Mua da veg ở đâu là tốt nhất?

06/12/2018 | 1237

Các sản phẩm từ da có từ rất lâu đời khi những thời xa xưa ông cha ta đã sử dụng các tấm da động vật để làm chai đựng nước hay những trang phục để giữ ấm cơ thể. Ngày nay các sản phẩm từ da được bày bán rất nhiều trên các cửa hàng. Làm cho người tiêu dùng rất khó khăn mua da veg ở đâu là có chất lượng tốt.

 

Mua da veg ở đâu là tốt nhất? chắc chắn đây là câu hỏi rất ít người tiêu dùng có câu trả lời chính xác, bởi vì hiện tượng hàng giả hàng kém chất lượng dần dần trở nên khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bài viết này chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn cửa hàng tốt nhất để mua da veg.

mua da veg ở đâu

Mua da veg ở đâu uy tín

Các cách phân biệt da veg thật và da veg kém chất lượng, khi không biết mua da veg ở đâu?

Để phân biệt da veg thật và giả thì ta căn cứ trên đặc điểm của loại da veg này, vì thế ta có những đặc điểm sau để phân biệt.

Căn cứ vào mùi hương:

Do da veg được nhuộm từ nhựa cây sồi là Tanin và các chất chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên khác nên có mùi rất dễ chịu, khi ngửi rất thư thái, thoải mái cơ thể. Chứ không phải là mùi hương thơm nồng hay mùi nhựa tổng hợp rất khó chịu. Các bạn có thể căn cứ vào yếu tố này để phân biệt da veg một cách dễ nhất.

Căn cứ vào độ bền:

Một sản phẩm từ da veg có độ bền rất lâu, có thể duy trì độ bền đó cả 1 đời người. Nếu khi phân hủy thì nó sẽ không tạo ra các chất độc cho môi trường, và rất an toàn cho người sử dụng. Còn các sản phẩm từ da veg giả thường có độ bền 1-2 năm và còn gây độc hại cho cơ thể con người và môi trường tự nhiên. Nếu bạn căn cứ vào đặc điểm này rất khó để phân biệt da veg thật giả vì cần 1 thời gian tương đối dài mới có thể phân biệt nó.

Căn cứ vào sự tác động của vật cứng:

Khi da veg thật tác động vào vật cứng hay kim loại sẽ để lại vết hắn như sau rồi nó sẽ mất đi. Nhưng còn da veg giả thì khi tác động vật cứng và kim loại nó sẽ để lại vết hằn và rất khó để làm mất nó trong thời gian lâu.

mua da veg ở đâu

Bạn nên tìm hiểu để phân biệt da thật giả

Trên đây là một số cách để phân biệt da veg thật giả khi bạn chưa biết nơi mua da veg ở đâu chất lượng.

Cách bảo quản da veg tốt nhất.

Cũng như các sản phẩm da khác thì cách bảo quản da veg cũng tương đương như vậy, đó là

- Không được sử dụng các chất tẩy mạnh để tẩy sạch các vết bẩn trên sản phẩm, mà phải sử dụng khăn ẩm hay chất tẩy chuyên dụng dùng cho các loại da.

- Hạn chế tiếp xúc với nước mưa vì nước bị có chứa hàm lượng axit rất cao, và khi nào bị ướt thì để khô tự nhiên tránh sự lau trên bề mặt của sản phẩm hay không được đi phơi nắng điều này làm cho da veg bị hư hỏng nặng nề.

- Nên đánh xi hay kem dưỡng da hoặc lau bằng khăn ẩm ít nhất là 4- 5 lần/ 1 năm để tăng độ bền, độ bóng và vẻ đẹp của da.

Mua da veg ở đâu là chất lượng?

Các sản phẩm da veg được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam, nhưng để biết mua da veg ở đâu chất lượng rất ít người tiêu dùng biết được. Da thuộc sài gòn là nơi được các chị em tin dùng bởi các sản phẩm ở đây đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, các thông tin về nguồn gốc được đảm bảo, được các cơ quan nhà nước kiểm định.

Về quy định về giá của sản phẩm để được niêm yết trên từng sản phẩm các bạn nên yên tâm khi mua các sản phẩm ở đây không có sự báo giá sai với các nhà cung cấp sản phẩm.

mua da veg ở đâu

Da thuộc Sài Gòn - cung cấp các loại da bò phục vụ đời sống

Bên cạnh đó, khi đến với Da thuộc sài gòn thì bạn được tiếp đón nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung nhiệt tình. Họ sẽ tư vấn các sản phẩm phù hợp với mục đích của bạn, đồng thời họ cũng sẽ chia sẻ các kinh nghiệm về cách bảo quản để duy trì vẻ đẹp, sự sang trọng của sản phẩm từ da veg. Nếu chưa biết mua da veg ở đâu hãy truy cập vào website http://dathuocsaigon.com/ để biết thêm các thông tin cần thiết.

 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU