Keo dán da latex

58.000đ

DA THUỘC SÀI GÒN

Keo dán da – Nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất đồ da

Sản phẩm: Keo dán da latex

Dung tích: 0.5 lít

Thành phần: Cao su thiên nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Ứng dụng: Dán mặt sau của các loại da với nhau, không bám trên bề mặt của da nên rất dễ vệ sinh, đặc biệt hiệu quả cao trên da sáp, đây là loại da mà khó có loại keo nào có hiệu quả tốt khi dánCòn hàng
1 sản phẩm
1

Keo dán da latex – loại keo hiệu quả nhất để sản xuất đồ da

Bạn là một nhà sản xuất hay người chế tác đồ da và muốn lựa chọn một loại keo dán da tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe của mình trong quá trình sử dụng nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết chọn loại keo nào cho phù hợp, vì trên thị trường có quá nhiều loại, công năng cũng khác nhau?

Bạn là người thường xuyên chế tác sản phẩm trên chất liệu da sáp, pullup, bạn đã thử sử dụng rất nhiều loại keo để dán hai loại da nay, nhưng keo không bám vào da, thường xuyên bị bung keo khi sản phẩm hoàn thiện, là ảnh hưởng đến uy tín của bạn trên thị trường? Da sáp và pullup là hai loại da được tẩm thấm, nên hầu như rất ít bám keo, nhất là da sáp lại càng khó.

keo dán da latex

Bạn đang cần một loại keo dán da mà có thể dán được tất cả các loại da mà không còn lo lắng về độ bền trong quá trình sử dụng lâu dài?

Bạn đã thử nhiều loại keo và nhận thấy chất lượng cũng ổn, nhưng thao tác bôi keo lại quá lâu, làm giảm năng xuất lao động nên tăng thêm chí phí và đang muốn tìm một loại keo dán da để thay thế?

Bạn đan sử dụng keo con chó hoặc các loại keo khác nhưng thời gian keo khô lại quá nhanh, quá 5 hay 10 phút là lại phải bôi thêm một lượt nữa mới dán được, đôi khi gây ra sự khó chịu cho bạn trong quá trình chế tác.

keo dán da latex

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trên thì keo dán da latex là lựa chọn số 1 cho bạn, bởi vì:

Keo dán da latex có thể dán được tất cả các loại da, là khắc tinh của da sáp và pullup mà hầu như không loại keo nào có thể dán tốt được

Điều đặc biệt là dùng keo dán da latex rất dễ vệ sinh bề mặt da, keo chỉ bám tốt ở hai mặt lông của da, nên việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nếu bạn lười bạn chỉ cần dùng tay lau đi là cũng sạch.

keo dán da latex

 

Nếu bạn đang bôi keo mà có người rủ bạn đi uống cà phê, bạn hãy cứ yên tâm để đó đến sáng mai và đem ra dán cũng vẫn được, hoặc bạn muốn dán vội để đi cho an tâm thì cũng vẫn ok, vì keo sẽ dính ngay sau khi dán.

Thành phần của keo là cao su thiên nhiên nên bạn an tâm trong quá trình sử dụng,    nó sẽ không gây hại sức khỏe của bạn như những loại keo khác có trên thị trường

keo dán da latex

Hướng dẫn sử dụng keo dán da latex

Keo là cao su thiên nhiên nên để thời gian dài có thể đặc lại (khoảng 6 tháng đến 01 năm) bạn chỉ cần đổ thêm nước và tiếp tục sử dụng, chú ý: Keo nguyên chất nên có độ đặc, nếu bạn muốn dán được hiệu quả hơn thì đổ thêm nước cho keo hơi loãng một chút sẽ dùng tốt hơn.

Dụng cụ cần thiết trong quá trình sử dụng keo da latex

Để đạt hiệu quả cao trong quá trình dán  da bạn nên sử dụng bông gòn, bọt biển hay một bàn chải trong quá trình dán. Bạn chỉ cần đổ keo ra một chén nhỏ, sau đó dùng các vật dụng này thấm keo và bôi trên da

keo dán da latex

 

 

 

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU