Màu nhuộm da bò màu nâu đậm (dark brown)

95.000đ 79.000đ -16%

MN-DARK BROWN

Màu nhuộm da bò Italy, tạo nên sản phẩm độc đáo trên da veg tan, da mộc

-Xuất xứ: Italy

-Màu sắc: Nâu đậm (Dark brown)

-Ứng dụng: Nhuộm patina trên da vegtanCòn hàng
1 sản phẩm
1

màu nhuộm da bò

màu nhuộm da bò

màu nhuộm da bò

Màu nhuộm da bò Italy hay còn gọi là thuốc nhuộm da bò, một sản phẩm chuyên dùng để nhuộm màu trên chất liệu da vegtan hay còn được gọi là da mộc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màu nhuộm da bò, nhưng để chọn được một loại màu nhuộm da bò Italy đạt chất lượng, đúng tiêu chuẩn thì không phải ai cũng có kinh nghiệm để lựa chọn, phải qua một quá trình sử dụng và rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Phổ biến nhất hiện nay là có màu nhuộm gốc cồn và gốc dầu nhưng cả ba loại này đều có ưu và khuyết điểm. Màu nhuộm gốc dầu thì sau khi nhuộm màu sẽ rất mịn màng, tự nhiên nhưng trong quá trình sử dụng sẽ bị ra màu vì chất dầu chỉ thấm trên bề mặt da mà không thấm sâu vào trong tấm da, chính vì lý do này mà nhà sản xuất khuyến cáo chỉ sử dụng màu nhuộm gốc dầu để nhuộm patina cho giày, không nên dùng cho túi xách vì túi xách thường được sử dụng bên người, đôi khi màu sẽ dính vào quần áo gây mất thẩm mỹ. Màu nhuộm gốc cồn thì độ thẩm thấu sâu vào da, đảm bảo chất lượng để sản xuất tất cả các loại sản phẩm, nhưng khuyết điểm của gốc cồn là sau khi nhuộm màu sẽ không được tự nhiên, mịn màng như gốc dầu và trong quá trình sử dụng thì mùi cồn gây khó chịu cho người chế tác. Vậy nên sử dụng loại nào là tối ưu nhất.

màu nhuộm da bò

Hiện nay đã có loại màu nhuộm da bò Italy gốc cồn không mùi tích hợp được hết các ưu điểm của hai loại màu nhuộm trên và loại bỏ được cả các khuyết điểm của hai loại này. Sử dụng màu nhuộm gốc cồn không mùi sẽ đảm bảo được tự nhiên, mềm, mịn của tấm da sau khi nhuộm mà không ra màu, dích màu vào quần áo. Màu nhuộm gốc cồn không mùi có thể sử dụng được trong phòng kín mà không lo nặng mùi, màu được thẩm thấu sâu vào da, là lựa chọn tối ưu nhất trong tất cả các loại màu nhuộm.

 • Tên sản phẩm:  Màu nhuộm da bò Italy gốc cồn không mùi
 • Xuất xứ: Italy
 • Màu sắc: 39 màu các loại
 • Ứng dụng: Được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ da như sản xuất giày dép, túi xách, dây đồng hồ, bìa sổ……

màu nhuộm da bò

Hướng dẫn cách sử dụng màu nhuộm da bò:

 • Màu nhuộm da bò Italy hay còn gọi là thuốc nhuộm, màu nhuộm được sử dụng dễ dàng bằng tay với một miếng bọt biển, khăn tay hay bông y tế hoặc bằng cách phun hay cách sử dụng phương pháp nhuộm nhúng. Quy trình nhuộm màu này mang lại cho da thuộc vẻ ngoài tự nhiên, thuần khiết.
 • Lợi ích quan trọng nhất của màu nhuộm da bò Italy là độ hấp thụ sâu trong da mộc, độ tự nhiên và khả năng giữ da mềm mại và không bị nứt nếu bị kéo giãn ở bất kỳ nhiệt độ nào. Sử dụng phương pháp này sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt vời và độ bền cần thiết của da.
 • Ship cod toàn quốc
 • Xem hàng trực tiếp tại 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0974.60.70.30

   

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU