Da Cừu Có Bền Không?

28/12/2017

Da cừu được dùng nhiều trong ngành thời trang. Tuy nhiên nhiều ý kiến vẫn đang thắc mắc rằng liệu da cừu có bền không?

 

Da cừu có đặc điểm gì? Da cừu có bền không? Nên mua da cừu ở đâu đảm bảo chất lượng? Là những câu hỏi luôn đặt ra hiện nay. Để đảm bảo mua được da cừu thật thì bạn nên tìm hiểu về đôi nét về da cừu.

C:UsersAcerPicturesda cuu.jpg

Màu sắc đa dạng của da cừu

Đặc điểm da cừu

Da cừu là loại da có độ mềm mịn, lỗ chân lông nhỏ, dễ dàng thuộc nhuộm tạo nên nhiều màu sắc đẹp  giúp người dùng tự do lựa chọn để tạo nét thời trang cho riêng mình.

Da cừu thường được sử dụng làm túi xách, gang tay, áo khoát lông cừu…Và cũng nhờ độ mềm, mỏng nên da cừu được dùng làm lớp lót cho các sản phẩm da.

C:UsersAcerPicturesao-da-cuu-nam-phong-canh-ben-dep.jpg

Áo khoát nam cao cấp da cừu

Da cừu có bền không?

Để biết được da cừu có bền không thì ta nên đem da cừu so sánh với da bò (da bò được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì độ bền, đẹp, chất lượng) thì sẽ rõ.

C:UsersAcerPicturesP1080788 (1).jpg

Da cừu có bền không?

Da cừu có 2 loại:

  • Da cừu trưởng thành: Với loại cừu trưởng thành thì sau khi đã lột lông thì có độ dày từ 0,9 – 1,1mm mềm, co gản và có mùi thơm tự nhiên. Da cừu có tính hấp hơi cao, nên được dùng trong áo da thời trang bởi hấp và nhả nhiệt của da tốt không gây nóng hay nhăn. Với loại da này thì đem ra mặt trời sẽ có màu đen, bề mặt da có ánh màu hơi tím – đỏ và khi nhỏ nước thấm ít, để lại vệt thấm nước trên da.

  • Da cừu non: đây là những chú cừu chưa trưởng thành, da có độ dày từ 0,7 – 0,9mm, có da mềm và mỏng hơn da cừu trưởng thành. Da cừu non thường có giá đắt hơn da cừu trưởng thành vì số lượng ít có tính co giản cao hơn nhiều so với da cừu trưởng thành. Da cừu non sẽ thấm nước nhiều hơn và nhăn hơn nhiều so với da cừu trưởng thành.

Còn da bò thì được làm từ những con bò trưởng thành, có độ dày của da từ 1,2 – 1,4mm. So với da cừu thì da bò dày hơn nhiều. Nhưng da bò lại có tính chất cứng, độ co giản rất thấp hầu như là không co giản so với da cừu. Da bò ít mùi hơn da cừu, ít thấm nước. Da bò thường ít sử dụng trong ngành thời trang áo mà chỉ sử dụng nhiều cho gia công túi xách, giấy dép, nội thất và ô tô…

Vậy giờ bạn đã biết da cừu có bền không rồi chứ?

Nên chọn mua da cừu chất lượng ở đâu?

Hiện nay, với sự ưa chuộng nhiều về hàng thuộc da nên để chọn được nơi uy tín giúp khách hàng an tâm khi mua đúng hàng da thật cũng không đơn giản. Nhưng nếu bạn truy cập vào http://dathuocsaigon.vn/ bạn sẽ có ngay những loại da thật chất lượng 100%, và thắc mắc da cừu có bền không sẽ không làm bạn quan tâm đến nữa. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và đọc trang tin của chúng tôi.

 


Bình luận