Thảo mộc chống mốc trên da thuộc


180000 185000 Còn hàng

Mã sản phẩm: CM 01

Thảo mộc chống mốc giúp bảo quản nguồn nguyên liệu da thuộc, áo da bị mốc, giày dép, túi xách. Tác dụng từ 6 đến 12 tháng, không gây hại cho người sử dụngSố lượng mua tối thiếu: 1 sản phẩm

TIÊU DIỆT NẤM MỐC TRÊN DA BẰNG DUNG DỊCH CHIẾT XUẤT TỪ THẢO MỘC THIÊN NHIÊN KHÔNG GÂY HẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG 

Áo da bị mốc, giày dép, túi xách da bị mốc đã không còn là điều lo ngại, băn khoăn cho người sử dụng

Tác dụng lên đến 12 tháng

Giá bán: 185.000 đông/chai nay giảm chỉ còn 180.000 đồng/chai

- Bạn có đang lo lắng về những tấm da thuộc bị nấm mốc, áo da, giày dép, túi xách bằng da thật bị mốc sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm?

- Bạn đang suy nghĩ về cách xử lý nấm mốc trên da thuộc, sản phẩm làm bằng da thuộc bị mốc nhưng không biết phải dùng loại hóa chất, dung dịch nào để xử lý dứt điểm và ngăn ngừa nấm mốc?

- Bạn chưa sử dụng thảo mộc chống mốc từ thiên nhiên mà đang sử dụng các gói hút ẩm để phòng tránh nấm mốc trên da thuộc, sản phẩm làm từ da thuộc nhưng hiệu quả không cao, tác dụng chỉ trong thời gian ngắn gây lãng phí về tài chính?

- Bạn đã và đang sử dụng một loại hóa chất chống mốc nào đó nhưng không an toàn đến sức khỏe của bạn và người sử dụng sản phẩm, gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường? Vậy bạn có muốn sở hữu một chai dung dịch thảo mộc chống mốc chiết xuất từ thiên nhiên để bảo vệ cho mình và người thân không?

- Da thuộc là một loại chất liệu cao cấp để tạo nên các sản phẩn có giá trị cao, nếu bảo quản đúng cách thì ít bị nấm mốc, nhưng khi gặp môi trường ẩm ướt, trời mưa, trời oi, nóng thì nấm mốc sẽ phát triển mạnh trên da. Xử lý không dứt điểm thì nấm mốc sẽ lây lan, xâm lấn gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người sử dụng sản phẩm. Vậy để phòng tránh và xử lý dứt điểm nấm mốc trên da thuộc mà vẫn an toàn về sức khoẻ của người chế tác và sử dụng sản phẩm thì nên sử dụng sản phẩm nào cho đúng?

- Da Thuộc Sài Gòn cung cấp cho bạn một sản phẩm dung dịch thảo mộc chống mốc trên chất liệu da thuộc và sản phẩm làm từ da thuộc như áo da bị mốc, giày dép, túi xách, xử lý dứt điểm nấm mốc bằng thảo mộc thiên nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, gia đình, người sử dụng sản phẩm và bảo vệ môi trường thiên nhiên mà bạn đang sinh sống

Đặc tính của sản phẩm:

- Dung dịch thảo mộc chống mốc không chứa các hóa chất độc hại, giúp ngăn chặn nguy cơ xuất hiện Nấm Mốc trên da thuộc, loại bỏ sự lan rộng của nấm mốc và mầm bệnh. Sản phẩm không chỉ an toàn, mà còn bảo về môi trường thiên nhiên.

- Được triết xuất bởi nhiều loại vitamin có trong tự nhiên, 88%-90% dung dịch là nước hoạt tính.

- Hoàn toàn không mùi, không gây hại đến da, mắt, và các bộ phận cơ thể người sử dụng.

- Tác dụng: Giúp bảo quản da tránh nấm mốc từ 6 đến12 tháng.

- Hướng dẫn sử dụng thảo mộc chống mốc:

- Chưa xuất hiện Mốc: Xịt dung dịch lên toàn bộ bề mặt da, sau đó để khô tự nhiên.

- Vùng đã xuất hiện Nấm Mốc: Loại bỏ vùng bị Mốc bằng bàn chải khô và sạch, sau đó xịt dung dịch lên toàn bộ bề mặt da và để khô tự nhiên.

Sản phẩm trị áo da bị mốc

Sản phẩm trị áo da bị mốc

Sản phẩm trị áo da bị mốc

Sản phẩm trị áo da bị mốc

 

 

 

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DA THUỘC

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ KIỆN MAY TÚI XÁCH

 


 

GỌI NGAY - 0902446997 - 0938202062

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

CUNG CẤP DA BÒ -  ĐẠT CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU TOÀN THẾ GIỚI

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh

Email: dathuocsaigon.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU TOÀN THẾ GIỚI

NHẬN SẢN XUẤT DA THEO MẪU YÊU CẦU - TỪ 40 PIA TRỞ LÊN