Nước chốt màu loại bóng 100 ml

95.000đ 79.000đ -16%

NCB 100

 • Tên sản phẩm:  Nước chốt màu nhuộm được sử dụng sau khi nhuộm màu trên chất liệu da veg, da chất mộc
 • Xuất xứ: Italy
 • Màu sắc: Natural
 • Loại: Độ bóng cao
 • Thể tích: 100 ml
 • Ứng dụng: Được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ da như sản xuất giày dép, túi xách, dây đồng hồ, bìa sổ……


Còn hàng
1 sản phẩm
1

Trong quá trình nhuộm màu da thuộc, nước chốt màu bóng là lớp phủ cuối cùng. Có vai trò quan trọng và không thể nào thiếu nhằm tạo độ bóng, giúp kiểm soát màu sắc và độ bền màu trên da. Tuy nhiên, để sử dụng dung dịch chốt màu hiệu quả, bạn cần phải thực hiện đúng cách, lựa chọn loại nước chốt màu phù hợp và chất lượng. 

nhuộm màu da thuộc

Sử dụng nước chốt màu là công đoạn quan trọng trong khi nhuộm màu da thuộc

Nước chốt màu bóng trong quá trình nhuộm màu da thuộc là gì? 

Nước chốt màu bóng là loại dung dịch thường được sử dụng sau khi nhuộm màu da thuộc, đặc biệt là trên các chất liệu như da veg hay da mộc. Đây là bước phủ cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng. Nhằm cố định màu nhuộm trên da, tăng độ bền màu và nâng cao thẩm mỹ.  

Nước chốt màu loại bóng được cung cấp bởi Da Thuộc Sài Gòn có xuất xứ chính hãng từ Italy. Màu sắc trong tự nhiên có độ bóng cao, phù hợp để sử dụng sau khi nhuộm màu trên chất liệu da. Có thể ứng dụng linh hoạt trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất giày dép da, túi xách, dây đồng hồ và bìa sổ,... 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, nước chốt màu bóng có loại 100 gram, 250 gram, 500 gram và lớn nhất là 1kg. Da Thuộc Sài Gòn có hỗ trợ ship cod toàn quốc hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua. 

nhuộm màu da thuộc

Nước chốt màu có độ bóng cao dùng sau bước nhuộm màu da thuộc 

Vai trò của nước chốt màu bóng trong quá trình nhuộm màu da thuộc 

Trong quá trình nhuộm màu da thuộc, nước chốt màu bóng là một bước cần thiết và có vai trò quan trọng. Không chỉ có tác động tới tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới độ bền. 

Cố định màu sắc

Ngay từ tên gọi của sản phẩm, ta cũng sẽ dễ dàng nhận ra vai trò và công dụng chính của nó. Nước chốt màu sẽ giúp màu nhuộm được cố định và bám chặt trên da. Hạn chế tối đa tình trạng bị phai hay lem màu khi da tiếp xúc với nước hoặc các yếu tố khác từ môi trường bên ngoài. 

Tăng độ bền màu, tạo lớp bảo vệ 

Một trong những vai trò quan trọng của nước chốt màu trong quá trình nhuộm màu da thuộc đó chính là tăng độ bền màu. Trên thực tế, nước chốt màu sẽ tạo một lớp màng mỏng trên da, lớp bóng này giúp bảo vệ da khỏi tác nhân bên ngoài. Tránh hư hại từ nước, bụi bẩn hay là dầu mỡ, do đó lớp bảo vệ này sẽ giúp tăng độ bền của da. Hỗ trợ sản phẩm giữ được vẻ đẹp như ban đầu, chống phai màu theo thời gian. 

Không chỉ vậy, nước chốt màu còn giúp màu hấp thụ sâu vào trong da mộc, da veg. Độ tự nhiên cao và khả năng giữ da mềm mại, không bị nứt nẻ, đặc biệt là ở những khu vực uốn cong hay thường xuyên bị tác động nhiều. Đồng thời cũng tránh cho da bị kéo giãn ở bất cứ nhiệt độ nào. Có thể thấy nước chốt màu bóng không chỉ giúp tăng độ bền màu mà còn giúp cải thiện độ bền cơ học của da. 

nhuộm màu da thuộc

 

Nước chốt màu giúp tăng tính bền màu và độ bền cơ học của da

Nâng cao tính thẩm mỹ

Nước chốt màu giúp bề mặt da có độ bóng và độ mịn cao hơn, hỗ trợ điều đỉnh sắc độ và tính đều màu. Từ đó giúp nâng cao được tính thẩm mỹ, sản phẩm da sẽ đẹp và bắt mắt hơn. 

Đặc điểm của nước chốt màu loại bóng 

Nước chốt màu loại bóng là một loại dung dịch được sử dụng trong quy trình nhuộm màu da thuộc, sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội. 

 • Nước chốt màu có độ bóng cao, màu sắc trong tự nhiên, tạo ra lớp phủ sở hữu khả năng phản chiếu, bóng loáng, không thấm nước và dễ dàng vệ sinh. 

 • Nước chốt màu khi khô lại sẽ không làm cứng da mà giữ cho da mềm mại và linh hoạt hơn, tránh bị nứt nẻ. 

 • Có khả năng bám dính tốt trên bề mặt da, dung dịch nước chốt có độ đặc vừa phải, dễ thao tác bằng cọ hoặc con lăn. Đặc biệt là có thời gian khô nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong quá trình hoàn thiện các bước nhuộm màu da thuộc. 

 • Dung dịch chốt màu bóng có tính ứng dụng cao, phù hợp để sử dụng cho nhiều loại da, đặc biệt là da mộc và da veg.

nhuộm màu da thuộc

Nước chốt màu giúp làm bóng bề mặt và tăng tính thẩm mỹ 

 • Hiện nay, trong lĩnh vực nhuộm màu da thuộc, nước chốt màu được xem là một phần không thể nào thiếu. Cũng bởi vì lẽ đó mà dung dịch này được bán với nhiều mức dung tích khác nhau. Từ loại dùng thử 100 gram, 250 gram cho đến loại lớn hơn từ 500 gram hay 1 kg. 

 • Nước chốt màu nhuộm có giá thành rẻ ở trên thị trường, dễ sử dụng và cũng dễ kiếm mua. 

Hướng dẫn sử dụng nước chốt màu khi nhuộm màu da thuộc 

Dung dịch chốt màu được xem là một công cụ hữu ích giúp hoàn thiện sản phẩm. Không chỉ nâng cao được tính thẩm mỹ mà giúp gia tăng độ bền trên da. Tuy nhiên, để sử dụng nước chốt màu một cách hiệu quả, bạn cần phải sử dụng đúng cách. 

Chuẩn bị vật liệu

 • Chuẩn bị miếng bọt biển, miếng vải nhỏ, khăn tay hoặc bông y tế

 • Găng tay bảo vệ 

 • Nước chốt màu loại bóng phù hợp với loại da và màu nhuộm 

Đợi bề mặt da khô

Sau khi nhuộm màu da thuộc, hãy để màu nhuộm khô trên da tự nhiên, đợi khoảng 15 đến 30 phút. Trong quá trình này đảm bảo bề mặt da mới nhuộm xong không để dính bụi bẩn. 

nhuộm màu da thuộc

Sau bước nhuộm màu da thuộc  

Chuẩn bị nước chốt màu 

Có một số loại nước chốt màu bóng cần phải được pha loãng trước khi sử dụng. Bạn có thể dựa trên hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì để pha theo tỉ lệ đúng nhất. Tuy nhiên cũng có một số loại nước chốt màu có thể sử dụng luôn mà không cần phải pha. 

Bạn chỉ cần đổ một lượng nước chốt màu bóng vừa đủ ra khay hoặc một chiếc chén để dễ dàng thao tác. 

Tiến hành bôi nước chốt màu 

Bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển sạch, khăn tay mềm, miếng vải nhỏ hoặc một miếng bông y tế để thấm nước chốt màu. Thấm một lượng vừa đủ và lau lên bề mặt đã được nhuộm màu da thuộc trước đó. Để dung dịch thấm vào da, bạn cần chờ khoảng 5 phút cho khô hoàn toàn tạo ra bề mặt bóng. Lưu ý nên để da khô tự nhiên, có thể dùng quạt để khô nhanh hơn. Tuy nhiên cần tránh ánh nắng mặt trời hay sử dụng máy sấy vì rất dễ làm hỏng lớp phủ bóng. 

Kiểm tra lại lớp phủ

Sau khi lớp phủ bóng đầu tiên khô hoàn toàn, bạn nên kiểm tra xem bề mặt đã được phủ đều hay chưa. Nếu cần hoặc muốn gia cố thêm thì có thể phủ thêm một hoặc hai lớp nước chốt màu bóng nữa để đạt được độ bóng như mong muốn. Khi bôi nhiều lớp nước chốt màu thì cần đợi lớp trước khô hoàn toàn thì mới bôi lớp mới lên. 

Lưu ý khi sử dụng nước chốt màu bóng sau khi nhuộm màu da thuộc 

Để nước chốt màu có thể phát huy được hết tác dụng, tạo ra lớp phủ bóng đều, đẹp và có khả năng bảo vệ màu tốt. Vậy thì trong quá trình bôi nước chốt màu sau khi nhuộm màu da thuộc bạn cần phải lưu ý một vài điểm dưới đây. 

nhuộm màu da thuộc

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng nước chốt màu loại bóng 

Chọn nước chốt màu chất lượng

Việc lựa chọn nước chốt màu chất lượng và phù hợp với loại da cũng như màu nhuộm bạn đang sử dụng là điều cần thiết. Bởi lẽ, không phải tất cả các loại nước chốt màu bóng đều sẽ phù hợp với mọi loại da. Đồng thời, nên ưu tiên mua nước chốt màu bóng tại địa chỉ uy tín. Đảm bảo nước chốt màu không chứa các loại hóa chất có thể gây hỏng da hay làm thay đổi tính chất của da. 

Thực hiện đúng kỹ thuật

Khi thực hiện bôi nước chốt màu lên da, cần sử dụng những chất liệu mềm. Bôi nhẹ nhàng và xoa đều từ ngoài vô trong để tránh bị bỏ sót. Đồng thời cũng cần canh một lượng vừa đủ, đảm bảo lớp phủ đều và đẹp, không bị quá dày hay quá mỏng. Trong trường hợp cần nhiều lớp thì phải để lớp trước khô hoàn toàn, như vậy mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Trong khi thực hiện bôi nước chốt để lớp phủ khô nhanh hơn thì có thể dùng quạt gió. Tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hay nhiệt độ cao, như vậy rất dễ gây ra hiện tượng loang lổ và nứt nẻ. 

nhuộm màu da thuộc

 

So sánh trước và sau khi sử dụng nước chốt màu loại bóng

Đặc biệt lưu ý, trước khi bôi nước chốt màu bóng thì cần đợi lớp nhuộm màu khô hoàn toàn. Trong trường hợp lớp nhuộm màu da chưa khô mà bôi nước chốt màu có thể khiến tình trạng bị lem màu và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. 

Mua nước chốt màu nhuộm loại bóng ở đâu? 

Bạn đang cần tìm mua nước chốt màu loại bóng chất lượng nhưng vẫn chưa biết nên tìm mua ở địa chỉ nào? Vậy thì hãy lựa chọn sản phẩm được cung cấp bởi Da Thuộc Sài Gòn. Chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các nguyên vật liệu làm da handmade. Đảm bảo chất lượng cũng như giá thành, sẵn sàng tư vấn tận tình cho các khách hàng. 

Da Thuộc Sài Gòn hiện đang cung cấp nước chốt màu loại bóng được nhập khẩu chính hãng từ Italy. Màu sắc trong tự nhiên có độ bóng cao và chất lượng vượt trội. Sản phẩm dễ thao tác lên bề mặt da và phù hợp để dùng sau bước nhuộm màu da veg hay các chất da mộc. 

nhuộm màu da thuộc

 

Da Thuộc Sài Gòn cung cấp nước chốt màu nhuộm loại bóng chất lượng cao

Sản phẩm hiện đang có mức dung tích khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Để dùng thử hoặc có nhu cầu sử dụng ít bạn có thể lựa chọn loại 100 gram, 250 gram, còn nếu dùng nhiều thì hãy ưu tiên chọn loại 500 gram hoặc là 1 ký. Giá bán được niêm yết rõ ràng và có thể đặt hàng online, đơn vị hỗ trợ ship cod toàn quốc. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm nước chốt màu sau quá trình nhuộm màu da thuộc. Quý khách hàng xin vui lòng truy cập website: https://dathuocsaigon.com/ để tham khảo thông tin chi tiết. 

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU