Kiến Thức Về Dụng Cụ Làm Da

Chỉ sáp và những điều cơ bản cần biết

Chỉ sáp và những điều cơ bản cần biết

04/07/2023


  Để tạo ra thành phần một chiếc ví da hoàn chỉnh bạn cần rất nhiều công đoạn. Lựa chọn chỉ may là một trong số đo. Chỉ sáp là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc ví của bạn. Vậy chỉ sáp là gì? Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới!

Xem thêm

Top 9 loại keo dán da thuộc tốt nhất

Top 9 loại keo dán da thuộc tốt nhất

04/07/2023


  Các sản phẩm da thuộc đôi khi bị rách, dù một lỗ nhỏ hay to thì bạn cũng cần phải tìm một loại keo dán phù hợp với loại da thuộc của sản phẩm. Vậy làm thế nào để tìm được loại keo dán da thuộc phù hợp? Mời bạn tham khảo bài sau đây. 

Xem thêmCác dụng cụ làm sạch đồ da đơn giản tại nhà

Các dụng cụ làm sạch đồ da đơn giản tại nhà

04/07/2023


  Đồ da thường mang lại giá trị sử dụng rất cao có thể lên đến 3-5 năm hoặc dài hơn nếu được vệ sinh, bảo quản đúng cách. Vậy các dụng cụ làm sạch đồ da nào có thể mang lại hiệu quả cao cho việc vệ sinh sản phẩm của bạn?

Xem thêm

Bật mí cách đục lỗ ví da đẹp và nhanh nhất

Bật mí cách đục lỗ ví da đẹp và nhanh nhất

10/05/2023


  Việc đục lỗ chính xác, sắc nét sẽ giúp cho những chiếc ví tăng thêm độ thẩm mỹ, từ đó nâng cao giá trị sản phẩm. Vì thế mọi người cần trang bị cho mình cách đục lỗ ví da siêu chuẩn xác để tạo nên sản phẩm tinh tế như ý muốn.

Xem thêmKhi đục lỗ thắt lưng da bạn cần lưu ý những điều gì?

Khi đục lỗ thắt lưng da bạn cần lưu ý những điều gì?

10/05/2023


  Chất liệu da thắt lưng thường khá dày và có độ cứng nhất định nên việc đục lỗ không phải là chuyện đơn giản như mọi người nghĩ. Do vậy khi đục lỗ thắt lưng da các bạn cần lưu ý khi thực hiện để không làm ảnh hưởng đến sản phẩm. 

Xem thêmHiển thị 1 - 12 / 101

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU