Phôi làm ví da handmade mẫu B01

165.000đ 129.000đ -21%

DA THUỘC SÀI GÒN
B01

- Sản phẩm: Bộ phôi làm ví da handmade đã đục lỗ sẵn

- Xuất xứ: Da Thuộc Sài Gòn

- MÀU SẮC (12 màu): Đen, nâu chocolate, nâu bò, vàng bò, xanh lá, xanh ô liu, xanh navy, xanh đen, đỏ, mận chín, wax nâu đỏ, wax xanh rêu

- NỘI THẤT: 06 ngăn thẻ, 02 ngăn đựng giấy tờ đựng được các loại giấy tờ cũ, 02 ngăn tiền

- ĐƯỜNG KÍNH LỖ ĐỤC: 0.8mm

- ĐỘ DÀY TỪNG CHI TIẾT:

+ Thân sau: 1.2mm đến 1.4mm

+ Ngăn chia tiền: 0.7mm đến 0.9mm

+ Thân trước: 0.7mm đến 0.9mm

+ Ngăn giấy tờ và ngăn thẻ: 0.7mm đến 0.9mmCòn hàng
1 sản phẩm
1

Phôi làm ví da handmade mẫu B01

Phôi làm ví da handmade mẫu B01

Phôi để làm ví da handmade

Bộ phôi để làm ví da handmade mã B01 gồm 11 chi tiết (06 ngăn thẻ, 02 ngăn chứa giấy tờ, 01 thân trước, 01 ngăn chia tiền, 01 thân sau) giúp bạn tạo ra một chiếc ví da xinh xắn, đẳng cấp để sử dụng, tặng người thân hoặc kinh doanh kiếm lời.

Phôi làm ví da handmade mẫu B01

Đặc điểm nổi bật của bộ phôi làm ví da handmade B01:

Được lạng mỏng từng chi tiết bằng máy lạng nguyên tấm theo độ dày tiêu chuẩn của ví da handmade, nên khi may thành phẩm sẽ không bị tình trạng ví quá dày nhìn rất thô hoặc ví quá mỏng sẽ tạo cảm giác yếu, kém sang, mất độ chất của ví da thật. Đồng thời, mặt sau của các chi tiết ví được lạng mất lớp lông tạo nên độ sạch, mịn màng. Bộ phôi làm ví da handmade có lỗ đục sẵn vì thế bạn không cần phải tốn công sức để đục thêm bất cứ một lỗ đục nào. Đường kính của lỗ đục là 0.8mm đây là kích thước phù hợp để sử dụng các loại chỉ may đồ da thủ công thông dụng trên thị trường, đó là các loại chỉ có đường kính từ 0.4 đến 0.8mm và việc xỏ kim qua các lỗ đục cũng được thực hiện một cách dễ dàng bởi lỗ đục không quá rộng và cũng không quá bé. Các chi tiết của bộ phôi được tạo ra bằng khuân bế chính xác, được dập bằng máy thủy lực nên đường nét đẹp, gọn gàng, khi ráp nối các chi tiết thì lỗ đục ghép nối rất chính xác.

Phôi làm ví da handmade mẫu B01

Lợi ích khi sử dụng bộ phôi làm ví handmade mã B01:

Hầu như các công đoạn làm ví da handmade đã được hoàn thành, khi bộ phôi đến tay bạn, thì công việc tiếp theo của bạn đó là dán và may các chi tiết lại với nhau, thời gian may thành phẩm của một chiếc ví trung bình trên dưới 30 phút, như vậy bạn có thể tối ưu được thời gian, nếu bạn là người kinh doanh thì có thể tối ưu được lợi nhuận bằng việc làm ra thêm được nhiều chiếc ví khác, mặt khác giá bán rất hợp lý nên đảm bảo việc tạo ra lợi nhuận từ bộ phôi ví

Phôi làm ví da handmade mẫu B01

Phôi làm ví da handmade mẫu B01 có mẫu mã thời trang, đơn giản, không lỗi mốt, phù hợp cho mọi lứa tuổi và có thể đựng được tất cả các loại giấy tờ từ cũ đến mới. Sử dụng bộ phôi ví này bạn sẽ được trải nghiệm quá trình may đồ da thủ công và sử dụng sản phẩm handmade do bạn chế tác, hơn thế nữa thì đồ da thủ công là một món đồ đẳng cấp được tạo ra từ đôi bàn tay của chính mình, hoặc nếu bạn là một người kinh doanh thì sẽ không mất nhiều thời gian để chế tác một chiếc ví da thủ công cao cấp, tối ưu về lợi nhuận vì giá hợp lý.

Phôi làm ví da handmade mẫu B01

 

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU