Màu nhuộm da bò màu vàng cát (sand)

95.000đ 79.000đ -16%

MN-100

Thuốc nhuộm da bò

  • Màu sắc: Vàng cát (Sand)
  • Xuất xứ: Italy
  • Ứng dụng: Được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ da như sản xuất giày dép, túi xách, dây đồng hồ, bìa sổ……Còn hàng
1 sản phẩm
1

thuốc nhuộm da bò

thuốc nhuộm da bò

thuốc nhuộm da bò

Màu nhuộm da bò cao cấp còn có tên gọi khác là thuốc nhuộm da bò, một loại nguyên liệu chuyên nghiệp để sử dụng nhuộm màu patina trên chất liệu da vegtan, da mộc. Sản phẩm được sử dụng phương pháp nhuộm màu patina bằng màu nhuộm có sự khác biệt đặc trưng hoàn toàn so với các sản phẩm được sử dụng các loại da sản xuất công nghiệp hàng loạt với số lượng lớn tại các nhà máy sản xuất da. Sản phẩm được nhuộm màu patina có đường nét riêng biệt, độc đáo và duy nhất, không có sản phẩm nào giống hoàn toàn nhau, đó là sự khác biệt, đặc biệt rất lớn giúp người sử dụng sản phẩm được sở hữu một tác phẩm độc quyền, duy nhất và làm nổi bật họ giữa đám đông, là yếu tố nhận diện của họ khi sử dụng sản phẩm nhuộm màu patina giữa vô vàn những sản phẩm công nghiệp tràn lan khác.

thuốc nhuộm da bò

Điểm nổi bật của thuốc nhuộm da bò do chúng tôi cung cấp

  • Sản phẩm thuốc nhuộm da bò được cung cấp bởi Da Thuộc Sài Gòn là loại thuốc nhuộm gốc cồn, nhưng điểm khác biệt nổi bật so với các loại thuốc nhuộm gốc cồn khác là hầu như không có không mùi, có thể sử dụng được trong phòng kín, không độc hại với người sử dụng.
  • Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Italy, là đất nước có nền công nghiệp tiên tiến vượt bậc, nên sản phẩm luôn có chất lượng cao, đảm bảo trong quá trình sử dụng.
  • Màu sắc: Sản phẩm đa dạng v ề màu sắc và đem lại sự tự nhiên nhất sau khi sử dụng, thuốc nhuộm thẩm thấu sâu, không gây rạn nứt trong quá trình sử dụng, không bị rạn khi có lực kéo căng trên tấm da đã nhuộm màu.
  • Ứng dụng: Sử dụng thuốc nhuộm để sản xuất các sản phẩm như giày dép, túi xách,ví, bìa sổ có sự khác biệt, có sự độc đáo và duy nhất. Đây là điểm khác biệt giữa các loại sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệp hàng loạt và những sản phẩm được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh xảo, nâng cao giá trị của đôi bàn tay tài hoa của người chế tác

thuốc nhuộm da bò

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc nhuộm da bò:

Thuốc nhuộm da bò rất dễ dàng để sử dụng và bảo quản, chúng ta có thể sử dụng bằng tay với một tấm bọt biển hay một cái khăn tay hoặc một miếng bông y tế. Màu nhuộm được tẩm thấm vào khăn, sau đó được xoa đều lên bề mặt tấm da vegtan hoặc da mộc nếu muốn nhuộm đều màu hoặc được xoa để tạo vân, tạo hình theo ý thích. thuốc nhuộm da bò cao cấp cũng được sử dụng bằng phương pháp nhuộm nhúng cả tấm da hoặc sử dụng các loại dụng cụ để phun trực tiếp trên tấm da. Tất cả các quy trình trên đều đem lại cho tấm da được nhuộm một vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết nhất.

Thuốc nhuộm da bò da bò cao cấp sẽ được thẩm thâu sâu vào tấm da nhưng không làm cho da bị khô và sơ cứng,vẫn giữ được độ mềm, tự nhiên nhất của da. Lợi ích quan trọng nhất là da khi sử dụng màu nhuộm không bị bay màu, ra màu không bị rạn nứt ở bất kỳ lực kéo căng hay nhiệt độ nào. Sử dụng thuốc nhuộm da bò sẽ đảm bảo được chất lượng và độ bền nhất khi chế tác sản phẩm phục vụ người tiêu dùng.

Đơn vị cung cấp thuốc nhuộm da bò uy tín

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn là đơn vị cung cấp thuốc nhuộm cho rất nhiều đơn vị sản xuất túi xách, ví da, bìa sổ ... trên toàn quốc. Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và hiệu quả kinh tế cao nhất, giúp khách hàng tối ưu lợi nhuận cũng chính là giúp chính bản thân Công ty chúng tôi phát triển vững chắc cùng khách hàng. Bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm thuốc nhuộm do Công ty chúng tôi cung cấp

  • Điện thoại đặt hàng trực tiếp: 0974.60.70.30

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU