Sơn cạnh màu nâu đậm

95.000đ 69.000đ -27%

SC-NAUDAM

Chuyên bán các loại màu sơn cạnh da

Sản phẩm:  Sơn viền cạnh da

 • Màu sắc: Nâu đậm

Hướng dẫn sơn:

 • Xử lý cạnh sạch keo và phẳng
 • Dùng dụng cụ sơn cạnh để sơn
 • Quy trình: Sơn lót hai lần, trà lại cạnh bằng giấy nhám cho mịn, sau đó dùng sơn màu để sơn lên cạnh, nếu cạnh chưa ưng ý thì sơn màu thêm một lần nữa.

Chú ý: Sơn lót là một công đoạn rất quan trọng không thể bỏ qua, vì sơn lót không màu, có độ bán dính cao, tốt hơn sơn màu nên không thể dùng trực tiếp sơn màu thay cho sơn lótCòn hàng
1 sản phẩm
1

Trong lĩnh vực da thuộc thì nhiều người đã quá quen thuộc với các màu sơn cạnh da. Đây là những màu sắc đẹp giúp tạo nên sản phẩm da ấn tượng và chất lượng. Và trong các màu sơn cạnh hiện nay thì sơn cạnh màu nâu đậm là được yêu thích nhất. Mời bạn cùng Da Thuộc Sài Gòn tìm hiểu về màu sơn này sau đây.

màu sơn cạnh da

Đồ da cao cấp luôn được sơn cạnh rất tỉ mỉ

Điểm nổi bật của sơn cạnh màu nâu đậm 

Sơn cạnh màu nâu đậm là màu sơn gốc cồn được ra đời trên công nghệ tiên tiến của Italy. Màu sơn cạnh da này được đánh giá cao bởi đem đến cho cạnh sau khi sơn sự đồng màu. 

Bên cạnh đó thì màu sơn nâu đậm có độ bám dính cao nên được sử dụng nhiều. Trong đó, người thợ thủ công đã dùng để sơn cạnh da rất tiết kiệm thời gian và công sức. 

Và điều tuyệt vời ở màu sơn cạnh da nâu đậm đó chính là độ bền màu cao. Chỉ cần một hay hai lớp sơn là bạn đã có cạnh da như ý muốn. Lớp sơn cạnh này nếu sơn đúng cách sẽ còn mang tới hiệu quả tốt nhất. Đó là khả năng bảo vệ cạnh da, mang đến cho cạnh sự độc đáo và vẻ đẹp thẩm mỹ.

màu sơn cạnh da

Màu sơn cạnh da nâu đậm

Ngoài ra, màu nâu đậm là màu sơn dùng trực tiếp rất an toàn, thân thiện. Sản phẩm sơn lên cạnh mịn màng, màu sắc trung tính rất thời thượng. Dung tích lại khá đa dạng từ 100gr, 300gr, 500gr và 01kg. Cho nên, đây chính là màu sơn cạnh da đáng để người dùng lựa chọn khi làm đồ da handmade. 

Lợi ích từ màu sơn cạnh da nâu đậm đối với sản phẩm da cao cấp

Nếu bạn đang muốn dùng màu sơn cạnh da, muốn biết đến lợi ích khi sơn cạnh. Thì mời bạn vui lòng tham khảo như sau: 

Sơn cạnh da sẽ giúp tăng thêm độ bền cho đồ da cao cấp

Đây là lợi ích mà các doanh nghiệp lớn hay các thương hiệu đều biết và áp dụng thành công. Bởi một khi dùng sơn cạnh da với màu sắc phù hợp sẽ giúp sản phẩm không bị tua rách. Mà đạt được độ bền cao hơn, nâng cao giá trị sản phẩm da cao cấp lên gấp nhiều lần.

Tinh tế và thẩm mỹ hơn

Nhờ vào việc áp dụng màu sơn cạnh da Italy chính hãng trên chất liệu là da thật. Cho nên, sản phẩm da handmade tạo thành tinh tế từng đường nét, mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao. 

Và nếu dùng màu nâu đậm thì còn mang đến sự phù hợp với từng loại đồ handmade. Bởi đây là màu trung tính đảm bảo sự sang trọng, được hầu hết người dùng yêu thích.

Khẳng định được đây là món đồ da cao cấp

Những món đồ da được sơn cạnh đều mang đặc điểm riêng, thu hút người nhìn. Và chỉ những thương hiệu lớn mới chăm chút cho sản phẩm với từng màu sơn cạnh da đẹp. Vì thế, đây cũng là cách để khách hàng nhận ra đâu là sản phẩm cao cấp. 

Cách sơn cạnh da với màu nâu

Vâng, sơn cạnh da là công đoạn xử lý cạnh đồ handmade mà các thương hiệu lớn rất hay dùng. Và hiện nay có nhiều màu sơn cạnh da để phủ lên cạnh da giúp bảo vệ cạnh tốt nhất. 

Màu nâu là một trong những màu sơn được lựa chọn để sơn cạnh đẹp, bền qua thời gian. Và cách sơn cạnh với màu này khá đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện đúng cách như sau:

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị dụng cụ đầy đủ để sơn cạnh da. Bao gồm: 

 • Giấy nhám.

 • Sơn lót.

 • Màu sơn cạnh da được chọn là màu nâu.

 • Một vài dụng cụ sơn cạnh là con lăn sơn, bút sơn cạnh, sáp ong hoặc kem dưỡng da.

Cách sơn cạnh da cho sản phẩm

Sơn cạnh da là công đoạn giúp sản phẩm handmade trở nên giá trị và bền đẹp. Và để thực hiện công đoạn này một cách trôi chảy thì bạn có thể tham khảo qua các bước sau:

Bước 1: Chọn loại sơn chuyên dụng

màu sơn cạnh da

Màu sơn cạnh chuyên dụng sẽ giúp cạnh da được bền đẹp hơn

Để sơn cạnh da thì điều khá quan trọng đó là bạn phải chọn loại sơn chuyên dụng phù hợp. Đây sẽ là màu sơn cạnh da dùng xử lý cạnh cho các sản phẩm bằng da thuộc. Như là ví da, túi xách da, ba lô,…

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại màu sơn cạnh da. Giá cả và chất lượng khác nhau nên khi mua bạn cần chọn địa chỉ bán uy tín. Và chỉ nên chọn màu sơn cạnh nâu đậm đạt chất lượng, có độ bền và tính đàn hồi cao. Điều này giúp mang đến nét đẹp tinh tế, nâng tầm giá trị sản phẩm.

Bước 2: Cần làm phẳng bề mặt da trước khi sơn

Trước khi sơn cạnh da thì bạn cần đảm bảo bề mặt da được phẳng mịn. Lúc này bạn có thể sử dụng giấy nhám chà nhẹ theo một chiều để làm phẳng cạnh. Chúng sẽ giúp cạnh da không bị tưa bề mặt và bớt xù.

Còn nếu bạn xử lý cạnh da của sản phẩm cũ đã bị bong sơn thì cần loại bỏ lớp sơn cũ. Sau đó bạn có thể tiến hành bước đánh mịn cho cạnh da.

Bước 3: Sơn lót cho cạnh da

Sơn cạnh da chuẩn, đúng kỹ thuật thì không thể bỏ qua bước sơn lót. Bởi bước này sẽ là cách giúp cạnh da sản phẩm trở nên đẹp hơn sau khi sơn màu. Bước này bạn có thể sử dụng dụng cụ chuyên dụng như con lăn, bút sơn để sơn lót.

Đối với con lăn thì tiến hành đổ sơn lót ra khay sơn. Bạn quay con lăn phủ thật đều lên bề mặt. Thế là bạn đã có được lót sơn lót như ý.

Còn với bút sơn thì bạn chỉ cần nhúng đầu bút vào sơn. Trực tiếp sơn lên vị trí cạnh da cần sơn. Đầu bút sơn cần để ở góc nghiêng 30 độ trên bề mặt da. Chúng sẽ giúp lượng sơn bám đồng đều hơn.

Sơn lót xong, bạn hãy để sơn khô hẳn. Nếu muốn cạnh đẹp thì bạn cũng có thể sơn lót 2 – 3 lần. Cách sơn được lặp lại như trên.

Bước 4: Tiến hành sơn cạnh da

Sơn cạnh da giống như là khi bạn sơn lót. Nhưng bạn cần đảm bảo màu sơn cạnh da được mượt mà bằng cách thử trước. Nếu màu chưa ưng ý thì có thể thêm nước vào sơn. Khi sơn tránh để sơn lan ra các vị trí khác của sản phẩm.

Nếu bạn sơn cạnh da mà bị lỗi hoặc bị lem muốn sửa chữa. Thì bạn hãy đợi phần sơn trước khô hẳn, dùng giấy nhám để đánh tròn phần lỗi rồi sơn lại lớp sơn mới.

Bước 5: Hoàn thành và kiểm tra lại lớp sơn của cạnh da

màu sơn cạnh da

Đoạn sơn cạnh da được hoàn thiện

Sơn màu cạnh da xong là bạn đã hoàn tất quá trình sơn cạnh da. Để cạnh đẹp, hoàn mỹ thì nên kiểm tra lại vị trí sơn. Bạn xem qua màu sơn cạnh da có đều hay chưa? 

Và để lớp sơn có độ bóng đẹp thì bạn có thể thêm bước dưỡng da. Hiện nay, sáp ong hoặc kem dưỡng da phủ bề mặt cạnh da là dùng nhiều nhất. Chúng sẽ giúp sản phẩm chất lượng, bền đẹp hơn.

Gợi ý về một vài màu sơn cạnh chuẩn đẹp hiện nay

Màu sơn cạnh da ngày nay khá đa dạng. Bạn sẽ bắt gặp màu sơn nâu đậm ở hầu hết các sản phẩm da thật. Và bên cạnh màu sơn này còn có nhiều màu sắc khác mà các doanh nghiệp đều sử dụng. Điển hình đó là:

Màu sơn cạnh vàng

 

màu sơn cạnh da

Màu vàng là màu sơn cạnh đẹp, đem đến vẻ đẹp bắt mắt cho sản phẩm da

Màu sơn cạnh da màu vàng khá độc đáo và mang vẻ đẹp mới lạ. Chúng sẽ giúp lên màu cho sản phẩm da đẹp, bền và cuốn hút. Và đây là tông màu sơn tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực, sự tốt lành. Cho nên được rất nhiều thương hiệu đồ da lớn và người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Màu sơn cạnh xanh lá 

 

màu sơn cạnh da

Màu sơn cạnh xanh lá là tông màu bắt kịp xu hướng người dùng hiện nay

Trong các màu sơn cạnh da thì xanh lá cũng là màu sơn không thể bỏ qua. Bởi đây được xem là màu bắt kịp xu hướng người dùng. Màu có độ bám dính cao, an toàn và tạo độ mềm mại cho bề mặt da thuộc. 

Và chúng sẽ giúp công đoạn sơn cạnh trở nên nhanh chóng tiện lợi hơn bởi thiết kế dạng chai. Giá cả màu sơn này cũng rất phải chăng nên được đầu tư sử dụng ngày càng phổ biến.

Màu sơn cạnh cà phê sữa

 

màu sơn cạnh da

Sơn cạnh với màu cà phê sữa rất độc đáo

Sự cao cấp của đồ da handmade sẽ được thể hiện rõ nếu bạn dùng màu sơn cà phê sữa. Tông màu sắc này dù không sặc sỡ nhưng lại đem đến sự thu hút đặc biệt với người dùng. 

Bởi màu cà phê sữa cho cảm giác rất hài hoà, ấm áp và ngọt ngào. Cho nên, với những ai yêu thích gam màu nhẹ nhàng và lãng mạn  thì đừng bỏ màu sắc sơn cạnh này nhé.

Màu sơn cạnh trắng

 

màu sơn cạnh da

Đơn giản nhưng đẹp với màu sơn cạnh trắng

Là tông màu đơn giản nhưng màu sơn cạnh da trắng lại giúp đồ da toát lên sự sang trọng. Và như bạn đã biết màu trắng có đặc điểm là dễ phối màu. Cho nên, chúng sẽ được dùng để sơn lên mọi cạnh da thuộc vừa đẹp vừa tinh tế. 

Một vài màu sơn cạnh khác

Ngoài những màu sơn cạnh da trên thì người thợ handmade cũng có rất nhiều sự lựa chọn. Đó là màu sơn đen, màu chocolate, màu xanh dương, màu xanh navy, màu xanh lá đậm…Mỗi màu sắc đều mang vẻ đẹp riêng, nhưng đều giúp đồ da trở nên thu hút. Vì thế, một khi làm đồ da cao cấp thì đây sẽ là những màu sắc hoàn hảo nhất.

Những món đồ da được sơn cạnh đẹp

 

màu sơn cạnh da

Ví da được sơn cạnh rất tỉ mỉ

Ngày nay, để mang đến phong cách mới và thỏa mãn đam mê cho tín đồ da handmade. Thì, các thương hiệu đồ da lớn đã rất tỉ mỉ trong từng sản phẩm của mình. Đó không chỉ là chọn da thuộc đẹp mà còn sơn cạnh da để nâng tầm giá trị sản phẩm. 

Đồng thời, chọn màu sơn cạnh da cũng phải là màu sơn chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Và màu sơn nâu đậm là một trong những màu sắc được yêu chuộng nhất. Tuy nhiên, không phải đồ da nào cũng được sơn cạnh mà phải là các món đồ như là:

 • Túi xách.

 • Ba lô.

 • Ví da.

 • Dây đồng hồ.

 • Bìa sổ… 

Những sản phẩm này được xem là cực kỳ bắt mắt, ấn tượng ngay lần đầu tiên. Bởi, từng góc cạnh da đẹp, đạt độ mềm mại và không bị nứt khi kéo giãn. Kiểu dáng các món đồ da này rất thời thượng, công dụng tuyệt vời mà độ bền cũng vượt trội…

Đó là những thông tin mà Da Thuộc Sài Gòn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang muốn mua màu sơn cạnh da chuẩn đẹp, giá cả hợp lý. Hay bạn muốn sở hữu đồ da được sơn cạnh thẩm mỹ? Vui lòng liên hệ qua hotline: 0974.60.70.30 sẽ được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU