Ke viền nhiệt bằng đồng

85.000đ 68.000đ -20%

Tên sản phẩm: Ke viền nhiệt

Chất liệu: Đồng

Kích thước: 12 size (không rãnh, 1mm, 1,5mm, 2mm, 2,5mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm)Còn hàng
1 sản phẩm
1

Đồ da là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới. Trong những năm qua xu hướng sử dụng các sản phẩm đồ da cũng không ngừng tăng ở Việt Nam. Không chỉ mua đồ mà nhiều người còn sẵn sàng bỏ thời gian, công sức để học các khóa làm đồ da, tự làm ra món đồ mới lạ cho bản thân. Có rất nhiều dụng cụ người học cần phải sắm khi làm đồ da. Và ke viền nhiệt là dụng cụ có vai trò rất quan trọng trong toàn bộ quá trình làm da thuộc. Bất kể là người mới học hay những người thợ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm đồ da đều cần phải sử dụng đến dụng cụ này.

Ke viền nhiệt bằng đồng

Ke viền là dụng cụ quan trọng của quá trình làm đồ da

Ke viền nhiệt là gì?

Trong lĩnh vực làm đồ da, đây là dụng cụ được dùng để viền mép các sản phẩm da bằng cách áp dụng nhiệt độ. Đây là một công cụ hữu ích để tạo ra mép da chắc chắn, làm thêm phần đẳng cấp cho sản phẩm. Dụng cụ này thường đi kèm với một nguồn nhiệt (thường được dùng chung với mỏ hàn cầm tay có công suất 40W trở lên) và một đầu ke được làm từ kim loại hoặc vật liệu chịu nhiệt. Khi bạn áp dụng đầu ke lên mép da cần viền và kích thích nhiệt thì nó sẽ giúp làm mềm da, tạo ra đường viền đẹp.

Sử dụng ke viền nhiệt không chỉ làm cho sản phẩm cuối cùng trông đẹp hơn, chất lượng hơn mà còn làm tăng tính chuyên nghiệp cho đồ da. Dụng cụ này thường được sử dụng cho việc làm túi xách, ví hoặc các sản phẩm khác mà việc viền mép đóng vai trò quan trọng về cả thẩm mỹ, độ bền.

Ke viền nhiệt bằng đồng

Ke viền chuyên dùng để viền mép các sản phẩm đồ da

Ke viền nhiệt thường được làm bằng chất liệu gì?

Dụng cụ này thường được làm bằng các chất liệu chịu nhiệt, có khả năng truyền nhiệt tốt để làm mềm mép da. Một số chất liệu phổ biến được dùng để làm ke viền nhiệt gồm:

 • Đồng hoặc nhôm: đây là hai chất liệu được lựa chọn nhiều nhất vì chúng có khả năng truyền nhiệt tốt. Bên cạnh đó, đồng và nhôm còn có khả năng giữ nhiệt độ ổn định, giữ được hình dạng của đầu ke, chịu nhiệt cao.

 • Thép không gỉ là chất liệu được chọn để làm ke viền sử dụng trong quá trình đòi hỏi độ bền, chống ăn mòn cao.

 • Đầu ke của một số loại ke viền được làm từ vật liệu chống nhiệt như keramite.

 • Nhựa chịu nhiệt cũng được sử dụng để làm ke viền vì chất liệu này có khả năng làm giảm trọng lượng của dụng cụ, làm giảm nguy cơ bị hỏng da.

Chất liệu làm ke viền sẽ được lựa chọn phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của công việc, cũng như loại da bạn đang làm. Quan trọng nhất là chất liệu phải có khả năng đủ chịu nhiệt để làm mềm mép da mà không bị hỏng.

Trong số các chất liệu thì đồng được sử dụng nhiều nhất. Những chiếc ke viền nhiệt bằng đồng có khả năng truyền nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ cao. Đồng lại là kim loại dễ định hình, gia công nên giúp tạo ra đầu ke với hình dạng, kích thước phức tạp mà không làm giảm đi độ chất lượng.

Ke viền nhiệt bằng đồng

Ke viền thường được làm bằng các chất liệu chịu nhiệt

Vai trò của ke viền nhiệt trong quá trình làm da thuộc

Ke viền nhiệt đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình làm đồ da, có nhiều ảnh hưởng tích cực đến chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm cuối cùng. Những vai trò chính của ke viền trong quá trình làm đồ da gồm:

 • Dụng cụ giúp tạo ra những đường viền chắc chắn xung quanh sản phẩm da. Điều này giúp sản phẩm vừa tăng độ bền lại vừa làm cho sản phẩm trở nên sắc sảo, chuyên nghiệp hơn.

 • Ke viền giúp tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm nhờ vào việc tạo ra các đường viền đều đặn, chính xác. Các đường mép trở nên nổi bật, có điểm nhấn và sản phẩm trở nên bắt mắt hơn.

 • Khi làm việc với các miếng da, ke viền giúp giữ cho hình dạng, kích thước của sản phẩm được đồng đều. Nhờ có ke viền mà công việc thực hiện hiệu quả hơn, nhất là khi làm các chi tiết nhỏ hoặc những đường mép phức tạp.

 • Ke viền không chỉ giúp tạo ra đường viền mà còn làm cho chúng trở nên chắc hơn, ít khả năng bị biến dạng hay rơi rụng. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ có đường viền bền bỉ, không bị biến dạng theo thời gian.

 • Sử dụng ke viền giúp duy trì sự ổn định của miếng da trong suốt quá trình làm việc. Việc này rất quan trọng để tránh tình trạng da bị trượt hoặc bị di chuyển khi đang làm việc, đảm bảo mọi công đoạn làm đồ da được diễn ra một cách chính xác.

 • Ke viền còn được sử dụng để tạo ra các chi tiết trang trí, điểm nhấn độc đáo trên sản phẩm đồ da.

Ke viền nhiệt bằng đồng

Ke viền có nhiều vai trò trong quá trình làm đồ da

Cách sử dụng ke viền nhiệt trong quá trình làm da thuộc

Với những người thợ lành nghề thì việc sử dụng ke viền khá đơn giản bởi họ đã có kỹ năng. Còn với những người mới làm thì việc sử dụng không đơn giản. Bởi dụng cụ này yêu cầu sự chính xác về kỹ thuật để đảm bảo mép da được viền một cách chính xác. Trong quá trình làm da thuộc bạn cần nắm được cách sử dụng dụng cụ này như sau:

 • Lắp ke vào đầu mỏ hàn rồi cắm điện. Tiếp đó chờ từ 3 – 5 phút để cho phần đầu ke nóng và đủ nhiệt.

 • Đặt miếng da cần viền lên bàn, cần đặt ở vị trí chính xác và có độ chắc chắn.

 • Khi nguồn nhiệt (mỏ hàn) đạt đủ nhiệt độ mong muốn thì bạn sẽ áp đầu ke nhiệt lên mép da cần viền. Đây là bước làm rất quan trọng và cần thật sự cẩn thận. Người dùng cần đảm bảo rằng áp dụng đều áp lực và giữ đầu ke di chuyển dọc theo mép da.

 • Di chuyển ke dọc theo mép trên từng phần của miếng da. Chú ý giữ đầu ke di chuyển đều.

 • Kiểm tra lại mép viền và điều chỉnh nếu thấy cần thiết. Nếu mép da không được viền đều hoặc không đạt được chất lượng như mong muốn thì người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ hoặc áp dụng áp lực.

 • Nếu miếng da trở nên cứng, khó thực hiện các thao tác thì người dùng có thể làm mềm lại bằng cách áp dụng nhiệt độ từ ke viền thêm lần nữa.

Ke viền nhiệt bằng đồng

Ke viền cần được sử dụng đúng cách

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng ke viền nhiệt

Để có được sản phẩm cuối cùng chất lượng, đẹp mắt thì trong quá trình sử dụng ke viền nhiệt bạn cần chú ý một số điều sau:

 • Tuyệt đối không sử dụng dụng cụ khi thấy sản phẩm đã sơn cạnh. Điều này giúp tránh việc bị cháy sơn ở trên cạnh sản phẩm.

 • Mức độ chịu nhiệt của mỗi loại da là khác nhau. Do đó mà trước khi bắt đầu thì người dùng cần thử trước nhiệt độ trên một miếng da nhỏ. Nếu thấy không đủ nhiệt độ thì có thể chuyển lên mỏ hàn với công suất là 60 hoặc 80W. Người dùng cũng có thể sử dụng loại mỏ hàn có khả năng thay đổi nhiệt độ.

 • Trong quá trình làm ke viền cần hết sức cẩn thận, tránh xao nhãng vì chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ làm sản phẩm bị giảm đi giá trị. Đường ke xiêu vẹo, lệch lạc khiến thẩm mỹ của sản phẩm cuối cùng bị giảm đi đáng kể.

Ke viền nhiệt bằng đồng

Cần cẩn thận trong quá trình sử dụng ke viền

Ứng dụng của ke viền nhiệt

Đây là dụng cụ được ứng dụng rất nhiều trong quá trình chế tác các sản phẩm từ da thuộc. Một số ứng dụng phổ biến của ke viền là:

 • Viền mép túi xách, ví để tạo ra những đường viền chuyên nghiệp, chắc chắn.

 • Trong quá trình sản xuất các ốp điện thoại bằng da, dụng cụ ke viền được dùng để tạo ra những đường viền đều, đẹp quanh sản phẩm.

 • Ke viền sẽ được dùng để viền mép các bộ phận của giày, làm tăng độ chắc chắn và tính thẩm mỹ.

 • Viền mép cặp laptop, cặp sách.

 • Viền mép nệm da hoặc một số sản phẩm nội thất bằng da khác.

 • Viền mép trang trí trên quần áo hoặc một số phụ kiện làm bằng da.

Ke viền nhiệt bằng đồng

Ke viền ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đồ da

Chọn mua ke viền nhiệt cần lưu ý điều gì?

Khi chọn mua ke viền bạn cần lưu ý một số điều để đảm bảo rằng sẽ chọn được dụng cụ phù hợp với nhu cầu, chất lượng công việc:

 • Chất liệu của đầu ke: nên chọn đầu ke được làm từ các chất liệu chịu nhiệt tốt như thép không gỉ, nhôm, đồng…Chọn chất liệu tốt sẽ giúp đầu ke chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng.

 • Kiểm tra tính đồng đều và chính xác của nhiệt độ mà ke viền có thể đạt được. Một sự kiểm soát nhiệt độ tốt giúp đảm bảo công đoạn làm việc trên da sẽ ổn định, không gây hỏng hại cho sản phẩm.

 • Xác định công suất nhiệt của ke viền để đảm bảo nó đủ mạnh làm mềm mép da mà không gây hỏng, hại cho da. Công suất nhiệt cần phải phù hợp với loại da và yêu cầu công việc cụ thể.

 • Chọn ke viền có kích thước và hình dạng đầu ke phù hợp với nhu cầu làm việc. Đối với các công việc nhỏ, chi tiết bạn có thể chọn đầu ke nhỏ hơn.

 • Kiểm tra chất lượng của ke viền, bao gồm cả sự chắc chắn của thiết kế, độ bền và chất lượng tổng thể. 

 • Nên chọn mua ke viền từ nhà sản xuất hoặc thương hiệu có uy tín để yên tâm về chất lượng.

 • Nếu có thể hãy chọn mua loại ke viền có khả năng điều chỉnh nhiệt độ.

 • Trước khi mua nên so sánh giá bán ke viền của các cửa hàng khác nhau để đảm bảo bạn sẽ mua được dụng cụ với mức giá tốt nhất. Mức giá này phù hợp với khả năng về tài chính của bạn.

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều đơn vị bán ke viền nhiệt bằng đồng. Bạn có thể dễ dàng mua ke viền qua hình thức trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Một trong số những đơn vị bán ke viền nổi tiếng, nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng đó là Da Thuộc Sài Gòn. Mọi yêu cầu mua ke viền của khách hàng đều sẽ được Da Thuộc Sài Gòn đáp ứng với tiêu chuẩn về chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

Ke viền nhiệt bằng đồng

Da Thuộc Sài Gòn chuyên bán ke viền với kích thước đa dạng

Để hiểu rõ hơn về cách chọn mua ke viền nhiệt, cũng như nhận được báo giá chi tiết bạn hãy truy cập website https://dathuocsaigon.com/ của đơn vị Da Thuộc Sài Gòn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chọn mua nữa khi nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU