Cách Khắc Phục Giày Da Lộn Bị Mốc An Toàn Hiệu Quả Cao

04/05/2019 | 121

Để mang đến độ bền và màu sắc đẹp tạo nét thời trang thì việc biết cách khắc phục giày da lộn bị mốc là điều cần thiết của những tín đồ da.

Cực chất, sang trọng và đẳng cấp là điểm nổi bật chỉ có trong sản phẩm giày da lộn. Chúng sẽ còn giữ được phom dáng chuẩn và màu sắc đẹp nếu bạn biết cách chăm sóc và nắm rõ cách khắc phục giày da lộn bị mốc sau đây.

Cách Khắc Phục Giày Da Lộn Bị Mốc An Toàn Hiệu Quả  Cao

Chất liệu làm giày rất đẹp nhưng cần biết cách khắc phục khi bị mốc

Cách khắc phục giày da lộn bị mốc bạn nên biết

Để cho hiệu quả hơn thì bạn cần phải đảm bảo chắc chắn rằng giày của bạn phải khô ráo bởi nếu không chúng sẽ phản tác dụng và làm cho vết mốc trở nên nặng hơn.

Đầu tiên bạn nên dùng một tờ báo vo lại và đặt chúng vào trong, nhất là ở mũi giày để không làm ảnh hưởng đến phom, dáng. Tiếp đến dùng bàn chải để làm sạch bề mặt, chú ý đến chiều thuận của lớp tơ trên bề mặt. Còn nếu vết bẩn khó loại bỏ bằng bàn chải thì bạn hãy sử dụng một miếng cao su chà sát lên bề mặt khi bị bẩn. Và cuối cùng là tháo tờ giấy báo ra khỏi giày và cất chúng tại nơi khô ráo một cách cẩn thận.

Ngoài ra, để cho hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm thời gian thì bạn hãy nên dùng bằng dung dịch chuyên dụng để đều trị hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người thực hiện bởi sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn với người dùng mà lại thân thiện môi trường. Nó là biện pháp tốt nhất để làm sạch bề mặt có vết bẩn và hạn chế việc sử dụng nước nước dễ làm cho giày bị ẩm dẫn đến nấm mốc phát triển gây hại cho chất liệu da.

Và hiện nay, dung dịch giày cho việc chống và trị nấm mốc này khá đa dạng mẫu mã nên bạn cần chọn đúng thương hiệu cũng như là chính hãng để đem lại thành công và giữ được màu sắc giày luôn đẹp.

Bên cạnh cách làm trên thì bạn cũng nên nắm rõ được việc bảo quản da đó là luôn đặt nơi khô thoáng, tránh ẩm mốc. Nếu giày của bạn bị mốc hãy phơi khô chúng nhưng tránh quá nóng để không làm ảnh hưởng chất liệu da về tuổi thọ và màu sắc.

Cách Khắc Phục Giày Da Lộn Bị Mốc An Toàn Hiệu Quả  Cao

Dung dịch giúp khắc phục giày da bị mốc

Dung dịch thảo mộc chống mốc, an toàn cho người sử dụng, bảo vệ môi trường

Đó là thông tin hữu ích của Da Thuộc Sài Gòn mang đến cho khách hàng của mình. Nếu muốn tìm hiểu thêm Quý khách vui lòng liên hệ hoặc click vào link sau để nắm rõ được cách khắc phục giày da lộn bị mốc an toàn hiệu quả nhất hiện nay là: https://dathuocsaigon.com/hoa-chat-nganh-da/hoa-chat-xu-ly-da-thuoc/ao-da-bi-moc.html.

 

 

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DA THUỘC

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ KIỆN MAY TÚI XÁCH

 


 

GỌI NGAY - 0902446997 - 0938202062

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

CUNG CẤP BÒ - ĐẠT CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU TOÀN THẾ GIỚI

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh

Email: dathuocsaigon.com


Tin tức liên quan

Bình luận

DA THUỘC SÀI GÒN - CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU TOÀN THẾ GIỚI

NHẬN SẢN XUẤT DA THEO MẪU YÊU CẦU - TỪ 40 PIA TRỞ LÊN