Địa chỉ mua dụng cụ làm đồ da ở thành phố Hồ Chí Minh

09/03/2018

Bạn có thể mua dụng cụ làm đồ da ở thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng tốt và giá cả tương đối rẻ tại nhiều địa chỉ uy tín, trong đó có “Da thuộc Sài Gòn”.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có thị trường kinh doanh da thuộc và những dụng cụ làm đồ da rộng lớn và sầm uất nhất hiện nay. Những cửa hàng bày bán dụng cụ làm đồ da mọc lên chen chúc và ngày một nhiều khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng. Vậy mua dụng cụ làm đồ da ở thành phố Hồ Chí Minh tại đâu là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi đó ngay sau đây.

Để tạo nên một sản phẩm da thuộc, mọi người cần sử dụng đến những dụng cụ gì?

Khi mua dụng cụ làm đồ da ở thành phố Hồ Chí Minh, các bạn nên chú ý những món đồ cần thiết của một bộ dụng cụ được bao gồm như sau:

  • Kìm bấm da và dao cắt: Có vai trò quyết định đến việc tạo hình cho những tấm da thuộc, yêu cầu cơ bản của những dụng cụ làm đồ da này đó là phải có độ bén, chắc chắn và tính chuẩn xác cao.

  • Bộ đục: Được chia làm 2 dạng cơ bản đó là: Bộ đục xiên và bộ đục lỗ tròn. Người thiết kế có thể sử dụng những bộ đục này để tạo nên những đường nét hoa văn hoặc chạm trổ trên tấm da theo những chi tiết ưa thích.

Dụng cụ làm đồ da

Dụng cụ làm đồ da

  • Kim may và chỉ: Khác với loại kim may vải bình thường, kim dùng trong da thuộc phải có độ cứng nhất đinh và tương đối chắc chắn để có thể xuyên qua tấm da thuộc có độ dày cao. Ngoài ra, phần chỉ may cần dày hơn và có nhiều màu sắc để phù hợp với ý tưởng thiết kế.

  • Búa: Người ta thường sử dụng búa gỗ hoặc búa kim loại với tiện ích sử dụng được cả 2 đầu để có thể dễ dàng cố định các chi tiết và mối liên kết trên sản phẩm da.

  • Dụng cụ sơn cạnh da: Dụng cụ này được thiết kế với con lăn có chất liệu kim loại đồng và được dùng để sơn các viền cạnh của da, tạo độ bóng bền bỉ.

Mua dụng cụ làm đồ da ở thành phố Hồ Chí Minh tại đâu là tốt nhất?

Bạn chẳng cần tốn nhiều công sức để tìm mua dụng cụ làm đồ da ở thành phố Hồ Chí Minh bởi vì đã có hệ thống bán hàng online của “Da thuộc Sài Gòn” với địa chỉ http://dathuocsaigon.com.

Dụng cụ làm đồ da

Các dụng cụ làm đồ da

Tại đây bày bán rất nhiều loại dụng cụ làm đồ da với đầy đủ các kiểu mẫu để bạn thoải  mái lựa chọn. Chỉ với 5 phút ngắn ngủi, bạn đã có thể tìm hiểu về hầu hết các sản phẩm dụng cụ làm đồ da được giới thiệu chi tiết trên trang web. Mức giá kinh doanh cho từng mặt hàng cũng được thông tin cụ thể để khách hàng có thể tiện so sánh và đưa ra quyết định mua hàng. Đến với “Da thuộc Sài Gòn”, khách hàng sẽ không còn nỗi lo hàng nhái hàng kém chất lượng vì tất cả những sản phẩm ở đây đều được cam kết chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Hãy đến với “Da thuộc Sài Gòn” ngay hôm nay để sở hữu cho mình những dụng cụ làm đồ da chất lượng nhất.

 


Bình luận