Cặp da bò thật đẳng cấp, sang trọng mà đơn giản, tinh tế

30/01/2018 | 1768

Bạn đang cần một chiếc cặp đa năng để đựng máy tính và nhiều vật dụng cá nhân khác? Bạn muốn một chiếc cặp da bò thật có độ bền miễn chê? Hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Những tín đồ da thật chắc chắn sẽ sắm cho mình nào là ví, túi xách và cặp chuyên dụng nữa. Cặp da bò thật hiện nay đang rất thịnh hành vì độ bền của nó theo thời gian và tính chất chuyên dụng trong đựng đồ.

Cặp da bò thật

túi đeo chéo da bò thật

Đặc điểm của Cặp da bò thật

Những sản phẩm bằng da thật thường không cầu kỳ hoa mĩ, nhưng lại vô cùng  tinh tế ở đường may và cách thiết kế. Mới thoạt nhìn, nếu không có cặp mắt tinh tường, bạn có thể bỏ qua nó mà không biết rằng chất lượng làm nên đẳng cấp của những sản phẩm này.

Cặp da thật có những mép cặp còn vết xơ của da thật, màu sắc không bóng loáng như những loại da giả gây thu hút cho người nhìn.

Thế nhưng hãy quan sát kĩ và sờ vào chiếc cặp để cảm nhận độ mềm tay, những đường nét vân da bò tinh xảo tuyệt đẹp. Cặp có thể có các màu khác nhau ngoài màu nâu da bò nhưng những đặc điểm của da thật như lỗ chân lông tròn, thẳng, mềm, độ đàn hồi cao và mặt trong da để trần không lồng ghép hay bọc thêm gì thì không thay đổi ở các mẫu mã.

Cặp có độ bền trường tồn cùng thời gian khi bạn có thể đựng laptop, và các vật dụng của bạn trong đó thật tiện lợi. Không phải đổi cặp nhiều lần. Sau một thời gian sử dụng chỉ cần xi lại hoặc dùng kem nước rửa cặp, bạn lại có một chiếc cặp da bò thật như mới.

Hãy quan sát kĩ chiếc cặp da bò thật để tránh mua hàng giả nhé

Đường chỉ khâu trên cặp phân biệt nó với hàng giả. Những chiếc cặp da thật có giá khá đắt đỏ. Giá cao không chỉ bởi chất liệu mà những thiết kế trên từng chiếc cặp vô cùng khéo léo và tỉ mỉ, từng đường kim mũi chỉ đều được khâu một cách chắc chắn. Còn đối với những chiếc cặp da giả thường khó khâu, sử dụng băng keo nhiều và lộ những vết thô kệch.

Cặp da bò thật

Cặp xách da bò thật

Cặp có khả năng chịu nước tốt, không bị mòn hay bong tróc khi sử dụng. Đối với cặp da giả, sau một thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng bong tróc, đặc biệt ngấm nước thì càng dễ hỏng.

Cặp có phần mũi khâu khéo léo, điền đạm hoặc thanh thoát. Bên cạnh đó, kỹ thuật cắt ghép và tạo khối đều đem đến đẳng cấp và ấn tượng. Còn những chiếc cặp da giả, chỉ cần thoáng qua là bạn cũng nhận thấy sự khác biệt bởi chúng rất khó có những nết nổi bật như cặp da thật.

Với đặc điểm nổi bật trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hay cho mình trong việc lựa chọn những cặp da bò thật ưng ý, chất lượng cao.

 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU