Cách phân biệt da bò Ý mà bạn nên biết

06/12/2018

Cách để phân biệt da bò Ý thật với các loại da giả khác vẫn luôn  là vấn đề được người tiêu dùng ưu tiên quan tâm và tìm hiểu.

Da bò Ý nói riêng và các loại da bò nói chung là nguyên vật liệu quan trọng để thiết kế những sản phẩm da chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Những sản phẩm nổi bật thường thấy như ví da, túi xách da, giày dép da…

Do vậy, có thể nói, da bò hiện nay được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách để phân biệt da bò Ý bạn nhé!

Da bò Ý thật chất lượng tốt

Vậy, phải phân biệt da bò Ý thật như thế nào?

Đặc điểm của da bò Ý thật

Khi đi mua bất kỳ các sản phẩm nào, cách tốt nhất để có thể đánh giá và phân biệt chất lượng của chúng, người mua cần nắm bắt được đầy đủ những đặc điểm  cơ bản nhất của sản phẩm.

Do vậy, để có thể phân biệt da bò Ý và nhận biết được da bò Ý thật, mọi người cần biết đầy đủ về các đặc điểm của loại da này.

Da bò thật không bị biến dạng, mềm mại

Da bò Ý là loại da có độ đàn hồi cao bởi nó là da động vật. Chính vì vậy, khi cầm sản phẩm được làm bằng da bò thật, bạn sẽ luôn có cảm giác miếng da thật sẽ không bị biến dạng.

Đối với những sản phẩm được làm từ da bò Ý thật, khi mới sử dụng, người dùng sẽ thường cảm thấy cứng, những sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ cảm thấy được sự mềm mại của loại da này.

Dùng thính giác để phân biệt

Một hình thức khác mà mọi người có thể phân biệt được da bò Ý thật đó chính là sử dụng thính giác của bạn. Hãy ngửi thử miếng da, nếu bạn cảm nhận được mùi hôi của động vật vẫn còn thì đó chính là da thật.

Dùng nước để kiểm tra

Hoặc cũng có thể sử dụng nước để kiểm tra. Bạn có thể dùng một vài giọt nước để nhỏ lên trên sản phẩm, nếu thấy vệt nước lan rộng và thấm vào sản phẩm thì đó là da bò Ý thật.

Hơ da qua lửa để phân biệt da bò ý thật

Một cách nhận biết khác nhưng được ưu tiên được dùng để nhận biết da miếng thay vì nhận biết sản phẩm. Bạn hơ lửa một mẩu da nhỏ, nếu có mùi khét thì đó sẽ là da bò Ý thật.

Nhận biết da bò thật bằng cách ngửi

Các loại da bò giả

Hiện nay, các sản phẩm được làm bằng da bò là những sản phẩm thông dụng và rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải bất kì sản phẩm nào được bán trên thị trường cũng là những sản phẩm da bò thật. Da bò giả hiện nay còn được bán rộng rãi và phổ biến hơn rất nhiều. Do vậy, khi lựa chọn các sản phẩm, người mua cần cẩn thận và tinh ý để phát hiện ra sản phẩm gỉa.

Đối với da bỏ giả, mọi người sẽ luôn nhận thấy rõ là nó sẽ sáng bóng hơn da thật.

Sau một thời gian sử dụng, những miến da giả sẽ dễ dàng bị bong tróc ra.

Khi bạn áp dụng phương pháp nhận biết bằng nước, khác với da thật, da giải sẽ không thể làm cho nước thấm vào sản phẩm da mà sẽ chảy lan ra.

Sử dụng hình thức hơ lửa tương tự nêu trên, bạn sẽ thấy có mùi nhựa chứ không phải mùi khét như da bò thật.

Da bò thật 100% tại Da thuộc Sài Gòn

Nên mua da bò Ý thật ở đâu

Các sản phẩm giả ngày càng được bán tràn lan, được thiết kế tinh vi hòng đánh lừa người tiêu dùng. Do vậy, để lựa chọn được da bò Ý thật, các khách hàng nên ưu tiên tìm kiếm và lựa chọn những địa chỉ uy tín và có chất lượng, được nhiều người tin tưởng.

Một trong những địa chỉ nhận được nhiều sự đón nhận và lòng tin của nhiều khách hàng đó chính là Da thuộc Sài Gòn. Địa chỉ này chuyên cung cấp các sản phẩm da thật nói cung và Da bò Ý thật, chất lượng tốt. Da bò Ý được nhập khẩu từ Ý, đảm bảo chất lượng và an toàn cao.

Bên cạnh đó, đến với địa chỉ này, các khách hàng sẽ nhận được những lời tư vấn và cung cấp thêm các thông tin để có thể nhận biết được các loại da và có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm nghề nghiệp và tinh thần nhiệt huyết cao.

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn  phân biệt da bò Ý. Các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển cũng được cung cấp đầy đủ và nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết đều được đăng tải trên website chính thức https://dathuocsaigon.com/ .
 


Bình luận