Cách nhận biết da dê qua những sản phẩm thiết kế thời trang

29/12/2017

Cách nhận biết da dê qua một số sản phẩm như: Quần, áo, túi xách...tại da thuộc Sài Gòn bạn có thể cảm nhận đâu là da thật, da kém chất lượng.

 

Cách nhận biết da dê nói chung hay các thiết bị sản phẩm khác hiện nay luôn là chủ đề chính cho người tiêu dùng, khi mà ai trong mỗi chúng ta đều mon muốn cho mình sở hữu được những sản phẩm đạt chất lượng cao, thể hiện sự tỉ mỉ trong gu lựa chọn hay sự sang trọng trong cách ăn mặc, bộc lộ các tính của chủ nhân qua những sản phẩm thiết kế thời trang từ chất liệu da dê.


Da dê thảo mộc tại da thuộc Sài Gòn

Cách nhận biết da dê với khái niệm tổng quát quá trình hình thành da dê:

Da dê là một loại chất liệu da thật được lấy từ con dê, qua nhiều khâu sàn lọc, chế tạo, sản xuất ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nên da dê được hình thành ra nhiều sản phẩm được ưa chuộng như hiện nay như: Quần áo, giầy, dép...

Ngoài ra da dê còn là sự lựa chọn số một trong việc sản xuất các mặt hàng handmade cho các bạn trẻ yêu thích bởi màu sắc cũng như độ bền của nó.

Mặc khác da dê được phát triển rộng rải như ngày nay thì quá trình thuộc da của nó để sản xuất ra các mặt hàng không hề đơn giản. Từ những tấm da dê được các thợ lành nghề được sàn lọc, loại hết tất cả các chất thừa trên bề mặt da, tạo độ ẩm cho da, làm mềm, dẻo da,  phân theo chủng loại, kích thước tính chất để đảm bảo trong việc xử lý bảo quản da được tốt hơn.

Sau quá trình xử lý da dê một cách kỹ càng, tỉ mỉ rồi mới qua công đoạn sản xuất, thiết kế mẫu mã đến người sử dụng.

Làm thế nào để biết cách nhận biết da dê chính hãng:

Đúng vậy da dê hay tất cả các loại da khác đều có tính đặc trưng riêng của nó trong khâu chế tạo, sản xuất, đáp ứng nhu cầu sở thích riêng từng cá nhân. Da dê với tính chất mềm, mịn, dẻo, độ đàn hồi cao, trên bề mặt gồm những đường vân hình vòng cung là nét đặc trưng riêng cho loại da dê này.


Da dê Nubuck tại da thuộc Sài Gòn

Với sự phát triển ứng dụng chất liệu da dê như hiện nay thì việc xuất hiện của một số chất liệu da dê kém chất lượng cũng như mối quan tâm cách nhận biết da dê từ khách hàng như thế nào để có giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn cho mình.

Để hiểu rõ vấn đề cách nhận biết da dê, nhà phân phối các sản phẩm về da uy tín da thuộc Sài Gòn giúp chúng ta những điều cụ thể như sau:

Một cách đơn giản và nhanh chóng để các bạn nhận ra da dê thật một cách chính xác là nhìn vào bề mặt da dê sẽ thấy rõ các đường vân hình vòng cung hiện trên bề mặt lớp da như đã đề cập ở trên, các hình vòng cung được xếp rất tự nhiên và đều nhau, đặc biệt trên hình vòng cung sẽ xuất hiện một vài lỗ chân lông to còn lại là các lỗ chân lông nhỏ xung quanh. Đây cũng là một đặc điểm nổi bậc dễ nhận biết nhất từ da dê khác hẳn với các loại da khác hay da dê giả.

Với tính chất mềm, mịn khi sờ tay vào bạn sẽ cảm nhận độ mềm, mịn, dẻo rất tự nhiên. Độ đàn hồi cao khi dùng tay kéo tấm da hoặc dùng đầu ngón tay ấn vào bạn sẽ không thấy nhăn, rạn nứt mà da lúc này vẫn như ban đầu.


Cách kiểm tra da dê thật

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận biết da dê thật qua màu sắc của nó, nếu da thật sẽ có màu tối và không phai màu theo thời gian sử dụng, ngược lại da giả thì màu sắc tươi sáng hơn do cách nhuộm màu trong quá trình tái tạo.

Thêm một điều để nhận biết nữa đó là bạn thử dùng hai miếng da dê thật và giả sau đó đốt lên, bạn sẽ phát hiện qua mùi của nó, da dê thật sẽ có mùi khét còn da dê giả sẽ có mùi nhựa cháy. Hoặc bạn có thể dùng một vài giọt nước đổ lên trên bề mặt da dê, với da thật sẽ thấm hút nước rất nhanh vì có những lỗ chân lông còn da giả thì ngược lại.

Nhà phân phối da thuộc Sài Gòn chuyên cung cấp các loại da uy tín, chất lượng. Cam kết sẽ hoàn trả 100% khi khách hàng phát hiện một lỗi về sự chất lượng của da. Ngoài ra chúng tôi luôn tận tình giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm về da của nhà phân phối da thuộc Sài Gòn. Rất hân hạnh được phục vụ bạn. Web: http://dathuocsaigon.com/
 


Bình luận