Màu nhuộm da bò màu vàng da bò (Leather)

95.000đ 79.000đ -16%

MN-LEATHER

Màu nhuộm da bò cao cấp sử dụng trên chất liệu da vegtan, da mộc

-Xuất xứ: Italy

-Màu sắc: Vàng da bò (Leather)

-Ứng dụng: Nhuộm patina trên da vegtanCòn hàng
1 sản phẩm
1

Màu nhuộm da bò

Màu nhuộm da bò

Màu nhuộm da bò

Màu nhuộm da bò

 

- Khi đã chế tác sản phẩm cao cấp trên chất liệu da vegtan thuộc thảo mộc, một loại da thân thiện với môi trường thì người bạn thân thiết nhất, luôn luôn song hành với chất liệu da vegtan thuộc thảo mộc đó là màu nhuộm da bò cao cấp. Màu nhuộm một khi đã kết hợp chất liệu da vegtan sẽ tạo ra một sản phẩm có sự khác biệt, đem đến cho người dùng một cảm giác được sở hữu một sản phẩm duy nhất trên thế giới, là độc quyền, là dấu ấn riêng của họ. Bởi vì: Khi sử dụng màu nhuộm thì các sản phẩm ban đầu nhìn có thể có cảm giác giống nhau, nhưng nhìn kỹ lại thì hoàn toàn khác nhau do trong quá trình chế tác, người thợ dùng màu nhuộm da bò xoa lên các chi tiết của sản phẩm và đã tạo ra các hiệu ứng đường vân, hoa văn khác nhau, đây là sự khác biệt nhất khi sử dụng sản phẩm được nhuộm patina thủ công.

Tên sản phẩm:  Màu nhuộm da bò cao cấp, một người bạn thân thiết của chất liệu da vegtan thuộc thảo mộc

-Xuất xứ: Được nhập khẩu trực tiếp từ Italy

- Màu sắc: Leather

- Ứng dụng: Được sử dụng để nhuộm màu patina, tạo ra các hoa văn khác biệt trên túi xách, visda, giày dép khi được chế tác trên chất liệu da vegtan.

Hướng dẫn cách sử dụng màu nhuộm da bò:

- Màu nhuộm da bò có thể được sử dụng dễ dàng bằng tay thông qua một tấm khăn, bông y tế hay một miếng bọt biển. Chúng ta chỉ cần đổ màu nhuộm da bò vào khăn và xoa đều trên tấm da, nếu khéo tay chúng ta sẽ tạo ra các hoa văn, các đường họa tiết rất đẹp, mang đến sự khác biệt và độc dáo, duy nhất cho người dùng, giúp họ nổi bật giữa đám đông vì sự khác biệt và các chất khi sử dụng đồ da. Ngoài ra, màu nhuộm da bò có thể được sử dụng bằng phương pháp phun dạng sương bằng dụng cụ hoặc phương pháp nhúng cả tấm da vào màu nhuộm. Tất cả ba phương pháp trên đều đem lại vẻ tự nhiên cho tấm da sau khi nhuộm xong, không làm da bị khô, sơ cứng, đem lại cho da thuộc vẻ ngoài tự nhiên, thuần khiết.

- Lợi ích quan trọng nhất trong quá trình sử dụng màu nhuộm đó là sự hấp thụ, sự thẩm thấu sâu vào trong da, giúp da không bị nứt, không bị kéo dãn ở bất kỳ lực tác động hay nhiệt độ nào. Mặt khác, màu nhuộm da bò là gốc cồn nhưng đặc biệt lại không có mùi, nên bạn có thể dễ dàng sử dụng được trong phòng kín.

- Ship cod toàn quốc

- Điện thoại: 0963515051

 

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU