Kiến thức về da bò thật
Tiêu chí chọn dép da bò thật chuẩn chất lượng nên biết

Tiêu chí chọn dép da bò thật chuẩn chất lượng nên biết

12/04/2020


Chất lượng da phải đảm bảo thật, độ êm ái, thiết kế đế chắc chắn, kiểu dáng dép thời trang và cần đi kèm là thương hiệu uy tín. Đó là các tiêu chí chọn dép da bò thật chuẩn mà bạn nên biết để sở hữu một sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêmTổng hợp kiến thức về da bò thật để bạn đọc tham khảo

Tổng hợp kiến thức về da bò thật để bạn đọc tham khảo

10/01/2020


Da bò thật là một thuật ngữ chỉ loại da được trải qua quá trình thuộc da chất lượng cao, và có nguồn gốc từ da bò. Nhưng nó có ưu khuyết điểm như thế nào? Cách lựa chọn một loại da bò chất lượng ra sao thì mời bạn tiếp tục đọc bài viết để tìm hiểu sâu hơn

Xem thêm
Đơn vị uy tín chuyên cung cấp da bò thật

Đơn vị uy tín chuyên cung cấp da bò thật

06/10/2018


Chuyên cung cấp da bò thật là của đơn vị nào? Bởi lẽ da bò được sử dụng vào rất nhiều các ứng dụng trong cuộc sống và vì mục đích thương mại đã có không ít các đơn vị đưa ra thị trường các loại da bò giả. Điều này dẫn đến người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn các loại da bò thật như thế nào?

Xem thêm

Mách bạn cách nhận biết da bò thật

Mách bạn cách nhận biết da bò thật

06/10/2018


Nhận biết da bò thật như thế nào để không bị nhầm lẫn? Các loại da thuộc hiện nay được ứng dụng ngày càng nhiều trong việc sản xuất các đồ dùng, đồ trang trí….bởi các chất liệu này có đặc tính bền đẹp và an toàn những những sản phẩm này cũng khá đắt. Chính vì lẽ đó mà một số đơn vị đã lợi dụng giá trị của da bò thật để sử dụng.

Xem thêm

Mẹo Phân Biệt Da Bò Thật Và Giả

Mẹo Phân Biệt Da Bò Thật Và Giả

13/04/2018


Hãy đọc bài viết sau đây để bỏ túi thêm mẹo phân biệt da bò thật bà giả, nếu bạn là dân “sành” thời trang và tín đồ của những món đồ từ chất liệu da bò thì những thông tin sau chắc chắn không thể bỏ qua.

Xem thêmHiển thị 1 - 12 / 26

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CM

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU