Mua dụng cụ làm đồ da handmade giá rẻ

09/03/2018

Dụng cụ làm đồ da handmade thường được bày bán với nhiều mức giá khác nhau nên người mua cần phải tìm được điểm bán phù hợp để mua dụng cụ làm đồ da handmade giá rẻ vừa chất lượng.

Làm đồ da handmade đang là một trào lưu thịnh hành ở giới trẻ hiện nay, đặc biệt là những thành phố lớn. Những sản phẩm này thường có ưu điểm đó là tương đối dễ thực hiên, làm hoàn toàn bằng thủ công và mang đậm dấu ấn cá nhân của người sáng tác. Bạn chỉ cần là một người có guu thẩm mĩ và bỏ ra một chút công sức thì đã có thể tạo ra cho mình một sản phẩm đồ da ưng ý. Thêm vào đó, mua dụng cụ làm đồ da handmade chính là điểm mấu chốt quan trọng giúp bạn biến ý tưởng thành sản phẩm.

dụng cụ làm đồ da handmade

dụng cụ làm đồ da handmade

Cách làm đồ da handmade

Để tự tay làm một chiếc túi da độc quyền của riêng bạn sẽ là điều không khó nếu như tuân thủ theo những hướng dẫn sau đây:

  • Chuẩn bị dụng cụ: Moi người có thể mua dụng cụ làm đồ da handmade tại bất cứ cửa hàng đồ da nào trên thành phố. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những vật dụng quan trọng và bắt buộc phải có đó là: vải da, khuy bấm, kéo cắt da thuộc, kim và chỉ may, keo dán da, bút vẽ…Ngoài ra, nên cẩn thận lựa chọn loại chỉ sáp có tông màu phù hợp với màu miếng vải da để tạo nên sự tương đồng cho chiếc túi.

  • Lên mẫu phác thảo để thiết kế túi da: Dựa trên nhu cầu bản thân, bạn hãy lên ý tưởng cho chiếc túi xách và phác thảo các chi tiết góc cạnh, khuôn túi lên trên phần da thuộc. Chú ý, hai bên túi phải thiết kế đều nhau thì mới có thể tạo nên dáng túi đẹp. bạn sử dụng loại bút sáp chuyên vẽ trên da để lên sơ đồ các đường đi túi, các nếp gấp, góc cạnh của túi và vẽ các vị trí nút bấm, dây đeo.

Da thuộc Sài Gòn địa chỉ tin cậy cho bạn

Da thuộc Sài Gòn địa chỉ tin cậy cho bạn

  • Tạo hình, cố đinh các chi tiết túi xách: Sau khi đã lên mẫu phác thảo cho sản phẩm, các bạn bắt tay vào tạo hình, lên khuôn bằng cách sử dụng kéo cắt và thước kẻ để loại bỏ những phần da không cần thiết. Sau đó cố định các mép túi bằng keo dính, kim và chỉ may, khâu túi lại cho chắc chắn. Cuối cùng, bạn sử dụng đục lỗ để bấm khuy cho chiếc túi dựa trên mẫu phác thảo ban đầu.

Mua dụng cụ làm đồ da handmade giá rẻ ở đâu?

Nói đến những mua dụng cụ làm đồ da handmade giá rẻ thì “Da thuộc Sài Gòn” chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một thương hiệu kinh doanh uy tín và có thâm niên trong lĩnh vực kinh doanh dụng cụ làm đồ da  tại thị trường Việt Nam. Những tín đồ làm đồ handmade chắc hẳn không còn xa lạ với địa chỉ mua hàng chuyên nghiệp này. Hơn nữa, cùng với quá trình hình thành và phát triển đầy nỗ lực của mình, thương hiệu “Da thuộc Sài Gòn” luôn lấy khách hàng làm trung tâm hoạt động và cố gắng đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Mọi sự quan tâm đến “Da thuộc Sài Gòn” vui lòng liên hệ website chính thức http://dathuocsaigon.com hoặc bấm số hotline 0902446997 để nhận được sư tư vấn nhiệt tình nhất.

 


Bình luận