Dung dịch xóa mực viết nhũ và vệ sinh đồ da

35.000đ

XNTM

Dung dịch xóa mực viết nhũ và vệ sinh đồ da thật, an toàn cho sức khỏe người sử dụng – Cách làm sạch đồ daCòn hàng
1 sản phẩm


Cách làm sạch đồ da

Giá 35.000 đồng/chai

Dung tích: 100 ml

Da chất mộc là loại da rất khó tính, bởi vì da có vì tính háo nước và khi da có dính vết bẩn thì rất khó vệ sinh, đặc biệt là trong quá trình chế tác đồ da, chúng ta dùng viết nhũ bạc đánh dấu, vẽ lên trên mặt da để đục, lấy cữ. Nhưng nếu trên chất liệu da sơn thì chuyện vệ sinh bề mặt quá đơn giản, vì da đã được phủ một lớp sơn trên bề mặt, chống thấm và trơn nên dùng loại dung dịch nào cũng vệ sinh được. Nhưng đối với chất da mộc là một loại da cao cấp, bề mặt da được giữ nguyên và chỉ dùng phương pháp nhuộm màu thì chuyện vệ sinh vết bút nhũ, vệ sinh túi ví khỏi vết dơ, bẩn thì là một chuyện vô cùng phức tạp, gây đau đầu cho nhiều người chế tác, bởi vì:

Nếu sử dụng không đúng loại dung dịch vệ sinh trên chất da mộc cao cấp như một số loại viết xóa nhũ thông thường trên thị trường thì sẽ bị hiện tượng da bị phai màu tại chỗ xóa viết nhũ mà không hồi phục được, như vậy sẽ gây mất thẩm mỹ và làm giảm giá trị của sản phẩm. Một chiếc túi da thật có giá trị gần chục triệu đồng, nhưng bị phai màu da thì chỉ là hàng lỗi, hàng thanh lý vài trăm nghìn đồng, gây hao tốn công sức và tiền bạc của người chế tác.

Nếu sử dụng đúng loại, vệ sinh trên các chất da thuộc không bị phai màu, không để lại một vết kẻ trên da do da bị phai màu, các chất bẩn được vệ sinh sạch sẽ. Nhưng liệu các loại dung dịch này có an toàn đối với người sử dụng vì là một loại hóa chất, sử dụng một vài lần không sao nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra bong, tróc, ăn mòn da tay, hóa chất thấm qua da và tích tụ trong cơ thể người sử dụng, lâu ngày sẽ tạo thành một loại bệnh mãn tính.

Vậy nên sử dụng loại dung dịch nào vừa loại bỏ vết bẩn, vừa làm sạch vết viết nhũ trên tất các các loại da, giảm thời gian lao động và lại an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng?

Da Thuộc Sài Gòn gửi đến các bạn một loại dung dịch thảo mộc được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thành phần chính là nước hoạt tính và các loại axit có trong quả chanh, an toàn, không gây hại sức khỏe đối với người sử dụng mà lại không làm biến đổi màu da của sản phẩm.

Sản phẩm là Dung dịch trong suốt và thân thiện với môi trường (không gây tổn hại cho Da người, Không màu và không mùi)

Dung dịch hiệu quả cao với tất cả các loại Da, chất liệu PU.
Dung dịch không gây tổn hại lên các bề mặt Da (Không gây mất màu)

Hướng dẫn sử dụng: Dùng bông gòn, chiếc khăn nhỏ hay miếng vải nhỏ sau đó thấm dung dịch thảo mộc và vệ sinh trên bề mặt sản phẩm.

Cách làm sạch đồ da: Có thể dùng Phương pháp xịt hoặc lau trực tiếp lên bề mặt sản phẩm

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0963515051

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CM

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU