Kéo cắt chỉ may cán sắt nhiều màu

10.000đ 5.000đ -50%

KCC-03.

Sản phẩm: Kéo cắt chỉ may
Kích thước: 10 x 2.7(cm)
Trọng lượng: 14(gr)
Màu sắc: Cán kim loại nhiều màu, lưỡi inox
Chất liệu: Thân kéo làm bằng kim loại sơn tĩnh điện nhiều màu, bền, nhẹ. Lưỡi kim loại không gỉ, sắc bén, cắt ngọt.


Còn hàng
1 sản phẩm
1

Trong quá trình làm đồ thủ công hay trong quá trình may mặc không chỉ có các nguyên liệu cần thiết để tạo lên một sản phẩm mới đóng vai trò quan trọng. Để có một sản phẩm hoàn thiện, chất lượng, có tính thẩm mỹ cao thì các dụng cụ để hỗ trợ cho quá trình làm đồ thủ công. Trong quá trình làm may nó cũng đóng vai trò quan trọng, giúp ích cho người thợ rất nhiều. Dụng cụ hỗ trợ làm đồ thủ công hay trong quá trình may mặc sẽ giúp ích rất nhiều cho người thợ trong suốt quá trình tạo ra một sản phẩm hoàn thiện. 

Một sản phẩm tuy nhỏ nhưng đóng vai trò rất quan trọng trong số các dụng cụ hỗ trợ làm đồ thủ công. Hay giúp ích cho quá trình may mặc đó chính là chiếc kéo cắt chỉ may cán sắt. Kéo cắt chỉ may cán sắt đem lại cho người thợ thủ công, may mặc những lợi ích như thế nào? Da thuộc Sài Gòn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại dụng cụ này.

Kéo cắt chỉ may cán sắt nhiều màu

 

Kéo cắt chỉ may cán sắt dụng cụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Thiết kế nổi bật của kéo cắt chỉ may cán sắt

Kéo cắt chỉ may cán sắt hiện nay đang được xem là dụng cụ hỗ trợ được thiết kế nhỏ gọn, có tính ưu việt. Chính vì thế nên nó được khách hàng khá là ưa chuộng và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để giúp ích cho mình. Nó không chỉ được sử dụng rộng rãi trong quá trình may mặc, mà nó còn được sử dụng nhiều trong quá trình làm đồ thủ công.

Kéo cắt chỉ may cán sắt có kích thước tổng thể chiều dài là 10,6 cm, độ rộng 1,2cm. Với thiết kế có 2 phần chính đó là phần thân hay còn gọi là cán cầm và phần lưỡi cắt. Phần cán cầm của loại dụng cụ này được làm bằng kim loại cứng nên vô cùng chắc chắn để giúp cho việc gá cố định cho phần lưỡi cắt được tốt nhất.  Phần cán cầm của kéo cắt chỉ may cán sắt được thiết kế với chiều dài là 7cm, đây là chiều dài vừa phải tạo cho kéo có độ nhẹ, chắc chắn và thuận tiện cho quá trình sử dụng. Chính nhờ thiết kế như vậy nên nó được người sử dụng đánh giá khá là cao. Được làm bằng kim loại nên phần thân của loại dụng cụ này được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau. Với nhiều màu sắc giúp cho khách hàng tùy ý lựa chọn được chiếc kéo cắt chỉ may cán sắt ưng ý.

Kéo cắt chỉ may cán sắt nhiều màu

Thiết kế của kéo cắt chỉ may cán sắt nhỏ gọn, tiện lợi

Phần lưỡi cắt được xem là khá quan trọng bởi nó mang tác dụng chính cho toàn bộ kéo. Phần lưỡi cắt được làm bằng inox và được gá cố định vào với phần cán cầm để tạo thành một sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Phần lưỡi cắt có độ sắc bén khá cao và độ bền của lưỡi cắt cao. Lưỡi cắt giúp cho quá trình sử dụng để cắt chỉ thừa, cắt các loại dây bản nhỏ. Nó cũng được sử dụng để cắt dây cước trong quá trình may mặc. Ngoài ra nó cũng được sử dụng để cắt các đồ vật khác trong gia đình trở nên dễ dàng hơn. Từ đó giúp người sử dụng không phải tốn quá nhiều sức trong quá trình sử dụng.

Kéo cắt chỉ may cán sắt nhiều màu

Ứng dụng của kéo cắt chỉ may cán sắt trong đời sống hiện nay

Được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc sử dụng bởi kéo cắt chỉ may cán sắt rất dễ cầm và dễ sử dụng nên nó được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Kéo không chỉ được sử dụng trong ngành may hay trong quá trình làm đồ thủ công để cắt các loại chỉ dư thừa giúp cho sản phẩm làm ra được đẹp mắt. Nó cũng còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nó được dùng để cắt vải hay cắt giấy, cắt các loại dây nhỏ hay cắt dây cước,...hoặc đồ vật, gia dụng trong gia đình.

Kéo cắt chỉ may cán sắt nhiều màu

Sử dụng kéo cắt chỉ may cán sắt trong đời sống hằng ngày

Cũng chính nhờ vào ưu điểm sử dụng được với nhiều mục đích, mà chiếc kéo cắt chỉ may cán sắt này không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí. Nó còn giúp cho người sử dụng nó tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình sử dụng của mình, để nâng cao hiệu quả và hiệu suất của công việc.

Lựa chọn kéo cắt chỉ may cán sắt như thế nào cho phù hợp

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng kéo cắt chỉ may cán sắt thì việc lựa chọn được chiếc kéo phù hợp, chất lượng tốt sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều thuận lợi. Nó mang lại nhiều lợi ích và dễ dàng thao tác nhằm đáp ứng tốt cho mục đích sử dụng của mình.

Kéo cắt chỉ may cán sắt nhiều màu

Cách lựa chọn kéo cắt chỉ may cán sắt phù hợp, chất lượng

Một chiếc kéo cắt chỉ may cán sắt chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng phải là chiếc kéo có kích thước phù hợp và đúng với tiêu chuẩn. Chiều dài là 10,6cm và độ rộng của kéo phải là 1,2cm để người sử dụng dễ dàng cầm nắm và sử dụng.

Kéo cắt chỉ may cán sắt nhiều màu

Kích thước tiêu chuẩn của kéo cắt chỉ may cán sắt

Chất liệu để làm ra chiếc kéo cũng phải là chất liệu phù hợp và đúng với thể loại. Phần thân kéo phải được làm bằng kim loại và phần lưỡi cắt được làm bằng inox. Phần mũi của lưỡi cắt phải được thiết kế nhọn để thuận tiện cho việc sử dụng. Lưỡi cắt của kéo phải có độ sắc bén cao giúp cho người dùng thuận lợi cho quá trình sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng kéo cắt chỉ may cán sắt?

Kéo cắt chỉ may cán sắt nhiều màu

Sử dụng đúng cách kéo cắt chỉ may cán sắt để đem lại hiệu quả cao

Kéo cắt chỉ may cán sắt là một dụng cụ có thiết kế khá là nhỏ gọn nhưng nó lại mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho những người thợ làm đồ thủ công hay người thợ may. Chính vì thế mà trong quá trình sử dụng, việc sử dụng đúng cách, đúng mục đích loại dụng cụ này cũng giúp cho dụng cụ này trở lên hữu ích. Độ bền của kéo cao giúp cho quá trình sử dụng được lâu bền. Tuy nhiên để chiếc kéo cắt chỉ may cán sắt luôn sử dụng được tốt thì việc bảo quản nó cũng là đều giúp cho chiếc kéo này sử dụng được lâu bền. Trong quá trình sử dụng, bảo quản thì người thợ thủ công cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để sử dụng kéo được tốt nhất như:

- Sau mỗi lần sử dụng xong cần loại bỏ hết lớp chỉ dính trên kéo để tránh cho những bụi nhỏ li ti tồn đọng vào kéo gây bụi bẩn cho kéo.

- Do kéo thiết kế nhỏ gọn nên chỉ phù hợp cho việc cắt chỉ thừa, cắt dây nhỏ hay dây cước. Không nên sử dụng kéo vào mục đích khác để tránh tình trạng lưỡi kéo nhanh bị cùn, khó xử lí.

- Vì kéo cắt chỉ may cán sắt là dụng cụ có thiết kế nhỏ, nên mỗi lần sử dụng xong cần để tránh xa tầm tay của trẻ em. Để tránh cho việc gây tổn thương cho con trẻ hay trẻ nghịch kéo sẽ làm kéo bị hỏng.

- Cần để kéo nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với môi trường axit, không để kéo cắt chỉ may cán sắt lẫn với các dụng cụ khác. Có thể các chất liệu khác nhau cộng thêm tác động của môi trường sẽ làm kéo bị bào mòn hay gỉ sét.

- Thường xuyên vệ sinh kéo sau mỗi lần sử dụng bằng dầu bôi trơn để giúp kéo luôn sắc bén và giữ được độ bền.

Việc bảo quản kéo cắt chỉ may cán sắt không khó chỉ cần người thợ thủ công có ý thức trong việc sử dụng cũng như bảo quản. Được bảo quản tốt thì loại dụng cụ này không chỉ giúp ích cho bạn mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian tạo ra sản phẩm đồ da thủ công của mình.

Da thuộc Sài Gòn địa chỉ cung cấp kéo cắt chỉ may cán sắt chất lượng

Không chỉ nổi tiếng trong việc chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu da cao cấp để phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm đồ da chất lượng, đem lại giá trị cho người sử dụng. Hiện tại, Da thuộc Sài Gòn cũng là đơn vị nổi tiếng trong việc cung cấp dụng cụ và phụ liệu ngành may cao cấp. Nhằm phục vụ cho quá trình làm đồ thủ công hay phục vụ cho quá trình may được thuận lợi.

Kéo cắt chỉ may cán sắt nhiều màu

Mua kéo cắt chỉ may cán sắt ở đâu uy tín, chất lượng?

Lựa chọn Da thuộc Sài Gòn bạn không chỉ lựa chọn được những nguyên liệu phù hợp cho quá trình làm đồ thủ công, quá trình may của mình. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn được các dụng cụ phụ trợ cho quá trình làm ra sản phẩm chất lượng. Đặc biệt là khi bạn muốn lựa chọn chiếc kéo cắt chỉ may cán sắt chất lượng phục vụ tốt cho mục đích sử dụng của mình bởi:

  • Da thuộc Sài Gòn luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để nhập khẩu những dụng cụ có chất lượng tốt nhất. Nhằm phục vụ, đáp ứng cho mục đích sử dụng của khách hàng.

  • Các dụng cụ phụ trợ phục vụ cho quá trình làm đồ thủ công, quá trình may nói chung và kéo cắt chỉ may cán sắt nói riêng luôn có đầy đủ các loại mẫu mã. Kích thước của loại kéo này phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

  • Dụng cụ kéo cắt chỉ may cán sắt tại Da thuộc Sài Gòn chất lượng không chỉ cực tốt mà lại còn cực bền. Giá thành lại phù hợp với tiềm lực kinh tế, nên khách hàng hoàn toàn có thể sắm riêng cho mình để phục vụ tốt cho mục đích sử dụng.

  • Bạn có thể áp dụng cả hình thức mua hàng online để mua kéo cắt chỉ may cán sắt tại đây. Bởi dịch vụ giao hàng tại Da thuộc Sài Gòn áp dụng cho việc giao hàng toàn quốc.

  • Chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá cao và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Được xem là dụng cụ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng nên kéo cắt chỉ may cán sắt đang được nhiều người sử dụng và yêu thích. Bạn đang cần mua loại dụng cụ này chất lượng để phục vụ tốt cho mục đích sử dụng của mình hãy đến ngay với Da thuộc Sài Gòn. Tại đây mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU