Sơn cạnh da Italy 100 gram


55000 Còn hàng

Mã sản phẩm: SC 100 GRAM

Để có một cạnh sản phẩm đẹp, cao cấp thì phải sử dụng đúng loại sơn cạnh da chất lượng mới tạo nên được sự khác biệt về độ bền và độ tinh tế trên từng sản phẩm


Màu:
Size:

Số lượng mua tối thiếu: 1 sản phẩm

 • Sơn cạnh da là một loại sơn được sử dụng để xử lý cạnh các sản phẩm bằng da thuộc như túi xách, ví da, giày dép, bìa sổ .... Hiện tại có rất nhiều loại sơn cạnh không đảm bảo chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường, giá cả và chất lượng cũng khác nhau, gây hoang mang cho người sử dụng trong quá trình lựa chọn. Vậy làm sao để nhận biết và lựa chọn được một loại sơn cạnh da đảm bảo chất lượng sử dụng để sản xuất, xử lý cạnh sản phẩm. Vậy thì chúng ta phải kiểm nghiệm trong thời gian dài mới có thể kết luận được loại sơn cạnh nào hiệu quả nhất.
 • Nhưng các bạn hãy an tâm, Da Thuộc Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp sơn cạnh da được nhập khẩu trực tiếp từ Italy, đảm bảo về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ, độ tinh tế cho các loại sản phẩm bạn đang sản xuất. Sơn cạnh da chúng tôi cung cấp khi khô rất dai, độ bám dính cao, độ đàn hồi tốt, đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị bong tróc, không bị lột như các loại sơn cạnh da kém chất lượng khác đang được bày bán tràn lan trên thị trường.
 • Tên sản phẩm:  Sơn cạnh da cao cấp
 • Xuất xứ: Được nhập khẩu trực tiếp từ Italy do Da Thuộc Sài Gòn phân phối
 • Màu sắc: Xanh coban, xanh lá cây, đỏ, vàng, vàng bò, đen, nâu, trắng và sơn lót không màu
 • Trọng lượng: 100 gram/chai
 • Ứng dụng: Sơn cạnh được sử dụng để xử lý cạnh trong sản xuất sản phẩm túi xách, ví da, giày dép và nhiều loại khác.

Hướng dẫn cách sử dụng sơn cạnh da:

 • Sau khi cạnh sản phẩm được xử lý bằng phẳng bằng cách dùng máy mài hay giấy nhám chà trên cạnh sản phẩm để tạo mặt phẳng và vệ sinh keo dán dính trên cạnh để tạo độ bền hơn cho cạnh. Sau khi chà nhám xong, có thể sử dụng mỏ hàn đốt hết các thớ da thô trên cạnh, tạo cho cạnh được mịn hơn, cách làm này giúp quá trình xử lý cạnh nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn và ít tốn công sức. 
 • Sơn cạnh da nên dùng dụng cụ sơn cạnh để thực hiện, vì dụng cụ sơn cạnh được được sản xuất phục vụ chuyên nghiệp cho quá trình sơn cạnh, vì vậy dùng dụng cụ sẽ giúp quá trình xử lý cạnh nhanh, chuyên nghiệp, cạnh sẽ đẹp và mịn hơn. Dụng cụ sơn cạnh da có thể điều chỉnh được độ dày, mỏng của sơn chảy ra, nên chúng ta dễ dàng thao tác và hạn chế tối đa được độ dày của sơn, tăng cường được độ bền của cạnh sản phẩm
 • Quy trình: Chúng ta nên dùng sơn lót từ hai đến ba lần cho một cạnh sản phẩm, sau khi sơn lót khô hẳn (nếu không có máy sấy sơn cạnh da thì nên để sơn khô tự nhiên trong thời gian hơn một giờ đồng hồ), sau đó dùng máy mài hay giấy nhám chà lại cho phẳng cạnh, hoặc cũng có thể dùng mỏ hàn làm chảy sơn lót và lấp đầy các chỗ lồi lõm. Công đoạn cuối cùng là sơn màu lên sản phẩm.
 • Chú ý khi sơn cạnh da: Quy trình sơn thì sơn lót là một công đoạn rất quan trọng không thể bỏ qua, vì sơn lót không màu, có độ bán dính cao, tốt hơn sơn màu nên không thể dùng trực tiếp sơn màu thay cho sơn lót. Các chất da sáp, da có độ dầu cao thì không nê sử dụng sơn cạnh da, vì da có nhiều dầu nên sơn cạnh khó bám, dính. Các chất da này sử dụng sơn cạnh thì độ bền không cao, thường bị bong, tróc.
 • Ship cod toàn quốc
 • Điện thoại: 0902446997

Sơn Cạnh Màu Xanh

Sơn Cạnh Màu Xanh

Sơn Cạnh Màu Xanh

Sơn Cạnh Cao Cấp Màu Xanh Lá

Sơn Cạnh Cao Cấp Màu Xanh Lá

Sơn Cạnh Màu Đỏ

Sơn Cạnh Màu Đỏ

Sơn Cạnh Màu Vàng

Sơn Cạnh Màu Vàng

Sơn Cạnh Màu Vàng

Sơn Cạnh Màu Vàng Bò

Sơn Cạnh Màu Vàng Bò

Sơn Cạnh Màu Trắng

Sơn Cạnh Màu Trắng

Sơn Cạnh Màu Trắng

Sơn Cạnh Màu Nâu

Sơn Cạnh Màu Nâu

Sơn Cạnh Màu Nâu

Sơn Cạnh Màu Đen

Sơn Cạnh Màu Đen

Sơn Cạnh Màu Đen

Sơn Lót Không Màu

Sơn Lót Không Màu

Sơn Lót Không Màu

 

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DA THUỘC

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ KIỆN MAY TÚI XÁCH

 


GỌI NGAY - 0902446997 - 0938202062

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

CUNG CẤP HÀNG ỔN ĐỊNH, PHỤC VỤ SẢN XUẤT LÂU DÀI

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.

Email: dathuocsaigon.com

Sản phẩm liên quan

XIN CHÀO - CHÚNG TÔI BÁN DA BÒ CHẤT LƯỢNG, ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU

NHẬN SẢN XUẤT DA THEO MẪU YÊU CẦU, SỐ LƯỢNG TỪ 02 TẤM TRỞ LÊN