Da bò saffiano là gì? Với những khái niệm chung

30/12/2017

Da bò saffiano là gì? Là Những khái niệm còn mơ hồ của một số khách hàng sử dụng ngày nay.

Da bò saffiano là gì? Là một trong những bước đột phá phát triển mới trong ngành công nghiệp chế tạo những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như: Ví, túi sách, áo quần…được sản xuất từ các loại da động vật như: Da bê, da bò, da cừu…với những đặc điểm hoa văn, chống thấm…mang lại hiệu quả, chất lượng cho khách hàng sử dụng.


Bề mặt da bò saffiano


 

Khái niệm da bò saffiano là gì?

Đúng vậy ngày nay việc sử dụng các sản phẩm được chế tạo từ các loại da luôn mang đến nhiều vẽ đẹp thẩm mỹ, sang trọng cho người tiêu dùng. Từ những miếng da đơn hay phức tạp, đều được xử lý qua nhiều công đoạn máy móc, với nhiều kiến thức am hiểu về da, am hiểu nhu cầu thị hiếu của khách hàng của người sáng tạo các kiểu cách đột phá từ chất liệu da đã tạo nên một làn sóng lớn trong xã hội phát triển ngày nay.

Đối với khách hàng tiêu dùng mà nói khái niệm da bò saffiano là gì? Còn rất mới mẽ, lạ lẫm, bởi chúng ta chỉ việc biết sử dụng nó để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, làm đẹp, trang trí…chứ da bò saffiano là gì? Nó sản xuất ra sao? Tại sao nó lại có tên saffiano?...thì nhận được nhiều khái niệm sai lệch từ phía người tiêu dùng.

Để giải đáp những thắc mắc về da bò saffiano là gì? Tôi xin trình bày một số khái niệm nhỏ như sau:

Năm 1913 nước Ý được mệnh danh là cái nôi của những thương hiệu nổi tiếng từ những sản phẩm được chế tạo từ các loại da, đặc biệt là da saffiano.Từ những phát minh, sáng tạo của ngài Mario Prada danh tiếng.


Chân dung ngài Mario Prada

Da bò saffiano ban đầu được chế tạo từ da bê, chế xuất từ máy dập ở nhiệt độ cao, với đội ngủ dày kinh nghiệm cộng với phát minh mới của ngài Mario Prada miếng da bê được sản xuất với những đường hoa văn đan chéo nhau rất đẹp mắt. Cảm giác khi sờ tay lên nó có đường gân nổi trên bề mặt lớp da.

Để đảm bảo lớp da tốt hơn trong việc sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng tiêu dùng sản phẩm trên bề mặt lớp da saffiano được phủ một lớp sáp. Từ đó khái niệm da bò saffiano là gì? Là phương pháp xử lý máy dập để tạo nên những đường nét hoa văn trên bề mặt lớp da đã được phủ sáp.

Đặc điểm nổi bậc của da bò saffiano là gì?

Được sản xuất trong phát minh vượt bậc hơn hẳn các loại da bò khác, da bò saffiano ngoài những nét hoa văn tinh tế nó còn là sản phẩm chống thấm đạt hiệu quả rất cao, đây là điểm thu hút cho những nhà thiết kế thời trang trong lĩnh vực sản xuất những mẫu mã quần áo, túi xách, thắt lưng…đến người sử dụng.

Ngoài ra da bò saffiano còn có tác dụng chống trầy xướt, chống thấm nước, rất thuận tiện cho việc bảo quản hay khi vệ sinh mà không sợ hư hại.


Tốc độ thấm nước da thường rất nhanh còn da saffiano thì không

Với những chia sẽ khái niệm da bò saffiano là gì? Phần nào đã giúp các bạn hiểu rõ về đặc điểm của nó, hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất từ những sản phẩm được thiết kế từ chất liệu da saffiano. Ngoài ra để hiểu thêm về các loại da, mời bạn tham khảo tại web: http://dathuocsaigon.com/ 


Bình luận