Dụng cụ sơn cạnh da cao cấp


299000 Còn hàng

Sử dụng dụng cụ sơn cạnh da cao cấp để tạo nên một sản phẩm có cạnh đẹp, nâng cao giá trị của sản phẩm, và giúp giảm chi phí và thời gian chế tác Số lượng mua tối thiếu: 1 sản phẩm

Bạn băn khoăn khi chế tác một sản phẩm bằng da thật có giá trị cao, là cả một tâm huyết của mình khi đặt hết vào sản phẩm nhưng cạnh không được xử lý hoặc bạn không biết phải cần dụng cụ sơn cạnh da nào dùng để xử lý cạnh hoặc dùng không đúng dụng cụ dẫn đến thời gian thi công lâu, khó khăn khi thap tác mà cạnh sản phẩm lồi lõm không được đẹp. Bạn cứ an tâm, vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một loại dụng cụ sơn cạnh da cao cấp sẽ giúp bạn nâng đõ sản phẩm của mình được tinh tế hơn, thẩm mỹ hơn, đẳng cấp hơn. Ưu điểm dễ sử dụng và vệ sinh độ bền cao mà giá thành thì quá hợp lý.

Chất liệu: Meka cao cấp và con lăn bằng đồng.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ sơn cạnh da cao cấp: Đổ sơn cạnh vào dụng cụ sơn cạnh (đổ sơn nhiều hay ít tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng) sau đó đóng nắp hộp lại (nếu sơn ít thì mở nắp hộp luôn cũng không sao) để tránh trường hợp sơn tiếp xúc với không khí bên ngoài sẽ làm sơn trong hộp bị đặc khó sử dụng. Cách cầm hộp lăn sơn sẽ như cầm bút viết và đầu con lăn chúi xuống khoảng 30 độ. Nếu muốn lượng sơn chảy ra ít thì điều chỉnh miếng sắt đằng cuối dụng cụ sơn cạnh sát vào con lăn, nếu muốn lượng sơn chảy ra nhiều thì kéo về phía sau, các bạn điều chỉnh đến khi nào lượng sơn như ý rồi vặn chặt ốc lại.  Độ bền của dụng cụ lên đến 5 năm nếu các bạn vệ sinh kỹ nhé.

Các bạn xem video để biết cách sử dụng nhé.

Cách vệ sinh dụng cụ sơn cạnh: Sau khi sơn xong các bạn nhớ phải vệ sinh dụng bằng nước, tránh trường hợp sơn bị khô tại hai bạc đạn ở hai đầu trục lăn sẽ làm cứng, sượng cho các lần sử dụng tiếp theo, phải chú khi khi rửa thì nước sẽ được xả trực tiếp vào hai bạc đạn để rửa sạch sơn. Nếu trường hợp sau một thời gian sử dụng mà khi lăn sơn không được trơn mượt thì các bạn dùng cồn nhỏ trực tiếp vào hai bạc đạn của dụng cụ sơn cạnh.

Chú ý về độ đặc của sơn cạnh trong quá trình sử dụng sơn cạnh da cao cấp: Có một điều mà ít người chú ý nhưng lại là một vấn đề rất quan trọng trong quá trình sơn cạnh đó là độ lỏng của sơn cạnh, nếu sơn đặc quá thì thì khó thao tác trong quá trình sơn và gây ra tình trạng cạnh dễ bị lồi lõm, không đều, nếu sơn lỏng quá sẽ dẫn đến tình trạng sơn bị chảy, và đầu bị chảy sơn sẽ dầy lên không có thẩm mỹ. Vậy phải pha sơn như thế nào cho hợp lý, điều này thì phải qua quá trình sơn rồi các bạn rút ra kinh nghiệm cho bản thân, không thể qua mấy lời nói có thể diễn tả được. Các bạn nên nhớ sơn cạnh khi pha loãng thì có dung dịch pha sơn nhé, nhiều bạn pha bằng nước sẽ ảnh hưởng đến độ bền và thời gian bảo quản của sơn cạnh (Dung dịch pha sơn có bán tại dathuocsaigon.com) . Khi sơn cạnh các bạn cũng phải chú ý đến thời tiết, trời nắng là điều kiện thích hợp nhất để sơn cạnh nhé, nếu trời mưa các bạn không nên sơn cạnh vì sơn sẽ bị chảy.

Ship cod toàn quốc
Xem dụng cụ sơn cạnh da cao cấp trực tiếp tại 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, tp.HCM.

Quý khách có nhu cầu lấy số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá bán sỉ

Dụng cụ sơn cạnh da

Dụng cụ sơn cạnh da

Dụng cụ sơn cạnh da

Dụng cụ sơn cạnh da

 

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DA THUỘC

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ KIỆN MAY TÚI XÁCH

 


GỌI NGAY - 0902446997 - 0938202062

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

CUNG CẤP HÀNG ỔN ĐỊNH, PHỤC VỤ SẢN XUẤT LÂU DÀI

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.

Email: dathuocsaigon.com

Sản phẩm liên quan

XIN CHÀO - CHÚNG TÔI BÁN DA BÒ CHẤT LƯỢNG, ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU

NHẬN SẢN XUẤT DA THEO MẪU YÊU CẦU, SỐ LƯỢNG TỪ 02 TẤM TRỞ LÊN