Cây quét keo loại lớn làm đồ da thủ công (Bộ 2 cây)

12.000đ 7.000đ -41%

QUETKEOLON

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Sản phẩm: Cây quét keo loại lớn

- Chất liệu: Nhựa dẻo

- Kích thước: 115mm x 95mm, 130mmx60mm

- Lưu ý: do ánh sáng trên mỗi thiết bị khác nhau nên màu sắc sản phẩm có thể chênh lệch so với thực tế.


Còn hàng
1 sản phẩm
1

Dụng cụ làm da handmade

Quá trình bôi keo là công việc thường xuyên và liên tục khi làm đồ da thủ công, nếu bạn không sử dụng đúng loại dụng cụ cần thiết trong quá trình bôi và dán da thì sẽ ảnh hưởng đế tiến độ thi công và độ tinh tế của sản phẩm khi hoàn thành, ví dụ như: Bạn dùng bông tăm để bôi keo sẽ gây ra hiện tượng keo bị vón cục, chỗ dày, chỗ mỏng không đều, nếu dán hai mặt da lại với nhau có khả năng một số chỗ sẽ bị cộm do keo bị vón cục, và một điều quan trọng khác là lượng keo quá dày sẽ khiến độ bền của sản phẩm không bền, dễ bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Cây quét keo là một dụng cụ chuyên dụng để bôi keo lên bề mặt da, tác dụng của loại này là giúp bạn bôi keo trên tiết diện rộng được nhanh chóng, giảm thời gian thi công và giúp cho lượng keo bán trên bề mặt da rất mỏng tạo ra một độ bám dính vô cùng chắc giữa hai bề mặt da.

Dụng cụ được làm bằng nhựa dẻo nên độ bền rất cao, bạn có thể sử dụng nhiều lần. Cây quét keo rất dễ vệ sinh, khi keo bám trên bề mặt khô bạn chỉ cần dùng tay lột ra hoặc khi keo còn ướt bạn có thể dùng dẻ để lau.

Cây quét keo là một phần quan trọng không thể thiếu của bộ dụng cụ làm da handmade mà bạn cần phải có, vì giá thành rẻ nhưng tác dụng nó đem lại là vô cùng lớn khi bạn làm đồ da thủ công.

Ngoài ra, dụng cụ này còn có thể hỗ trợ dán phim, decal ô tô dùng làm miếng gạt mặt phẳng nhỏ gọn tiện dụng giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU