Cách nhận biết da dê thật

09/04/2018 | 1851

Da Dê là một mặt hàng cao cấp. Hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng với các sản phẩm: túi xách, giày dép, quần áo... Bài viết sau đây sẽ tư vấn các bạn cách nhận biết da dê thật.

cách nhận biết da dê thật

   Nhiều tiền không hẳn mua được sản phẩm chất lượng. Vì vậy, việc biết cách nhận biết da dê thật là điều hết sức cần thiết, để người tiêu dùng có thể phân biệt sản phẩm da dê thật với các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

   Đặc điểm của da dê thật.

 Để có thể biết cách nhận biết da dê thật. Người tiêu dùng cần biết đặc điểm của mặt hàng này. Da dê thật có đặc điểm bền gần bằng da bò, nhưng nhẹ và mềm hơn. Da dê thật luôn có lớp vân nổi và không đồng đều, lớp vân này rất thời trang và quý phái. Ngoài ra, da thật còn có khả năng giữ nhiệt tốt và có chức năng chống thấm nước cao. Vì vậy mà, từ xưa nhiều người đã chọn khắc chữ hay vẽ bản đồ trên da dê để có thể lưu truyền lại cho đời sau.

cách nhận biết da dê thật

     Mặt hàng da dê thật đang rất được ưa chuộng

Những cách nhận biết da dê thật

  Để chọn được những sản phẩm da dê có chất lượng, người tiêu dùng phải biết cách nhận biết da dê thật. Biểu hiện rõ nhất là những sản phẩm được làm bằng da dê thật thường là:

- Da dê thật có lỗ chân lông, nếu những loại sản phẩm được làm bằng simili thì thường láng bóng, không có lỗ chân lông.

- Khi ngửi sản phẩm da dê thật, sẽ thấy có mùi hơi hoi và ngai ngái của da động vật. Trong khi đó, những sản phẩm da giả thường có mùi hóa chất hay mùi nhựa.

- Khi đốt những sản phẩm bằng da thật sẽ bị vón cục. Trong khi đó, sản phẩm bằng da giả lại có mùi khét.

- Khi nhỏ nước vào da thật, đối với da dê thật, nước đó sẽ bị lan rộng và thấm. Trong khi da giả, nước thường trượt khỏi bề mặt.

- Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể phân biệt được da dê thật và da giả đó là khi ấn vào sản phẩm. Với da thật, khi ấn vào thường lõm xuống, trong khi da giả sẽ chẳng thể có được độ đàn hồi như thế.

cách nhận biết da dê thật

Da dê thật luôn có vân nổi

Đến với địa chỉ Da thuộc Sài Gòn – không lo sản phẩm kém chất lượng.

   Nếu người tiêu dùng còn boăn khoăn hay bối rối với cách nhận biết da dê thật. Hãy đến với địa chỉ Da thuộc Sài Gòn – thương hiệu da lâu năm, chuyên cung cấp những tấm da thuộc nói chung và da dê thật nói riêng chất lượng, với giá bán ưu đãi. Các sản phẩm ở đây, từ khâu tìm nguồn cung cấp da tại nước ngoài, đến việc tuyển chọn kiểm định đều trải qua một quy trình nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, cửa hàng da thuộc Sài Gòn còn chuyên cung cấp các công cụ sản xuất trong nghề da, để tạo ra các vật dụng từ da thật chất lượng cao.

  Cửa hàng Da thuộc Sài Gòn sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực da thuộc. Đội ngũ này với tinh thần tận tâm, nhiệt tình trong công việc. Nên khi đến đây, người tiêu dùng bên cạnh chọn được những tấm da dê chất lượng, sẽ được đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cách nhận biết da dê thật theo tiêu chuẩn.

  Để có thể mua được da dê thật bền lâu, chất lượng, phải tìm một địa chỉ cung cấp uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Người tiêu dùng quan tâm và có nhu cầu tìm mua da dê cao cấp, hãy đến với Da Thuộc Sài Gòn hoặc truy cập vào trang website: https://dathuocsaigon.com để được tư vấn cách nhận biết da dê thật và cung cấp dòng sản phẩm đạt chuẩn nhất.

 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU