Mua da bò làm đồ handmade ở đâu chất lượng nhất?

14/03/2019 | 41 |
0 Đánh giá

Da Thuộc Sài Gòn, nơi mua da bò làm đồ handmade chất lượng và uy tín nhất trên toàn quốc, cung cấp các loại da thuộc, hàng ổn định, phục vụ sản xuất lâu dài

Đối với những ai có nhu cầu sử dụng da bò để làm các phụ kiện thời trang, việc làm thế nào để tìm được địa chỉ mua da bò là điều đặc biệt cần quan tâm, nhất là với thị trường tràn lan các loại da giả được thiết kế tinh vi như hiện nay.

Da bò là một trong những loại da tương đối phổ biến trên thị trường hiện nay, loại da này đã được đưa vào sử dụng từ thời phong kiến với tính ứng dụng tương đối đa dạng trong việc làm áo, làm giày, túi xách và các loại ví da,...

Vậy trên thị trường hiện nay, địa chỉ nào cung cấp sản phẩm da bò làm đồ handmade chất lượng nhất? Và khi mua da bò, bạn nên lưu ý những điều gì? Tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Mua da bò làm đồ handmade

Da bò được địa chỉ nào cung cấp chất lượng nhất trên thị trường hiện nay?

Địa chỉ nào cung cấp sản phẩm da bò tốt nhất?

Da bò dù phổ biến nhưng không phải địa chỉ nào cũng đủ tiềm lực để đem đến sản phẩm phù hợp cho khách hàng. Bạn nên ưu tiên tìm da bò ở những địa chỉ chuyên thuộc da với kinh nghiệm và hệ thống máy móc đảm bảo. Đồng thời, tranh mua da bỏ ở các địa chỉ phân phối đại trà không có thương hiệu hoặc chứng nhận về sản phẩm.

Những lưu ý khi mua da bò

- Nên kiểm tra kỹ da bò trước khi mua: Các loại da bò chất lượng sẽ có các đặc điểm như bề mặt thô và chắc chắn, có các thớ da rõ ràng, có trọng lượng tương đối nặng,... Hãy chắc chắn da bò bạn mua là loại thật để tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Mua da bò làm đồ handmade

Bạn mua da bò để làm gì cũng là tiêu chí khi lựa chọn loại da phù hợp nhất cho quá trình chế tác của mình

- Bạn mua da bò để làm đồ handmade gì: Một miếng da bò sẽ có đặc điểm tương đối khác biệt về mặt cấu trúc, điều này phù hợp với việc làm từng món đồ handmade khác nhau. Nếu bạn mua da bò để làm túi xách, hay làm giày, bạn nên lựa chọn loại da bò riêng. Và sẽ không thừa nếu bạn hỏi thăm ý kiện từ người bán hàng để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mua da bò làm đồ handmade

Liên hệ với dathuocsaigon.com để lựa chọn loại da phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn

Với những tư vấn trên đây, hy vọng bạn đọc có thể tìm cho mình một cái tên phù hợp để Mua da bò, bạn đọc nếu vân đang băn khoăn về địa chỉ mua sản phẩm chất lượng, đừng quên liên hệ với dathuocsaigon.com để được tư vấn thêm.

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DA THUỘC

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ KIỆN MAY TÚI XÁCH

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ LIỆU NGÀNH DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI CHỈ SÁP MAY DA


GỌI NGAY - 0902446997 - 0938202062

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

CUNG CẤP HÀNG ỔN ĐỊNH, PHỤC VỤ SẢN XUẤT LÂU DÀI

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.

Email: dathuocsaigon.com


Tin tức liên quan

Bình luận