Chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt

45.000đ 43.000đ -4%

DA THUỘC SÀI GÒN
05-290

Mua chỉ may da liên hệ ngay Da Thuộc Sài Gòn

Màu sắc: Xanh rêu nhạt

Đường kính: 0.5mm

Độ dài: 90 mét

Phù hợp với các loại đục 3mm đến 4mm

Ứng dụng: Thích hợp để may các sản phẩm bằng da cao cấp.


Còn hàng
1 sản phẩm
1

 

Để làm nên các sản phẩm về da ấn tượng thì ngoài chất liệu, bộ đục, kiểu dáng…một vật liệu rất quan trọng khác không thể thiếu đó là chỉ may. Đặc biệt nhất loại chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt rất ấn tượng. Hãy tìm hiểu ngay loại chỉ này qua các thông tin dưới đây.

Chất lượng của chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt 

Chất lượng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, nhất là đối với những người kinh doanh sản phẩm làm từ da. Bất kỳ ai kinh doanh sản phẩm gì đều muốn mang cho khách những thành phẩm tốt nhất. Vì vậy chọn và mua chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt lại càng khó khăn hơn. Những tiêu chí nào sẽ được đặt ra khi lựa chọn sản phẩm này?

chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt

Chỉ sáp may da 0.5mm

 

Màu sắc của chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt

Tất nhiên rồi, khi chọn chỉ việc đầu tiên là chọn lựa màu sắc. Bởi nếu chúng ta chọn chỉ có màu sắc không tương thích với chất liệu da sẽ biến diện mạo bên ngoài của sản phẩm đó không hài hòa thu hút. Chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt là một màu trung tính phù hợp với hầu hết các sản phẩm thuộc về da. Không những vậy chỉ còn làm nổi bật hơn vẻ đẹp cho sản phẩm về da.

Chọn chỉ có màu phù hợp nhưng một vấn đề mới được nảy ra, liệu màu của chỉ có giống như màu trên ảnh hay không. Việc chọn chỉ đúng màu sắc với trên ảnh hay không phụ thuộc vào việc bạn chọn cho mình nơi uy tín để mua chỉ. Nhiều bạn mua tại những địa chỉ không những không đảm bảo chất lượng mà còn giao không đúng màu so với trên ảnh. Vì vậy các bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn những nơi uy tín để mua hàng tránh mua những loại chỉ không đúng ý mình mong muốn.

chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt

Màu sắc của chỉ sáp may da ưa dùng

 

Độ bền của chỉ sáp may da màu xanh rêu nhạt

Không chỉ quan tâm tới màu sắc mà độ bền cũng quan trọng không kém. Sản phẩm có tốt đến mấy nhưng chỉ không đạt tiêu chuẩn, dễ bung, hay bị đứt khi đang làm,... sẽ khiến sản phẩm bán ra không có chất lượng tốt.

Chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt là loại chỉ có độ bền khá cao. Với kích thước đường kính là 0.5mm và độ dài 120m thì đây có thể coi là “kích thước vàng” để tạo ra một sản phẩm có chất liệu bằng da. Sản phẩm được làm ra vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa mang lại chất lượng chuẩn cho người tiêu dùng.

Lựa chọn chỉ sáp khâu da có tuổi thọ càng lâu thì sản phẩm đến tay người tiêu dùng được đánh giá càng cao. Uy tín của nhà sản xuất cũng xuất hiện ngày càng rộng rãi hơn đến người tiêu dùng.

Độ an toàn của chỉ sáp may da

Một sản phẩm đạt chất lượng cao không thể bỏ qua vấn đề an toàn. Độ an toàn của chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt đã đáp ứng được tiêu chí đó. Tiêu chí này dựa vào các quy định mà nhà nước đã đưa ra như: an toàn dễ dàng tiêu hủy trong môi trường, an toàn khi tiếp xúc với người tiêu dùng.

Người tiêu dùng và người sản xuất có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại chỉ này. Sản phẩm đưa đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm đủ đảm bảo an toàn không kích ứng với da và không gây hại cho sức khỏe.

Giá thành của chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường hiện nay, những máy móc tiến bộ của nền khoa học kỹ thuật hiện đại đã và đang được đưa vào trong sản xuất. Do đó giá cả của sản phẩm cũng là sự phân vân trong việc lựa chọn loại chỉ phù hợp. 

Nhiều người sẽ có quan niệm giá cả càng cao chất lượng càng tốt và cũng có những người sẽ chỉ muốn mua mặt hàng có giá thành tương đối thấp nhưng chất lượng tốt. 

Chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt là lựa chọn phù hợp cho mọi người. Đi kèm với độ bền cao loại chỉ này còn có mức giá cả vô cùng hợp lý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ để mua được loại chỉ sáp, nhưng các bạn phải thật cẩn trọng khi mua những mặt hàng này đừng vì giá rẻ trước mắt dẫn tới sản phẩm nhận được không tốt.

Những kinh nghiệm chọn chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt

 

chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt

Mẹo lựa chọn chỉ sáp may da phù hợp

 

Kích thước của chỉ sáp may da

Kích thước chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt phù hợp với hầu hết những sản phẩm làm handmade bằng da. Tuy nhiên cũng cần xem xét kỹ sản phẩm bạn làm ra là ví, túi xách hay giày dép để lựa chọn chính xác hơn.

Để làm nên chiếc ví hoặc túi xách dành cho nam thì nên lựa chọn chỉ có kích cỡ từ 0.5 đến 0.8mm là phù hợp nhất.

Đối với việc làm ví hay túi xách nữ thì nên lựa chọn kích thước dày hơn từ 0.8 đến 10mm là tốt nhất. Loại chỉ có kích thước từ 0.8 đến 10mm thường là chỉ làm từ dây da và loại dây này rất to, chắc chắn nên các bạn cần sử dụng những dụng cụ như cây đục lỗ có kích thước từ 3 đến 4mm.

chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt

Chỉ sáp may da có kích thước 0.8-10mm

Đây chỉ là một số gợi ý về kích thước thông thường được sử dụng để làm các sản phẩm handmade bằng da. Kích thước có thể được thay đổi tùy vào từng sản phẩm ví dụ chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt sẽ phù hợp với sản phẩm ví hơn là túi xách. 

Địa chỉ mua chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt. Tuy nhiên lựa chọn được một nơi đảm bảo chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn lại không hề dễ dàng. Một loại chỉ tốt sẽ mang lại thành quả của sản phẩm có chất lượng tốt tới người tiêu dùng. 

Các cửa hàng hay thậm chí là trên các trang mạng lớn nhỏ đều đưa ra mặt hàng chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt vô cùng hấp dẫn. Nhưng đơn vị Da thuộc Sài Gòn vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong lựa chọn của người tiêu dùng. Với rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, Da thuộc Sài Gòn đã cho ra mắt nhiều loại chỉ với kích thước và màu sắc khác nhau, mang đến cho người dùng với những trải nghiệm khác nhau.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây lựa chọn và mua những mặt hàng uy tín, chất lượng tốt mà không lo sợ về giá thành cao.

 

chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt

Địa chỉ uy tín khi mua chỉ sáp may da

Đọc kỹ thông tin của sản phẩm

Check thông tin mặt hàng là thao tác vô cùng quan trọng trước khi mua một sản phẩm nào đó. Nếu bạn không muốn mua nhầm mặt hàng mình không dùng hay mua sai màu, sai kích thước thì nên cẩn thận đọc thông tin của sản phẩm đó.

Đến với Da thuộc Sài Gòn thì những thông tin chi tiết của sản phẩm luôn được hiện lên rõ ràng và cụ thể nhất, chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt cũng không ngoại lệ. 

Nếu bạn có ý định mua hàng online thì cần phải chú ý điều này hơn. Hãy dành ra ít phút của bản thân để đọc phần mô tả sản phẩm, thông tin, kích thước của sản phẩm ấy. Việc làm này sẽ giúp bạn định hình tốt hơn về sản phẩm của mình và còn hạn chế về những điều đáng tiếc không nên có khi mua hàng.

chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt

Đọc kỹ mô tả từng sản phẩm

Đọc đánh giá nhận xét sản phẩm

Không chỉ dành thời gian đọc về phần mô tả thông tin của sản phẩm, bạn cũng cần đọc cả phần đánh giá khách hàng. Những lời nhận xét đánh giá của người đã mua trước đó về chất lượng, dịch vụ của sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những mặt hàng chất lượng hơn. Mặc dù ngồi đọc những review về sản phẩm sẽ tốn một chút thời gian nhưng nó lại mang đến cho bạn rất nhiều kinh nghiệm và những điều bổ ích đối với mặt hàng đó.

Tuy nhiên cũng cần phải có sự đề phòng với những lời nhận xét mang tính “chim mồi”. Những lời nhận xét đó thường có lời khen hấp dẫn khiến bạn chỉ muốn nhanh chóng mua hàng. Vì vậy hãy là một người tiêu dùng thông thái trước mọi sản phẩm bạn muốn mua.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán 

Để chắc chắn về chất lượng có đúng với quảng cáo khi mua hàng đặc biệt là mua hàng online. Đối với những người lần đầu mua hàng online thì nên chọn phương thức thanh toán sau khi nhận hàng. Với phương thức này các bạn hoàn toàn an tâm khi kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền. Một khi bạn thanh toán tiền đồng nghĩa với việc bạn đã kiểm tra hàng và không có thắc mắc nào khác. Vì vậy hãy cân nhắc và lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng tránh những điều không may xảy ra.

Trên đây là những giải đáp cho chất lượng của chỉ sáp may da 0.5mm màu xanh rêu nhạt và một vài bí quyết hay giúp bạn có thể mua hàng có chất lượng đạt chuẩn. Nếu như bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các loại chỉ hay dụng cụ để làm đồ handmade bằng chất liệu da thì liên hệ tới địa chỉ Da thuộc Sài Gòn hoặc truy cập website: https://dathuocsaigon.com/ để biết thêm chi tiết nhé.

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU