Kiềm mỏ vịt thẳng

300.000đ 229.000đ -23%

KIM-01

Kiềm mỏ vịt giúp kẹp mép sản phẩm sau khi dán keo

Tên sản phẩm: Kiềm mỏ vịt

Chất liệu: Kim loại

Ứng dụng: Kẹp mép sản phẩm sau khi dán keo, giúp định hình cạnh. Các bạn xem video hướng dẫn để sử dụng nhé

Ship cod toàn quốc


Còn hàng
1 sản phẩm
1

Kìm mỏ vịt là một trong những công cụ hỗ trợ làm da handmade được rất nhiều người lựa chọn tìm mua. Kìm sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật mang lại lợi ích cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến dụng cụ này để chọn mua sao cho phù hợp nhất.

Kiềm mỏ vịt thẳng

Kìm là dụng cụ làm da handmade vô cùng cơ bản

Kìm mỏ vịt là dụng cụ như thế nào?

Kìm mỏ vịt là công cụ được làm từ chất liệu kim loại cao cấp có độ bền cao. Kìm được thiết kế để hỗ trợ quá trình kẹp mép sản phẩm sau khi dán keo. Dụng cụ này có khả năng định hình cạnh và tạo cạnh chắc chắn cho sản phẩm. Đây được biết đến là một trong những dụng cụ không thể thiếu được cho những ai đam mê làm da handmade.

Kìm mỏ vịt có những ưu điểm nổi bật nào?

Kìm mỏ vịt được biết đến là một trong những dụng cụ không thể thiếu được để hỗ trợ làm da handmade. Dụng cụ sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật phục vụ cho việc làm da trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà khách hàng có thể mua dụng cụ này.

Độ bền cao

Kìm được làm từ chất liệu kim loại cao cấp có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu. Chất liệu thép không gỉ đảm bảo không bị rỉ sét trong môi trường sử dụng. Yếu tố giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí khi trang bị dụng cụ làm da handmade.

Dễ sử dụng

Kìm mỏ vịt được thiết kế vô cùng cứng cáp và chắc chắn đảm bảo quá trình sử dụng dễ dàng. Tay cầm có lớp đệm mang tính cảm giác thoải mái khi sử dụng để kẹp da handmade. Dụng cụ thiết kế cực kỳ đơn giản mang lại hiệu quả cao khi sử dụng làm da handmade.

Kiềm mỏ vịt thẳng

Kìm rất dễ dàng sử dụng trong điều kiện thực tế

Ứng dụng cao

Kìm được ứng dụng vô cùng linh hoạt và độc đáo trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Công cụ này không chỉ hỗ trợ kẹp da sau khi dán keo mà còn góp phần tạo mép cạnh cho sản phẩm. Điều này giúp cho sản phẩm handmade được làm ra đảm bảo được yếu tố sắc nét và chi tiết.

Giá thành hợp lý

Kìm mỏ vịt có giá thành 229.000 có bán tại Da Thuộc Sài Gòn. Đây là mức giá cực kỳ hợp lý giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí khi trang bị. Thời gian sử dụng lâu và độ bền cao nên cũng không cần phải tốn quá nhiều chi phí để thay thế. Yếu tố vô cùng nổi trội để giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng kìm để tạo mép cho sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng kìm mỏ vịt để kẹp mép da sản phẩm handmade 

Sử dụng kìm mỏ vịt để kẹp mép da là kỹ thuật quan trọng trong ngành làm đồ da handmade. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng kìm để kẹp mép da chi tiết cho bạn tham khảo. 

Bước 1: Chuẩn bị

Bạn chọn kìm phù hợp để đảm bảo sử dụng kìm có kích thước và hình dáng phù hợp với công việc cụ thể đang thực hiện.

Mép da muốn kẹp được chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình làm việc. Nếu cần, bạn nên sử dụng keo để giữ cho mép da đồng đều, không bị xô lệch. 

Bước 2: Đặt da vào kìm

Bạn mở miệng kìm bằng cách nhấn vào nút hoặc cần gạt, tùy thuộc vào kiểu kìm đang sử dụng. Bạn nên tham khảo hướng dẫn cách sử dụng kìm mỏ vịt từ nhà sản xuất để dễ dàng thao tác. Bạn đặt mép da vào giữa hai cánh của kìm sao cho mép da nằm chính giữa và không bị lệch.

Bước 3: Kẹp mép

Bạn nhấn chặt kìm sao cho bám chặt vào mép da. Bạn nên đảm bảo áp lực đều và đủ mạnh để kìm kẹp mép chặt chẽ. Bạn nên kiểm tra độ đàn hồi của mép da để đảm bảo giữ được hình dạng mong muốn.

Kiềm mỏ vịt thẳng

Kìm có cách sử dụng vô cùng đơn giản và hiệu quả

Bước 4: Hoàn thiện

Bạn kiểm tra kết quả để đảm bảo rằng mép da được kẹp chặt và đều nhau. Bạn tiếp tục làm tương tự tiếp theo trên mép khác hoặc chuyển sang các bước tiếp theo để làm sản phẩm da handmade. 

Sử dụng kìm mỏ vịt mang lại lợi ích như thế nào?

Sử dụng kìm mỏ vịt để kẹp mép da mang lại nhiều lợi ích trong quá trình làm da handmade. Dưới đây là lý do tại sao nên sử dụng kìm để kẹp chặt các cạnh của sản phẩm da handmade. 

  • Đảm bảo độ chắc chắn: Khi sử dụng kìm, bạn đảm bảo mép da được kẹp chặt và đều, giữ cho đường chỉ hoặc các phần cần kết hợp với nhau chắc chắn. Sản phẩm handmade làm ra sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều so với việc không có công cụ hỗ trợ. 

  • Tiết kiệm thời gian: Kìm giúp tiết kiệm thời gian so với việc sử dụng các phương tiện kẹp tay truyền thống. Bạn thực hiện công việc nhanh chóng trong quá trình làm da hàng ngày. Nếu bạn mở xưởng gia công đồ da handmade với số lượng lớn thì đây là một trong những công cụ hữu ích. 

  • Đồng đều và chính xác: Kìm mỏ vịt được thiết kế đảm bảo áp lực đều và chính xác khi kẹp mép. Yếu tố giúp tránh tình trạng mép da bị lệch hoặc không đồng đều trong quá trình thao tác. Bạn dễ dàng khâu các chi tiết lại với nhau, đảm bảo được độ đồng đều của sản phẩm sau khi hoàn thành.

  • Tăng độ bền: Khi mép da được kẹp chặt, đường chỉ và các phần khác của sản phẩm có thể được giữ chặt với nhau tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

  • Phù hợp cho nhiều đồ da: Kìm phù hợp với nhiều dự án làm đồ da khác nhau từ làm ví, dây lưng đeo đến túi xách và các sản phẩm da khác.

  • Thuận tiện và dễ sử dụng: Kìm được thiết kế dễ sử dụng giúp nâng cao hiệu suất làm việc và giảm công sức cho người thợ làm đồ da.

  • Tạo đường chỉ đẹp: Việc sử dụng kìm giúp tạo đường chỉ đẹp mắt và chuyên nghiệp trên sản phẩm hoàn thành.

Kiềm mỏ vịt thẳng

Kìm giúp tạo đường chỉ may vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp

Làm sao để lựa chọn kìm mỏ vịt chất lượng với giá cả hợp lý?

Khi có nhu cầu chọn mua kìm mỏ vịt, bạn nên căn cứ vào những tiêu chí sau đây để lựa chọn sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Chất liệu

Bạn nên ưu tiên lựa chọn kìm được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao. Nên ưu tiên lựa chọn kìm được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc thép hợp kim. Đây là hai vật liệu đảm bảo được độ bền của dụng cụ trong môi trường sử dụng. 

Vật liệu cao cấp cũng góp phần nâng cao tuổi thọ sử dụng của kìm. Các yếu tố môi trường bên ngoài tác động không làm ảnh hưởng đến độ bền cũng như không làm cho dụng cụ bị rỉ sét.

Kích thước

Kìm mỏ vịt đa dạng với rất nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho công việc. Bạn nên ưu tiên lựa chọn kìm có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Kích thước phù hợp đáp ứng nhu cầu công việc cụ thể trong việc làm da handmade.

Thiết kế

Kìm được thiết kế có tiện dụng để đảm bảo những đường kẹp chính xác cho mép cạnh sản phẩm handmade. Bên cạnh đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu có nhiều tính năng nổi trội. Yếu tố đảm bảo giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng kìm trong điều kiện thực tế.

Một số dòng kìm hiện nay được thiết kế thêm tính năng hỗ trợ chống mỏi tay. Người dùng dễ dàng sử dụng công cụ này mà không bị mỏi tay hoặc khó chịu so với những dòng kiềm thông thường. Ưu điểm nổi trội giúp cho khách hàng có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ làm da liên tục.

Thương hiệu

Kìm mỏ vịt đa dạng với rất nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau trên thị trường. Bạn nên ưu tiên lựa chọn thương hiệu uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để chọn mua. Thương hiệu có chế độ bảo hành kèm theo mang lại ưu điểm cho khách hàng khi sử dụng. 

Kiềm mỏ vịt thẳng

Kìm nên ưu tiên lựa chọn hàng có thương hiệu rõ ràng

Giá cả

Người dùng cân nhắc lựa chọn kìm có giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu túi tiền. Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn các dòng kìm có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Điều này khá quan trọng để đảm bảo bạn có đủ kinh phí để thay thế khi kìm chẳng may bị hư hỏng.

Phụ kiện đi kèm

Kìm khi chọn mua có kèm phụ kiện đi theo hay không. Chẳng hạn như khách hàng khi chọn mua kìm được tặng thêm đầu thay thế. Yếu tố nổi bật nhất cho bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dụng cụ handmade thường xuyên. 

Kiềm mỏ vịt thẳng

Ưu tiên lựa chọn địa chỉ cung cấp kìm chính hãng đảm bảo chất lượng

Địa chỉ cung cấp kìm chính hãng với giá cả hợp lý

Da Thuộc Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp công cụ làm da chính hãng với chế độ bảo hành kèm theo. Kìm cung cấp đa dạng với rất nhiều kích thước và thương hiệu nổi tiếng để khách hàng chọn lựa. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn dụng cụ hỗ trợ làm da phù hợp.

Kìm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp đảm bảo được độ bền và hạn chế bị rỉ sét trong môi trường sử dụng. Giá cả cực kỳ hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua dụng cụ làm da handmade. 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn được dụng cụ phù hợp. Tùy theo nhu cầu sử dụng, nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình để lựa chọn dụng cụ phù hợp.

Da Thuộc Sài Gòn cung cấp đầy đủ và đa dạng nhiều công cụ dụng cụ để hỗ trợ làm da handmade. Bạn liên hệ là được hỗ trợ bộ công cụ đầy đủ để thực hiện các thao tác làm da handmade tại nhà. 

Thông qua thông tin chia sẻ kìm mỏ vịt mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nếu có nhu cầu tư vấn về công cụ dụng cụ làm da handmade vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0974.60.70.30. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp khách hàng lựa chọn được công cụ dụng cụ phù hợp. 

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU