Oil waxing leather

0 Đánh giá

68000 Còn hàng

Nhà sản xuất: DA THUỘC SÀI GÒN
Mã sản phẩm: DBTW 03

Oil waxing leather là loại da chất lượng cao, thích hợp để sản xuất các mặt hàng cao cấp như giày dép, túi xách, ví da và đồ nội thất – Da bò nguyên tấm
Bán da bò nguyên tấm sản xuất giày dép, balo, túi xách, ví da, ghế sofa và đồ nội thất.

- Tên sản phẩm:  Oil waxing leather

- Xuất xứ: Taiwan

- Màu sắc: Đỏ

- Ứng dụng: Được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ da như sản xuất giày dép, túi xách, dây đồng hồ, bìa sổ các loại …… và được ứng dụng trong sản xuất đồ nội thất như nệm ghế, sofa và nhiều ứng dụng khác.

- Oil waxing leather có thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

- Chất da: Đanh dẻo

- Độ dày: 1.2 đến 1.4 mm.

- Kích thước: Kích thước trung bình của một tấm da từ 15 đến 25 pia.

- Giá bán niêm yết: 68.000 đồng/pia (Giá niêm yết là đơn giá tính trên một pia, quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá trên một tấm da)

- Giá niêm yết là giá bán lẻ, khách hàng có nhu cầu lấy số lượng lớn vui lòng gọi điện thoại trao đổi để chúng tôi báo giá bán sỉ.

- Nhận sản xuất các loại da thuộc theo yêu cầu của khách hàng với số lượng từ 02 tấm da trở lên cho một đơn hàng (khoảng 30 đến 40 pia).

- Có cắt lẻ từ 05 pia trở lên, phụ phí cắt lẻ cộng thêm 01 pia, cắt lẻ quý khách vui lòng chuyển khoản trước khi giao hàng..

- Hỗ trợ khách hàng lạng da miễn phí khổ 38 cm, độ dày từ 0.5 mm trở lên.

- Ship cod toàn quốc.

- Xem da trực tiếp tại 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 0902446997

Da bò nguyên tấm

Oil waxing - Da bò nguyên tấm

- Oil waxing leather là loại da chất lượng cao, điểm khác biệt của loại da này so với các dòng da khác trên thị trường là da được phủ một lớp sáp đặc biệt trên bề mặt để tạo nên hiệu ứng hai tông màu, bóp nhẹ bề mặt da sẽ đổi màu.  Oil waxing leather được lấy da từ những con bê là thời kỳ da chưa có nhiều sẹo do bị các côn trùng cắn để tạo ra bề mặt da đẹp nhất và cấu trúc da trong thời kỳ này là chắc chắn nhất.

Da bò nguyên tấm

Oil waxing - Da bò nguyên tấm

- Oil waxing leather đã được Công ty TNHH TM và SX Da Thuộc Sài Gòn cung cấp cho rất nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất giày dép, túi xách, ví da, ghế sofa và chế tác đồ nội thất và đã tạo ra các sản phẩm cao cấp có giá trị nhất định. Thời gian trước những khách hàng của chúng tôi đã sử dụng nguồn da trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng không ổn định, từ đó sản phẩm tạo ra có giá trị không cao, luôn bị đối tác trả hàng, yêu cầu bảo hành do chất lượng sản phẩm không ổn định - Bán da bò nguyên tấm.

Da bò nguyên tấm

Oil waxing - Da bò nguyên tấm

- Oil waxing leather là một loại nguyên liệu cao cấp được các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới tin dùng, đen lại lợi nhuận cao, ổn định, bởi vì: Từng tấm da bò đã được lựa chọn rất kỹ lưỡng, bò được lựa chọn trong quá trình trưởng thành là thời kỳ tốt nhất để tạo ra những chất da đẹp, ít sẹo và độ mịn của bề mặt.

Da bò nguyên tấm

Oil waxing - Da bò nguyên tấm

- Oil waxing leather là loại da tối ưu cho các nhà sản xuất chọn để chế tác sản phẩm vừa bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, là một lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất trong sản xuất giày dép, túi xách, ví da, ghế sofa và chế tác đồ nội thất để tạo nên các sản phẩm có giá trị nhất và điều đặc biệt cần thiết trong sản xuất là chất lượng sản phẩm và sự ổn định về nguồn nguyên liệu thì Oil waxing leather đáp ứng được các tiêu chí trên - Bán da bò nguyên tấm

Da bò nguyên tấm

Oil waxing - Da bò nguyên tấm

Bán da bò nguyên tấm chất lượng cao phục vụ sản xuất lâu dài

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DA THUỘC

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ KIỆN MAY TÚI XÁCH

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ LIỆU NGÀNH DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI CHỈ SÁP MAY DA


GỌI NGAY - 0902446997 - 0938202062

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

CUNG CẤP HÀNG ỔN ĐỊNH, PHỤC VỤ SẢN XUẤT LÂU DÀI

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.

Email: dathuocsaigon.com

Sản phẩm liên quan