Địa chỉ kinh doanh dụng cụ làm đồ da handmade Hồ Chí Minh

13/03/2018

Chất lượng của từng loại túi ví da thật hay sản phẩm được làm từ đồ da thuộc là điều mà mọi khách hàng quan tâm hàng đầu khi sử dụng sản phẩm. dụng cụ làm đồ da handmade Hồ Chí Minh sẽ quyết định chất lượng sản phẩm

Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm được làm từ da thuộc tốt nhất? Và mua ở da thuộc, sản phẩm từ da thuộc hay dụng cụ làm đồ da handmade Hồ Chí Minh địa chỉ nào là tốt nhất? Bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp các bạn lần lượt trả lời từng câu hỏi trên.

 

Da bò PulLup thuộc Thảo Mộc

Da bò PulLup thuộc Thảo Mộc

Cách phân biệt da giả - da thật

Đặc điểm thường có của da thật: Mềm, bền và dẻo dai. Đặc biệt, da thuộc thật khác biệt với loại vật liệu phủ da giả là có thể thở nên khi sử dụng chúng ta thường thấy da thật sẽ mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

Một đặc điểm khác của da thuộc là dễ lau chùi khi có đổ nước.

Sau đây là vài điểm cần lưu ý để phân biệt da:

Khi ngửi, mùi của da thật hơi khai (da giả sẽ hôi mùi của hóa chất hoặc ni lông).

Thứ hai là khi hơ lửa: da thật sẽ bị cháy xém và có mùi giống thịt nướng; da giả da thì vón cục.

Thứ ba là khi nhỏ một vài giọt nước, bề mặt da thật thì vệt nước sẽ lan rộng và thấm.

Thứ tư, bạn có thể dùng tay ấn trên mặt trên của da (da thật sẽ lõm, da giả thì không vì không có độ đàn hồi).Trên là một số cách cơ bản giúp các bạn nhận diện được da thật và da giả da. Tuy nhiên, phương pháp tốt nhất là các bạn nên đến cửa hàng kinh doanh hay cơ sở buôn bán đồ da để lựa chon trực tiếp để thử da (nếu có thể).

 Dụng cụ kim may da đầu tù.

Dụng cụ kim may da đầu tù.

Địa chỉ kinh doanh dụng cụ làm đồ da handmade Hồ Chí Minh

Vậy sau khi đã phân biệt được da thật hay da giả da thì công đoạn tiếp theo để có thể sản xuất ra được một sản phẩm da hoàn chỉnh là việc bạn phải lựa chọn các dụng cụ làm đồ da handmade Hồ Chí Minh chất lượng để làm sao làm được những sản phẩm da uy tín và đẹp mắt.

Da thuộc Sài Gòn ngụ tại 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, là cơ sở chuyên kinh doanh và cung cấp 100% các sản phẩm da thật được nhập từ các nước khác trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn tư vấn nhiệt tình cũng hoàn thành những sản phẩm làm từ da thuộc theo yêu cầu về chất lượng, mẫu mã mà mọi khách hàng yêu cầu.

Những khách hàng mà chúng tôi hướng đến là đối tượng khách lẻ sử dụng sản phẩm từ da handmade, và những cơ sở chuyên sỉ các sản phẩm từ đồ da hoặc  các dụng cụ làm da hanmade…để kinh doanh, giới thiệu đến người tiêu dùng.

Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không liên hệ với Da thuộc Sài Gòn – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm da thuộc 100%.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG

LIÊN HỆ DA THUỘC SÀI GÒN

Dathuocsaigon.com

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902446997

Hoặc tham khảo tại websie:

http://dathuocsaigon.com/gioi-thieu

 


Bình luận