Làm Sạch Giày Da Bị Mốc Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

05/05/2019 | 131

Lo lắng cho những đôi giày của mình mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ bởi những vết nấm mốc nên việc làm sạch giày da bị mốc trở nên đặc biệt quan trọng.

Cách làm sạch giày da bị mốc

Chất liệu da luôn tạo cho những đôi giày vẻ đẹp sang trọng và nó sẽ còn đẹp hơn khi luôn giữ được phom và tránh được tình trạng nấm mốc. Và điều này chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn biết cách bảo quản.

Làm Sạch Giày Da Bị Mốc Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Da thật là nguyên liệu tốt nhất để làm giày nhưng cần bảo quản tốt để tránh nấm mốc

Làm sạch giày da bị mốc hiệu quả nhanh nhất

Trước hết bạn nên xem xét đến mức độ nấm mốc này là nhẹ hay nặng. Bởi nếu nhẹ bạn có thể dùng dấm ăn hoặc cồn pha. Và thực hiện đơn giản là dùng chiếc khăn mềm hoặc miếng mút mềm nhúng vào dung dịch vừa pha rồi lau nhẹ lên bề mặt da giày bị mốc. Sau đó, bạn đặt nơi khô ráo thoáng mát để giày được khô tự nhiên. Ngoài dấm và cồn thì bạn vẫn có thể dùng dầu thông cũng cho hiệu quả tương tự.

Còn nếu giày da của bạn không được loại bỏ hết bằng cách này thì có thể dùng xà phòng cục chà lên bề mặt giày. Sau đó, dùng khăn mềm ướt làm sạch phần xà phòng còn dính trên bề mặt da và cũng để khô tự nhiên.

Ngoài ra còn có cách cho hiệu quả cũng rất cao đó là dùng các chất diệt nấm mốc để làm sạch giày da bị mốc. Hiện nay có nhiều sản phẩm khác nhau tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Sau đó đánh bóng lại giày và bọc lại bằng vải mềm.

Ngoài cách trên thì bạn cũng nên chú ý đến cách bảo quản đồ da như là không đặt giày da dưới sát nền nhà dù là nền gạch hay là tráng xi măng. Bởi hơi đất dễ làm da bị bong tróc và khí ẩm sẽ làm da dễ bị mốc. Khi giày da bị ướt hãy làm khô chúng nhưng tránh nhiệt độ quá nóng.

Nếu khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn thì có thể liên hệ với những đơn vị uy tín trên thị trường để được hỗ trợ nhanh nhất.

Da Thuộc Sài Gòn – Đơn vị nắm nhiều cách làm sạch giày da bị mốc hiệu quả nhất

Ra đời và hiện đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng về chất liệu da thật đảm bảo 100% và giá thành rẻ nhất nên Da Thuộc Sài Gòn đã là cái tên không thể thiếu trên thị trường.

Làm Sạch Giày Da Bị Mốc Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

 

Đặc biệt hơn, với kinh nghiệm lâu năm về cách bảo quản và giữ cho chất liệu da luôn như mới và tránh nấm mốc thì chúng tôi luôn đứng đầu. Vì thế, nếu khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất. Bằng cách liên hệ qua Da Thuộc Sài Gòn hoặc click vào link https://dathuocsaigon.com/hoa-chat-nganh-da/hoa-chat-xu-ly-da-thuoc/ao-da-bi-moc.html sẽ có ngay cách trị mốc hiệu quả tuyệt đối mà lại an toàn. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0938202062, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị phòng tránh nấm mốc đơn giản nhất, giupa bạn giữ gìn những đôi giày luôn mới và hợp thời trang.

 

 

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DA THUỘC

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ KIỆN MAY TÚI XÁCH

 


 

GỌI NGAY - 0902446997 - 0938202062

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

CUNG CẤP BÒ - ĐẠT CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU TOÀN THẾ GIỚI

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh

Email: dathuocsaigon.com


Tin tức liên quan

Bình luận

DA THUỘC SÀI GÒN - CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU TOÀN THẾ GIỚI

NHẬN SẢN XUẤT DA THEO MẪU YÊU CẦU - TỪ 40 PIA TRỞ LÊN