Mua vải da bò ở đâu để có chất lượng và uy tín

11/02/2019 | 99 |
0 Đánh giá

Bạn là cơ sở nhỏ đang tìm nguồn hàng da, hay đơn giản bạn là người đam mê làm đồ da handmade mà chưa biết mua vải da bò ở đâu uy tín và chất lượng lại giá tiền phải chăng, Vậy hãy theo tôi, trả lời câu hỏi đó tại Da thuộc Sài gòn nào?

Bạn là cơ sở nhỏ đang tìm nguồn hàng da, hay đơn giản bạn là người đam mê làm đồ da handmade mà chưa biết mua vải da bò ở đâu uy tín và chất lượng lại giá tiền phải chăng, Vậy hãy theo tôi, trả lời câu hỏi đó tại Da thuộc Sài gòn nào?

 

Mua vải da bò ở đâu có chất lượng và uy tín?

Khách hàng ngày càng đòi hỏi sự đa dạng và chất lượng của các chất liệu thời trang ở chuẩn mực cao hơn, cùng song song với yêu cầu đó thì các nhà sản xuất cung ứng " chiều lòng" khách hàng với sự đa dạng hàng hóa, chất liệu tốt. Vậy câu hỏi mua vải da bò ở đâu? Da thuộc Sài gòn không những sẽ trả lời mà con mang tới quý khách hàng những chuẩn mực đặc điểm của mặt hàng này và chắc chắn là đại chị uy tín mỗi khi khách hàng nhắc đến vải da bò.

Vải da bò có đặc điểm ra sao?

Vải da bò là chất liệu không quá xa lạ mà còn rất phổ biến trong thiết kế thời trang, nhưng mua vải da bò ở đâu để tạo nên những tác phẩm thời trang cao cấp bắt mắt thì chắc hẳn còn một số bạn chưa rõ nguồn gốc của chúng.

Từ những miếng da sống trở thành những mảnh vải mềm mịn có màu sắc đẹp và chất liệu đẳng cấp thì qua quá trình hết sức công phu và nhiều giai đoạn sau. Người xử lý sẽ dùng chất Tannin kết hợp với collagen có sẵn trong da tạo nên độ mềm mịn, đặc biệt thấm nước tỷ lệ thấp nhất, ngoài ra da bò có đặc điểm thô và rất chắc, các thớ da có cấu trúc rõ ràng, nên khi tạo ra sản phẩm thời trang có độ bền cao và đặc trưng riêng của chúng. Bề mặt da cho người sản xuất có thể sơn, dập vân, nhuộm, tẩm sáp... tạo độ đa dạng trong biến hóa da bò. Vì thế phải qua những còn qua những giai đoạn xử lý tinh tế mới ra đựợc tấm vải bò chất lượng như ta thường thấy. Vậy mua vải da bò ở đâu?

 

Một sản phẩm thời trang làm từ vải bò

Thế mạnh của vải da bò và áp dụng thực tiễn trong thời trang của chúng

Khi bạn sử dụng mặt hàng thời trang từ vải da bò như ví bóp nam, túi xách da, giày da, dây đồng hồ...chỉ cần bạn chọn địa chỉ mua vải da bò ở đâu chất lượng như tại Da thuộc Sài Gòn thì bạn hoàn toàn yên tâm với sản phẩm từ da bò với đặc điểm độ bền tới 20 năm, không lo rách, không hề chảy nhão lớp da hay thấm nước trong quá trình sử dụng, và đặc biệt chỉ cần qua vài thao tác đơn giản hoàn toàn dễ vệ sinh và lau chùi khi bị bẩn.

Mua vải da bò ở đâu để có chất lượng và uy tín nhất?

Để tạo nên thương hiệu của một thương hiệu, Da thuộc Sài Gòn hiểu rằng cung cấp những mặt hàng vải da bò chất lượng, để mỗi khi nhắc tới mua vải da bò ở đâu? Mọi người nhắc ngay tới Da thuộc Sài Gòn. Tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng da uy tín, với việc cung cấp hàng hóa đa dạng, các chứng nhận xuất xứ rõ ràng, đảm bảo nguồn gốc, chủng loại, không chỉ đối với các mặt hàng thời trang may sẵn, mà còn đối với các cửa hàng nhỏ lẻ làm giày và tín đồ hàng handmade.

Với giới đam mê làm handmade từ da, da thuộc Sài gòn tự hào là địa chỉ mua vải da bò ở đâu chất lượng và uy tín, và hàng hóa đa dạng chủng loại từ chất liệu da tới các vật dụng, công cụ đi kèm cho công việc của bạn trôi chảy và hiệu quả.

Trả lời câu hỏi mua vải da bò ở đâu cho những ai tìm mua mà còn đến với Da thuộc Sài Gòn bạn còn nhận được những thông tin chia sẻ hữu ích, những bí quyết lựa chọn da bò chuẩn nhất hay đến những mặt hàng chất lượng từ những đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về da và thời trang.

Đừng ngần ngại hãy nhanh tay truy cập vào trang website dathuocsaigon.com để thêm vào danh sách bạn địa chỉ mua vải da bò ở đâu uy tín và chất lượng an tâm, bảo đảm ngay tại Sài gòn nào!

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN DA BÒ ITALY DẬP VÂN CÁ SẤU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

 


 

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DA THUỘC

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ DA

BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI PHỤ KIỆN MAY TÚI XÁCH

 


GỌI NGAY - 0902446997 - 0938202062

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

CUNG CẤP HÀNG ỔN ĐỊNH, PHỤC VỤ SẢN XUẤT LÂU DÀI

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.

Email: dathuocsaigon.com


Tin tức liên quan

Bình luận