Da veg Bangladesh có tốt không?

07/12/2018 | 2104

Da Veg Bangladesh là loại da thuộc được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong những dòng da nhập khẩu được bán tại Việt Nam hiện nay.

Những sản phẩm và phụ kiện thời trang làm bằng da veg Bangladesh luôn luôn là những sản phẩm luôn luôn được mọi người ưu tiên sử dụng. Những sản phẩm đó luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho người tiêu dùng. Những sản phẩm được làm bằng da nổi bật phải kể đến ví da, túi da, thắt lưng da…

Bên cạnh các mẫu da nội địa thì hiện nay, những sản phẩm da nhập khẩu cũng đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam.

da veg Bangladesh

Da Veg Bangladesh chất lượng

Da Veg Bangladesh hội tụ nhiều thế mạnh vượt trội.

Các bước sản xuất da thuộc Bangladesh

Để có được những sản phẩm da veg Bangladesh chất lượng, người ta phải lựa chọn được những mẩu da Bangladesh được sản xuất từ một quy trình an toàn và cẩn thận. Đối với sản phẩm da thuộc Bangladesh, quy trình của nó không quá phức tạp.

Đầu tiên là cần chuẩn bị da bò.

Đây là bước chuẩn bị quan trọng hàng đầu để có thể loại da veg Bangladesh được những thành phần không cần thiết trên da. Đông thời, trong bước đầu tiên này, người ta cũng sẽ phân loại những mẫu da theo chủng loại, kích thước, khối lượng…

Sau khi đã có nguyên liệu, người ta sẽ đưa chúng vào một số khâu thiết yếu.

Trước hết là phải tạo ẩm. Mục đích của khâu này chính là làm cho da có độ ẩm, tránh bị gập vì mất nước trong quá trình bảo quản da. Để phá hủy chân lông và làm trương nở da, người ta cần phải cho da vào ngâm vôi và sử dụng đến các hóa chất, đảm bảo nhiệt độ, nước và thời gian phù hợp. Sau quá trình tẩy vôi này chính là làm mềm cho da. Tùy vào mục đích mà người ta sẽ làm mềm da với độ mềm phù hợp.

Bước tiếp theo của quy trình chính là thuộc da veg Bangladesh.

Hình thức thuộc da chính là chuyển hóa da trần ban đầu thành loại da thuộc với nhiều đặc điểm tối ưu. Cụ thể là da thuộc sẽ chịu được nhiệt độ cao, không bị thối rữa khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài và khi chịu tác động phá hoại của một số tác nhân khác.

da veg Bangladesh

Giá thành rẻ

Sau khi thuộc da sẽ là công đoạn cuối cùng để có được mẫu da veg Bangladesh chất lượng đó chính là chỉnh sửa và hoàn thiện da. Ở bước cuối cùng này, người ta sẽ chỉnh sửa và trau chuốt để được sản phẩm da có độ mềm dẻo cần thiết, ưng ý và đạt yêu cầu.

Ưu điểm của da Bangladesh

Mẫu da được nhập khẩu từ Bangladesh có nhiều thế mạnh vượt trội hơn so với những da khác. Điểm mạnh đầu tiên của loại sản phẩm da này chính là giá thành. Giá thành của da Bangladesh thấp hơn so với nhiều loại da khác. Theo các số liệu thống kế thì da Bangladesh nằm trong top rẻ nhất trên thị trường so với các loại có chất lượng tương đương.

Giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt

Giá thành rẻ không có nghĩa là chất lượng kém. Chất lượng da Veg Bangladesh rất tốt, chúng khó bị biến dạng. Chỉ cần bạn biết cách bảo quản bằng cách sử dụng các dung dịch bảo quản da thì sẽ giúp chúng từ xỉn màu sẽ sáng bóng hơn ban đầu.

Da veg Bangladesh có tính thẩm mỹ rất cao

Da Veg Bangladesh có tính thẩm mỹ rất cao. Từ đó nó được ứng dụng vào việc sản xuất và thiết kế nhiều phụ kiện thời trang được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng. Da Veg Bangladesh với nhiều ưu điểm vượt trội đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trên thị trường da thuộc.

Mua da veg Bangladesh ở đâu

Da Veg Bangladesh được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được những sản phẩm da nổi tiếng và chất lượng, mọi người cần phải chọn địa chỉ uy tín và chất lượng. Một trong những địa chỉ được nhiều người ủng hộ và tin tưởng đó chính là http://dathuocsaigon.com/.

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm da Veg Bangladesh chất lượng và an toàn. Những mẫu da thuộc đều được nhập từ những thị trường da thuộc có uy tín và chất lượng trên thế giới, được nhiều nước tin tưởng. Giá thành tại đây cũng được phân mức cụ thể và rõ ràng, được chia ra thành nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng.

 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU