Dung dịch pha sơn cạnh da

55.000đ

PHA SƠN CẠNH

Dung dịch pha sơn cạnh da là một loại keo giúp tăng cường độ bền cho sơn cạnh khi sơn cạnh bị đặc phải pha loãng

Sản phẩm: Dung dịch pha sơn cạnh.

Thể tích: 100 ml.

Ứng dụng: Làm loãng sơn cạnh, giúp tăng cường độ bền cho sơn cạnh

Hướng dẫn sử dụng:

Khi thấy sơn cạnh bị đặc, khó sử dụng, dùng dung dịch pha sơn cạnh da cho trực tiếp vào sơn, dùng cây dài khuấy cho đến khi dung dịch này hòa tan với sơn thì sử dụng để sơn lên cạnh sản phẩm.


Còn hàng
1 sản phẩm
1

Từ trước đến nay nhiều bạn không biết sơn cạnh khi bị đặc thì sử dụng dung dịch nào để pha loãng, do không biết nên đã sử dụng nước thông thường để pha loãng sơn cạnh da trong quá trình sử dụng. Nhưng cách làm này hoàn toàn sai lầm và dẫn đến hậu quả là làm giảm độ bền của sơn cạnh, số sơn cạnh còn lại được pha nước thì không bảo quản lâu được, sẽ nhanh bị hỏng do mất kết cấu ban đầu là sơn sẽ bị lỏng, được chia ra làm hai phần là một phần sơn được lắng xuống đáy chai, còn phần nước sẽ nổi lên bên trên của sơn.

Dung dịch pha sơn cạnh da

Vì sao lại như vậy? Vì sao phải sử dụng dung dịch pha sơn cạnh da chuyên dụng?

Bởi vì: Sơn cạnh da là một loại sơn dùng cho các sản phẩm bằng da thuộc, đã là sơn thì phải có một loại dung môi riêng để làm loãng, dung môi này cũng chính là chất kết dịch các phần tử của sơn lại với nhau, giúp cho sơn không mất kết cấu vững chắc, không làm giảm độ bền khi sử dụng để xử lý cạnh sản phẩm. Ví dụ như các loại sơn dầu thì phải dùng xăng để pha loãng trước khi sử dụng, vậy trong trường hợp này xăng chính là dung môi để hòa tan và là chất kết dính các phần tử của sơn dầu. Sơn cạnh da cũng vậy, cũng phải có một loại dung môi để hòa tan và kết dính các phần tử lại với nhau, nước không phải là dung môi, không có các yếu tố cần thiết kết dính các phân tử của sơn cạnh lại với nhau, vì vậy dùng nước thông thường mà pha sơn cạnh là một sai lầm lớn nhé.

Vậy dung môi để hòa tan và kết dính các phân tử của sơn viền cạnh da, giúp tăng cường độ bền cho sơn là loại nào?

Đó là một loại keo màu trắng đục, là dung môi được sản xuất chuyên dụng để pha sơn cạnh da thuộc. Là dung môi chuyên dụng nên nó pha loãng sơn cạnh đang bị đặc rất nhanh, chỉ cần dùng một ít là nó có thể pha loãng cho cả kg sơn cạnh. Mặt khác, dung dịch pha sơn cạnh da là keo nên công dụng của nó là kết dính các phần tử của sơn cạnh lại với nhau, giúp tăng cường độ bền, làm cho sơn cạnh dẻo, dai hơn khi xử lý sản phẩm.

Chú ý: Do dung dịch pha sơn cạnh da loãng rất nhanh, vì vậy chúng ta nên cho ít một vào sơn và khuấy đều, tránh trường hợp cho nhiều quá sơn sẽ bị loãng quá không sử dụng được.

Dung dịch pha sơn cạnh da

Dung dịch pha sơn cạnh da

Dung dịch pha sơn cạnh da

 

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU