Cách chọn mua đồ đục lỗ dây nịt chất lượng

07/09/2023 | 171 |

 

Rất nhiều người đang băn khoăn không biết nên làm cách nào để có thể chọn mua đồ đục lỗ dây nịt chất lượng?

Dây nịt (hay còn gọi là thắt lưng da) được đánh giá là một phụ kiện đồng hành khá quan trọng của các quý ông. Mỗi khi diện trang phục kiểu Âu việc sử dụng một chiếc dây nịt phù hợp sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp của đấng mày râu. Để có được vẻ đẹp thẩm mỹ, lịch sự, sang trọng thì các quý ông rất cần chú ý đến việc đục lỗ cho dây. Bởi đục lỗ có kích thước tương thích với số đo vòng bụng. Và để hoàn thiện việc này cần chọn được bộ đồ đục lỗ phù hợp. Nếu bạn chưa biết cách chọn mua đồ đục lỗ dây nịt chất lượng thì hãy đọc nội dung sau.

đồ đục lỗ dây nịt

Để đục lỗ được dây nịt cần có dụng cụ chuyên dùng

Đồ đục lỗ dây nịt gồm những gì?

Để có thể triển khai được việc đục lỗ trên dây nịt thì bạn cần phải sử dụng các món đồ chuyên dùng. Thực tế có nhiều món đồ dùng để đục lỗ dây nịt khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên, bộ đồ đục lỗ dây nịt thường gồm các dụng cụ:

 • Đục lỗ (còn được gọi là đồ đục lỗ bản). Có nhiều loại đục lỗ với kích thước, hình dạng khác nhau.

 • Thước kim loại: dùng để đo, đánh dấu vị trí của các lỗ trên dây nịt trước khi bạn tiến hành đục lỗ.

 • Bảng cắt hoặc bàn làm việc: tác dụng là đặt dây nịt lên phía trên để thực hiện quá trình đục lỗ được dễ dàng hơn.

 • Kìm bấm lỗ

 • Khoan điện

 • Búa

Dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại dụng cụ cho phù hợp. Nhất là với những người thợ thủ công thường phải đục lỗ trên dây nịt làm bằng da cá sấu hoặc những loại da đắt tiền.

đồ đục lỗ dây nịt

Đồ đục lỗ cho dây nịt gồm nhiều dụng cụ khác nhau

Sử dụng đồ đục lỗ dây nịt như thế nào?

Để sử dụng đồ đục lỗ dây nịt đúng cách, thu được kết quả như ý thì bạn nên tham khảo một số bước làm dưới đây:

Chuẩn bị công cụ, vật liệu

Vật liệu bạn cần chuẩn bị là dây lưng (dây nịt). Công cụ cần chuẩn bị là đồ đục lỗ, gồm kìm bấm lỗ, đục lỗ và búa hoặc khoan điện. Cách sử dụng của mỗi loại công cụ lại có sự khác nhau. Ngoài ra, bạn còn cần chuẩn bị thước kim loại để đánh dấu vị trí các lỗ.

Chọn vị trí và đánh dấu lỗ

Bạn đặt dây nịt lên trên bàn làm việc, dùng thước kim loại để đo và đánh dấu vị trí bạn muốn đục lỗ. Cần đảm bảo rằng các lỗ sẽ được đặt cách đều nhau và ở khoảng cách mong muốn.

đồ đục lỗ dây nịt

 

Bạn cần dùng thước để đo, đánh dấu vị trí cần đục lỗ

Sử dụng đồ đục lỗ

Đặt một miếng gỗ ở phía dưới dây nịt (hoặc có thể là bảng cắt có bề mặt mềm). Điều này sẽ giúp cho bạn dễ đục lỗ được sâu hơn và tránh làm hỏng bàn làm việc. Tiếp theo bạn dùng đục lỗ để bắt đầu đục:

 • Với các loại đục lỗ bạn đặt đục lên đúng vị trí mà mình đã đánh dấu. Sau đó dùng búa tác động lực lên phía trên đầu đục. Tác động lực vừa phải để lỗ tạo ra không quá nông mà cũng không quá sâu. 

 • Với kìm bấm lỗ: đặt kìm bấm vào vị trí cần đục rồi siết chặt hai tay cầm của kìm để bắt đầu đục lỗ. Bạn nên chú ý là lúc đặt kìm và bấm kìm cần thực hiện dứt khoát. Bởi điều này sẽ giúp cho lỗ đục không bị nham nhở.

 • Với khoan điện: đây là phương pháp hiện đại, không mang tính thủ công như dùng đục lỗ hay kìm bấm. Bạn chọn mũi khoan phù hợp rồi bật điện, nhẹ nhàng khoan vào vị trí đã đánh dấu. Vì tốc độ của khoan điện khá nhanh nên bạn cần chú ý thao tác, tránh khoan quá sâu để không làm hư hại phần bề mặt da.

Hoàn thiện

Cẩn thận kiểm tra lại các lỗ sau khi đã đục. Nếu đã ưng ý thì bạn dùng khăn mềm, sạch lau bề mặt da là hoàn thiện.

Có một điều bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng đồ đục lỗ đó là sự cẩn thận, chính xác. Bạn cần đảm bảo các lỗ đục đều ở đúng vị trí đã đánh dấu để tránh bị sai lệch gây mất thẩm mỹ cho dây nịt.

đồ đục lỗ dây nịt

Mỗi đồ đục lỗ lại có cách sử dụng riêng

Thế nào là đồ đục lỗ dây nịt chất lượng?

Chất lượng của đồ đục lỗ dây nịt có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thực hiện, cũng như sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Do đó mà chọn được đồ đục lỗ có chất lượng góp phần đảm bảo công việc sẽ thực hiện một cách chính xác, dễ dàng. Và một bộ đồ đục lỗ chất lượng thường gồm các yếu tố:

 • Chất liệu phải làm bằng thép không gỉ đạt tiêu chuẩn cao. Đây được xem là yếu tố quyết định tạo nên thương hiệu và chất lượng cho bộ đồ đục lỗ. Khi nhắc đến chất lượng của đồ đục lỗ là khách hàng nhớ ngay đến độ bền của chất liệu thép không gỉ, trong thời gian sử dụng không bị gỉ sét, bị mòn.

 • Sản phẩm phải được sản xuất, phân phối bởi nhãn hiệu có uy tín trên thị trường. Nhãn hiệu này cần có độ tin cậy và đánh giá tích cực đến từ phía người dùng khác.

 • Đồ đục lỗ chất lượng là phải dễ sử dụng, có thể tiện lợi với một tay cầm thoải mái. Trong quá trình đục lỗ người dùng cần cảm thấy thoải mái khi thực hiện các thao tác dễ dàng.

 • Bộ đồ đục lỗ cần nhận được đánh giá tốt về chất lượng từ phía người tiêu dùng. Bên cạnh đó, còn cần có nhận xét về trải nghiệm của khách hàng khi họ dùng đồ đục lỗ xem có thực sự hài lòng hay không?

 • Giá thành phải hợp lý. Nhiều người cứ nghĩ rằng chọn mua bộ đồ đục lỗ đắt tiền thì sẽ có chất lượng tốt nhưng thực tế không hẳn là như vậy. Bạn có thể sở hữu được bộ đồ đục lỗ với chất lượng tốt nhưng có mức giá khá phải chăng. Do vậy mà không cần quá chú trọng vào giá thành, hãy chọn bộ đồ đục lỗ phù hợp với ngân sách của bạn nhưng đảm bảo có tính năng, chất lượng tương thích.

Mỗi người dùng lại có những định nghĩa khác nhau về độ chất lượng của đồ đục lỗ. Do đó mà cách chọn mua cũng sẽ có sự khác biệt.

đồ đục lỗ dây nịt

Đồ đục lỗ cho dây nịt chất lượng hay không phụ thuộc vào chất liệu

Gợi ý cách chọn mua đồ đục lỗ dây nịt chất lượng

Trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều bộ đồ đục lỗ dây nịt. Nhưng khi đứng giữa nhiều sự lựa chọn bạn sẽ rất khó biết bộ đồ nào mới đạt chất lượng. Do đó mà khi bạn có nhu cầu mua đồ đục lỗ dành cho dây nịt thực sự chất lượng thì hãy xem xét các yếu tố sau:

Kích thước và số lỗ

Bạn cần xác định rõ kích thước, số lỗ bạn dự định triển khai trên dây nịt. Dựa trên chiều dài của dây nịt và nhu cầu sử dụng đúng với số đo cơ thể để đưa ra số lỗ cho chính xác. Xác định được điều này cũng sẽ giúp cho bạn chọn được bộ đồ đục lỗ phù hợp nhất.

Chất liệu làm đồ đục lỗ

Chất liệu chính thường được dùng để làm đồ đục lỗ đó là thép không gỉ. Tuy cũng là thép nhưng với những đồ đục lỗ có giá rẻ thì chất lượng thép không cao. Nếu bạn mua bộ đục lỗ này thì sau một thời gian sử dụng có thể bị mòn rất nhanh. Còn với những bộ đục lỗ có giá cao thì chất lượng thép tốt hơn, độ bền cao hơn, không dễ bị ăn mòn.

Tùy thuộc vào tần suất sử dụng cũng như ngân sách mà bạn có thể chọn loại đục lỗ có chất lượng, giá thành phù hợp.

đồ đục lỗ dây nịt

Đồ đục lỗ thường được làm bằng thép không gỉ

Cơ cấu điều chỉnh

Thường mọi người sẽ điều chỉnh khoảng cách các lỗ theo cách thủ công. Đó là dùng thước để đo, dùng bút để đánh dấu. Làm cách này thì đòi hỏi sự cẩn thận để khoảng cách được đều nhau. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua đục lỗ có cơ chế điều chỉnh khoảng cách giữa các lỗ sao cho đều nhau. 

Nhãn hiệu

Trước khi quyết định mua đồ đục lỗ bạn nên tìm hiểu thông tin về các nhãn hiệu có uy tín. Hãy đọc đánh giá từ những người dùng khác về chất lượng của nhãn hiệu này để có thêm độ tin cậy khi mua hàng.

Cách mua hàng

Thời đại hiện nay nhiều người rất thích mua hàng trực tuyến. Bởi mua hàng kiểu đó sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua được đồ đục lỗ chất lượng thì hãy dành thời gian đến trực tiếp cửa hàng để xem rồi mới mua. Vì khi đến cửa hàng bạn sẽ có cơ hội kiểm tra đồ đục lỗ một cách trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được rằng bộ đồ đó phù hợp với nhu cầu của mình.

đồ đục lỗ dây nịt

Mua đồ đục lỗ nên đến trực tiếp cửa hàng

Mua đồ đục lỗ dây nịt chất lượng ở đâu?

Sau khi đã biết được các gợi ý về cách chọn mua đồ đục lỗ dây nịt chất lượng thì điều nhiều người quan tâm đó là nên mua ở địa chỉ nào? Bởi hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồ đục lỗ. Từ cửa hàng mở trực tiếp đến cửa hàng bán trực tuyến nên khiến người mua cảm thấy khó khăn khi chọn lựa.

Dựa trên số liệu thống kế từ những nhận xét, đánh giá của khách hàng thì hiện Da Thuộc Sài Gòn đang là địa chỉ tin cậy, uy tín chuyên bán đồ đục lỗ. Bất cứ nhu cầu nào của khách hàng liên quan đến đồ đục lỗ cho dây nịt đều sẽ được Da Thuộc Sài Gòn đáp ứng thật nhanh chóng với chất lượng được cam kết.

Danh tiếng của Da Thuộc Sài Gòn ở nước ta từ lâu đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Số lượng khách hàng chọn mua đồ đục lỗ tại cửa hàng không ngừng tăng lên. Bởi chất lượng của đồ đục lỗ luôn tốt nhất, có độ bền cao mà giá thành lại rất phải chăng. Khách hàng có thể thoải mái kiểm tra, thử đồ đục lỗ ngay tại cửa hàng cho đến khi ưng ý mới quyết định mua. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên của Da Thuộc Sài Gòn. Đồ đục lỗ của cửa hàng đều có giấy tờ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ nên khách hàng sẽ không còn đắn đo về chất lượng của đồ nữa. 

đồ đục lỗ dây nịt

Da Thuộc Sài Gòn là đơn vị uy tín chuyên bán đồ đục lỗ

Qua bài viết bạn đã biết được cách chọn mua đồ đục lỗ dây nịt sao cho chất lượng, đảm bảo an toàn. Để nhận được tư vấn rõ hơn về giá thành của bộ đồ đục lỗ bạn hãy liên hệ với Da Thuộc Sài Gòn qua website https://dathuocsaigon.com/ Nếu có thời gian bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng để xem đồ và chọn đồ cho ưng ý nhé.

 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU