Da Bò Có Bền Không ?

01/01/2018

Những chiếc túi xách, những chiếc áo hay những đôi giày được làm bằng da bò luôn được săn đón. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết được chính xác da bò có bền không?

 

Da thuộc bò là một một dạng vật liệu bền và dẻo được tạo thành thông qua quá trình thuộc da từ da bò. Da thuộc bò được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ quy mô cá thể đến quy mô công nghiệp. vậy da bò có bền không?

Chiếc túi du lịch bằng da bò

Có rất nhiều loại sản phẩm được làm từ nhiều thuộc da khác nhau nhưng thuộc da bò vẫn luôn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Qua đây bạn sẽ nhận biết được da bò có bền không?

  • Da bò có độ bền cao: so với các loại da được làm từ nhựa, tuí giả da thì da bò có độ bền cao hơn hẳn. Sản phẩm lúc đầu sẽ cứng nhưng lâu dần sản phẩm từ da bò sẽ mềm dần, hầu như độ bền không thay đổi hay biến dạng

  • Khi sử dụng lâu các sản phẩm từ da bò có thể bị xỉn màu, tuy nhiên chỉ cần dùng kem dưỡng làm bóng lại phần da sẽ trong như mới.

  • Da bò có thể xử lí bằng nhiều kiểu:

+ Da thô: khi lên các sản phẩm từ da thô thì sản phẩm vẫn giữ được nét nguyên thủy của da với tone màu nhạt

+ Da bò được xử lí sơn: các sản phẩm được sơn lên những màu sắc tươi tắn hơn, nhưng vẫn là da thật và có độ bền nhất định của da bò, những lớp sơn thường là sơn bóng, không bị bong, tróc.

+ Da xử lí theo da sáp hoặc dầu: sử dụng da nguyên thủy nhưng phủ lên trên bề mặt một lớp sáp hoặc một lớp dầu như là một loại dưỡng da, giúp da không bị khô ráp, giúp cho sản phẩm chịu lực được tốt hơn.

  • Ngoài ra, những sản phẩm từ da bò có tính thẩm mỹ cao được sử dụng để tạo được nhiều sản phẩm với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau như túi, ví, túi xách du lịch, túi thể thao, giày, áo khoát da bò,…

Da bò đã qua công đoạn xử lí

Tìm mua những sản phẩm da bò có độ bền cao tại thuộc da Sài Gòn:

tại da thuộc Sài Gòn bạn luôn tìm các sản phẩm từ da bò tốt, chất lượng, qua những khâu kiểm nghiệm và sản xuất thuộc da theo quy trình. Đây là một thương hiệu sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích.

Với nhiều sản phẩm từ da bò có độ bền cao, những sản phẩm được đa dạng hóa, mẫu mã và thiết kế đặc thù cũng như rất phong phú cho khách hàng chọn lựa. Cùng với nhiều chính sách dành cho khách hàng thân thiết.

 

Ví cầm tay cho nam bằng da bò

Để tìm hiểu thêm về câu hỏi da bò có bền không hay thông tin về thuộc da Sài Gòn để cùng chọn được những sản phẩm da bò bền và chất lượng hãy truy cập tại website: dathuocsaigon.com để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

 

Bình luận