn nói không với các dòng da kém chất lượng.

Chúng tôi cũng bán da bò làm đồ handmade, sản phẩm da dầu do chúng tôi cung cấp có tính chất đanh dẻo, nên cũng rất thích hợp để chế tác những sản phẩm thủ công tỉ mỉ. Da Thuộc Sài Gòn  cũng là nơi cung cấp da cho rất nhiều nghệ nhân chế tác đồ thủ công trên toàn quốc

 • Da dầu có công năng sử dụng cao, tiết kiệm trong sản xuất:

Da dầu có chất da đanh dẻo, độ dày từ 1.6 đến 1.8 mm, một tấm da từ 15 đến 25 pia một tấm, rất thích hợp để sản xuất giày dép, túi xách, ví và ứng dụng cho nhiều sản phẩm khác.

Da dầu là loại da có diện tích sử dụng nhiều nhất, khoảng từ 75% đến 85%, hơn khoảng 10% so với các loại da khác (các loại da khác diện tích sử dụng khoảng 65 đến 75%). Tại sao như vậy? Vì da dầu là da mặt cật (full grain), được sử lý lại bề mặt bằng cách in chân kim để tối ưu diện tích sử dụng, chính vì vậy nên loại da này được rất nhiều đơn vị lựa chọn để sản xuất các mặt hàng xuất khẩu, đem lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp do tiết kiệm được 10% chi phí nguyên liệu đầu vào.

Ngoài da dầu, Công ty chúng tôi còn nhận sản xuất các loại da khác với số lượng rất nhỏ là từ 02 tấm da trở lên, nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang sản xuất đơn hàng nhỏ nhưng nhiều tiềm năng và hỗ trợ cho các doanh nghiệp cần da để sản xuất hàng mẫu cho đối tác duyệt sản phẩm.

Da Thuộc Sài Gòn bán da bò làm đồ handmade, giao hàng trên toàn quốc

Da dầu, loại da thông dụng trên thị trường - Bán da bò làm đồ handmade

Da dầu, loại da thông dụng trên thị trường - Bán da bò làm đồ handmade

Da dầu, loại da thông dụng trên thị trường - Bán da bò làm đồ handmade

 

 

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DA THUỘC

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ KIỆN MAY TÚI XÁCH

 


 

GỌI NGAY - 0902446997 - 0938202062

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

CUNG CẤP DA THUỘC CHẤT LƯỢNG, XUẤT KHẨU TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh

Email: dathuocsaigon.com

Sản phẩm liên quan

XIN CHÀO - CHÚNG TÔI BÁN DA BÒ CAO CẤP, XUẤT KHẨU TOÀN THẾ GIỚI

NHẬN SẢN XUẤT DA THEO MẪU YÊU CẦU, SỐ LƯỢNG TỪ 02 TẤM TRỞ LÊN