Màu nhuộm da bò màu nâu (brown T.mono)

95.000đ 79.000đ -16%

MN-T.MONO

Màu nhuộm da bò

-Xuất xứ: Italy

-Màu sắc: Nâu (brown T.mono)

-Ứng dụng: Nhuộm patina trên da vegtanCòn hàng
1 sản phẩm
1

 

Màu nhuộm da bò

Màu nhuộm da bò

Màu nhuộm da bò

Màu nhuộm da bò

Màu nhuộm da bò hay còn có tên gọi là thuốc nhuộm da bò là một loại nguyên liệu không thể thiếu khi chế tác trên chất da vegtan. Ứng dụng chính của màu nhuộm là tô điểm trên da, tạo ra sự khác biệt trên sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thuốc nhuộm da bò được ứng dụng khá phong phú trong sản xuất đồ da, những chiếc ví, túi xách hay những đôi giày được nhuộm màu thủ công luôn đem đến một giá trị tài chính cao cho người sản xuất, sản phẩm thường có lợi nhuậm gấp hai lần, đôi có những sản phẩm có lợi nhuận gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại được sản xuất công nghiệp đang lưu thông trên thị trường. Có sự khác biệt rất rõ nét giữa sản phẩm sử dụng màu nhuộm da bò được ứng dụng trên chất liệu da vegtan so với các sản phẩm sử dụng các loại da được sản xuất hàng loạt đó là sự tự nhiên, mộc mạc được thể hiện rõ nét trên tấm da sau khi được nhuộm màu. Sự khác biệt thứ hai đó là có thể sử dụng màu nhuộm da bò để tạo ra các họa tiết độc đáo trên tấm da, một yếu tố nghệ thuật được khắc họa rõ nét trên từng sản phẩm thủ công sau khi được chế tác hoàn thành mà những sản phẩm sử dụng các loại da khác không có được. Khác biệt thứ ba đó là màu nhuộm da bò rất thích hợp với những cơ sở sản xuất thủ công, hoặc sản xuất với số lượng ít và cho những bạn đam mê đồ da muốn tự mình chế tác sản phẩm và muốn thể hiện cá tính, phong cách riêng của mình được thổi hồn trên sản phẩm bởi vì khi các bạn sử dụng màu nhuộm có thể chủ động được màu sắc, cần màu nào bạn có thể nhuộm màu đó, bạn chỉ cần sử dụng một loại da đó là da vegtan hay còn gọi là da mộc mà không cần tốn quá nhiều chi phí để mua nhiều loại da có nhiều màu khác nhau, tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong khi chế tác mà đem lại hiệu quả cao, sản phẩm làm ra có giá trị, được nhiều người ưa thích.

  • Tên sản phẩm:  Màu nhuộm da bò cao cấp
  • Xuất xứ: Italy
  • Màu sắc: T.mono
  • Ứng dụng: Màu nhuộm da bò được dùng để nhuộm màu thủ công trên da vegtan trong sản xuất túi xách, ví d, giày dép, bìa sổ v.v.....

Hướng dẫn cách sử dụng màu nhuộm da bò:

  • Màu nhuộm được sử dụng dễ dàng bằng tay, bạn chỉ cần sử dụng miếng bọt biển, khăn tay hoặc bông y tế thấm màu và xoa đều trên tấm da. Màu nhuộm cũng được sử dụng bằng phương pháp nhuộm nhúng hay sử dụng các loại dụng cụ để phun lên tấm da vegtan. Quy trình nhuộm màu này mang lại cho da thuộc vẻ ngoài tự nhiên, thuần khiết.
  • Lợi ích quan trọng nhất của màu nhuộm là độ hấp thụ sâu trong da mộc, độ tự nhiên và khả năng giữ da mềm mại và không bị nứt nếu bị kéo giãn ở bất kỳ nhiệt độ nào. Sử dụng phương pháp này sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt vời và độ bền cần thiết của da.
  • Ship cod màu nhuộm toàn quốc
  • Điện thoại: 0963515051

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU