Đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ trên thị trường

08/01/2019 | 113 |
0 Đánh giá

Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://dathuocsaigon.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Da bò là một trong những nguyên liệu được ứng dụng để sản xuất các mặt hàng thời trang như thắt lưng, giày dép, túi xách… hoặc một số ứng dụng khác như bọc da cho sofa, ghế văn phòng, ghế ô tô,...Da thật được bán trên thị trường hiện nay có giá khá cao, do đó để giảm giá thành nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng mà nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm giả da, da kém chất lượng. Để quý khách có thêm nhiều thông tin bài viết sẽ chia sẻ cách nhận biết da thật da giả và đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Cách nhận biết da thật da giả

Trước khi đề cập đến đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ trên thị trường bài viết sẽ chia sẻ một số cách thông dụng để quý khách hàng có thể nhận biết được da thật và da giả.

Cách 1: Nhìn kỹ sản phẩm

Sản phẩm da thật dù làm với công nghệ thuộc da tốt đến đâu thì vẫn để lại những vết gồ ghề tương đối. Còn đối với những sản phẩm da giả thì vô cùng phẳng mịn và mềm mại. Nếu quan sát kỹ thì bạn sẽ phát hiện trên tấm da thật có những lỗ li ti đó chính là lỗ chân lông.

Cách 2: Sờ vào sản phẩm

Để phân biệt được da thật và giả, bạn có thể sờ vào để cảm nhận. Nếu là da giả bạn sẽ cảm nhận được độ nổi cộm của nhựa plastic và cảm thấy lạnh khi sờ vào, điều này sẽ rõ hơn vào mùa đông. Còn nếu là da thật bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, không lạnh kể cả trong mùa đông.

Cách 3: Ngửi sản phẩm

Những đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ thường chỉ cách cho người tiêu dùng phân biệt da thật da giả bằng cách gửi sản phẩm. Đây là một trong những cách khá đơn giản và dễ thực hiện, Nếu là da thật bạn sẽ cảm thấy có mùi ngai ngái của động vật, còn nếu là giả thì đó là mùi của nhựa tổng hợp.

 

Đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ trên thị trường

Cách 4: Ấn vào sản phẩm

Bạn có thể dùng ngón cái và ấn mạnh vào sản phẩm, sau đó quan sát để có thể đánh giá là da thật hay da giả. Nếu là da thật sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay của bạn nhưng khi lấy ngón tay ra, vết lõm sẽ biến mất, điều này xuất hiện do da có tính đàn hồi. Còn nếu là da giả vết lõm sẽ hằng nguyên và không có sự thay đổi nào.

Cách 5: Làm ướt sản phẩm

Làm ướt sản phẩm cũng là một trong những cách đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ thường chỉ cho khách hàng để phân biệt sản phẩm thật và sản phẩm giả. Khi cho nước lên tấm da nếu là da thật nước sẽ loan ra và thấm qua lỗ chân lông, còn da giả sẽ không thấm nước bởi chúng được làm từ nhựa.

Cách 6: Đốt hoặc hơ sản phẩm

Đốt hoặc hơi sản phẩm cũng là một trong những cách có thể giúp bạn phân biệt da giả và da thật. Sản phẩm da thật khi được đốt trên lửa sẽ có mùi giống như mùi tóc khét còn sản phẩm da giả khi đốt trên lửa sẽ có mùi nhựa.

Đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ

Tuy nhiên cách tốt nhất để mua được các sản phẩm da thật chất lượng là nên tìm kiếm những đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ, chất lượng trên thị trường để tìm mua các sản phẩm da thuộc.

 

Đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ trên thị trường

Và nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ trên thị trường hiện nay vui lòng liên hệ với da thuộc Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm da bò chất lượng, đảm bảo da thật 100%, xử lý trên công nghệ da thuộc cao cấp nên sản phẩm ra mà chúng tôi bán cho quý khách đều đảm bảo chất lượng phù hợp cho các nhu cầu khác nhau. Các sản phẩm da bò mà chúng tôi cung cấp trên thị trường khá đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị bán sỉ da bò giá rẻ trên thị trường có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn, giá cả phải chăng. Để liên hệ mua hàng quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi qua website http://dathuocsaigon.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DA THUỘC

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ KIỆN MAY TÚI XÁCH

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ LIỆU NGÀNH DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI CHỈ SÁP MAY DA


GỌI NGAY - 0902446997 - 0938202062

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

CUNG CẤP HÀNG ỔN ĐỊNH, PHỤC VỤ SẢN XUẤT LÂU DÀI

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.

Email: dathuocsaigon.com


Tin tức liên quan

Bình luận