Cách nhận biết da cừu rất đơn giản

28/12/2017

Cách phân biệt da cừu rất đơn giản từ nhà phân phối da thuộc Sài Gòn sẽ giúp các bạn nắm rõ kiến thức để có sự lựa chọn đúng.

 

Cách nhận biết da cừu ngày nay là một trong những câu hỏi hay lời bình luận khác nhau từ phía khách hàng sử dụng như: Cách nhận biết da cừu như thế nào? Dựa vào đâu để biết da cừu thật…khi mà các sản phẩm được thiết kế, sản xuất từ chất liệu da cừu được quảng cáo, bày bán khắp nơi trên thị trường hiện nay.

Để giúp các bạn giải tỏa được nổi băn khoăn, lo lắng trong việc chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào thuộc da cừu, nhà phân phối da thuộc Sài Gòn xin gửi đến các bạn những khái niệm về da cừu cũng như phương pháp nhận biết da cừu thật.


Da cừu tại nhà phân phối da thuộc Sài Gòn

 

Cách nhận biết da cừu, khái niệm về da cừu:

Đã từ lâu đời, từ các bộ tộc thời cổ đại trong cuộc sống rừng núi hoang dã, từ việc săn bắn các loài động vật, ngoài việc dùng thịt để chế biến thức ăn thì da của chúng còn được dùng làm trang phục giữ ấm cho cơ thể đặc biệt là loại da cừu.

Từ những công đoạn chế tác của người dân thuộc các bộ tộc rất đơn giản như khâu lấy da, phơi khô, thiết kế sản phẩm bằng những phương pháp thô sơ thời đó, nên việc các sản phẩm từ chất liệu da cừu chưa được ứng dụng rộng rải như thời nay.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị máy móc, kèm theo đó là sự sáng tạo trong nghành thiết kế thời trang, từ các chất liệu vải vóc kết hợp với chất liệu da cừu đã đánh dấu sự vượt trội trong ngành thiết kế, mang lại sự mới mẽ, đa dạng, chất lượng đến người tiêu dùng.


Sản phẩm áo được thiết kế từ da cừu

Cách nhận biết da cừu như thế nào?

Da cừu với đặc điểm nổi bậc là mỏng, mềm, mịn, có nhiều lổ chân lông trên bề mặt da. Với những đặc điểm đó nên da cừu được thiết kế rất nhiều mẫu mã đẹp mang đến cho khách hàng nét tinh tế, sang trọng từ những chiếc giầy, dép, quần, áo…

Tuy nhiên với sự phát triển xã hội hiện đại như ngày nay ngoài việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi người dân thì kèm theo đó là những tiêu cực trong việc kinh doanh, sản xuất, phân phối các mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, mang lại sự e ngại, lo lắng cho người tiêu dùng.

Bằng một số phương pháp đơn giản, cụ thể như sau sẽ giúp các bạn biết cách nhận biết da cừu khi có nhu cầu sử dụng.

Trước khi mua sản phẩm từ da cừu bạn cần nhìn kỹ về sản phẩm, đối với các loại da cừu giả trên bề mặt rất bằng phẳng, láng bóng, không có nhiều lỗ chân lông. Ngược lại da cừu thật sẽ có những đường vân lồi lõm và những hạt lỗ chân lông rất đều nhau.

Khi chạm tay lên da cừu thật bạn sẽ có cảm giác sần sùi bởi những đường vân, cảm giác nhẹ, mềm mại, rất mịn và da cừu thật sẽ không có cảm giác lạnh khi bạn sờ lên và da cừu giả thì hoàn toàn ngược lại.


Cách nhận biết da cừu khi chạm tay vào

Da cừu thật không bao giờ có mùi từ các hóa chất được sử dụng trong việc chế tạo, sản xuất, khi ngửi vào bạn sẽ cảm nhận được mùi chất béo của da thật.

Da cừu thật luôn luôn có độ đàn hồi cao, bạn có thể dùng đầu ngón tay ấn vào lớp da sẽ được lún xuống theo sức nặng của ngón tay đè lên và khi bỏ tay ra thì nó sẽ phục hồi lại nhanh chóng theo lẽ tự nhiên còn da cừu giả thì hoàn toàn ngược lại, phải đợi một lâu sau lớp da mới trở lại bình thường.

Từ những chia sẽ về khái niệm cũng như cách nhận biết da cừu từ nhà phân phối da thuộc Sài Gòn phần nào sẽ giúp các bạn phân biệt được da cừu thật để có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nhà phân phối chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ, cung cấp các chất liệu về da uy tín đến mọi khách hàng.

Web: http://dathuocsaigon.com/

 


Bình luận