Da Dê Dùng Để Làm Gì Trong Ngành Thuộc Da?

19/12/2017 | 2859

Da dê dùng để làm gì trong  ngành thuộc da? Hiện nay có dễ dàng tìm mua da dê trên thị trường trong nước hay không ? Đơn vị nào cung cấp da dê chất lượng?

Da dê da dê dùng để làm gì trong ngành thuộc da

Từ cổ xưa đến ngày nay con người đã biết nuôi dê lấy thịt, sữa, sừng, lông, và da có nghĩa là tất cả các bộ phận của dê đều có ích và có thể sử dụng được. Thịt dê rất giàu chất dinh dưỡng ít chất béo hơn các loại thì gà thịt bò, được chế biến nhiều món ngon rất được yêu thích. Sữa dê có hàm lượng canxi và vitamin A cao thế nên ở các nước phương tây họ cũng rất chuộng sữa dê. Vậy da dê dùng để làm gì? Khi nhắc đến da dê có thể nghĩ ngay đến các sản phẩm giày, áo, túi có thể được sản xuất bằng da dê hay không. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời bạn tìm hiểu đối với con người da dê dùng để làm gì.

da dê dùng để làm gì trong ngành thuộc da

Da dê mộc chưa nhuộm màu

Đặc điểm da dê

Đầu tiên khi kể đến các loại da thuộc thì sẽ kể đến da bò đầu tiên đây là một loại da rất bền với thời tiết và thời gian nhưng thường các hoa văn không độc đáo, không mềm, không nhẹ. Da heo được sử dụng khá nhiều trong công nghệ dày gia vì khả năng dễ nhuộm màu của mình. Còn kể đến hàng cao cấp chất lượng thì da cừu vì độ mềm, mịn và trọng lượng nhẹ nhàng của mình.

Trong công nghệ thuộc da thì da dê là sản phẩm thuộc hàng cao cấp. Tuy da dê đứng sau da cừu về trọng lượng độ mềm và mịn thế nhưng da dê là có các vân da rất đẹp và thời trang. Vậy da dê dùng để làm gì sau khi đã được thuộc?

da dê dùng để làm gì trong ngành thuộc da

Vân da dê rất đẹp và sang

Da dê dùng để làm gì?

Da dê với đặc điểm có vân nổi, không đều, có độ bền cao, nhẹ hơn so với da bò, ngoài ra bề mặt của da không bóng và hơi nhám nên thường được sử dụng trong việc sản xuất giày dép nhất là giày dép phụ nữ, bao tay, túi xách.

Do có tính chất là chống thấm nước cao lại sang trọng cho nên da dê sử dụng để sản xuất túi xách rất được yêu thích bởi sự sang trọng của mình.

Chúng ta sau khi đã tìm hiểu về da dê dùng để làm gì thì việc cần làm tiếp theo là nơi nào có thể cung cấp da dê sỉ và lẻ để cho mọi người cần mua da dê thật dễ dàng tìm đến.

Xin giới thiệu với mọi người về công ty http://dathuocsaigon.com chuyên sản xuất các loại da thuộc từ da phổ biến trên thị trường như da bò, heo, rồi đến da dê, da cừu, da kanguru. Mua da thuộc chất lượng giá rẻ dành cho cả khách sỉ và lẻ hãy liên hệ ngay http://dathuocsaigon.com

 

 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU