Búa inox gò mép loại nhỏ

195.000đ 149.000đ -23%

BUA-04

Tên sản phẩm: búa gò mép loại nhỏ

Chất liệu: Inox

Kích thước: 10 x 20 (cm)

Trọng lượng: 

Ứng dụng: Gò mép sản phẩm bằng da trong quá trình chế tác đồ da thủ công


Còn hàng
1 sản phẩm
1

Búa inox gò mép da được biết đến là một trong những công cụ không thể thiếu được trong việc làm da handmade. Với sự hỗ trợ của búa gò mép da giúp cho công việc làm da trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Thành phẩm ra đời cũng đẹp mắt và tinh xảo hơn nếu như không có sự hỗ trợ của công cụ. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến búa gò mép da để lựa chọn cho phù hợp.

Búa inox gò mép loại nhỏ

Búa gò mép da dụng cụ không thể thiếu khi làm da handmade

Búa inox gò mép da là dụng cụ như thế nào?

Búa gò mép da là dụng cụ được sử dụng trong lĩnh vực làm đồ da thủ công để tạo mép cứng cáp và chắc chắn cho sản phẩm từ da. Công việc gò mép giúp tạo ra đường mép đẹp, sắc nét, đồng đều trên sản phẩm hoàn thành.

Búa inox gò mép da có cấu tạo như thế nào?

Búa gò mép da có cấu tạo bao gồm hai phần chính là đầu búa và thân búa. Hai bộ phận này được cấu tạo từ vật liệu khác nhau đảm bảo thiết kế phù hợp cho công việc gò mép da. 

Đầu búa

Đầu búa được làm từ vật liệu chắc chắn như inox cao cấp để tác động lực đều, nhanh chóng lên mép da. Đầu búa có hình dạng đặc biệt để phục vụ cho việc gò mép theo các hình dạng khác nhau.

Đầu búa được làm từ chất liệu inox đảm bảo được độ bền cũng như hạn chế được tình trạng rỉ sét khi sử dụng thực tế. Cấu tạo cực kỳ chắc chắn nhưng cầm không nặng tay phù hợp cho nhu cầu sử dụng công cụ dụng cụ hàng ngày. 

Tay cầm

Phần tay cầm của búa được làm từ gỗ mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Tay cầm được thiết kế trơn nhẵn tạo cảm giác dễ cầm nắm và thao tác. Thiết kế tay cầm nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu sử dụng liên tục của người thợ làm da.

Búa inox gò mép loại nhỏ

Búa gò mép da có cấu tạo linh hoạt khi sử dụng

Búa inox gò mép da có công dụng như thế nào?

Búa gò mép da được biết đến là một trong những dụng cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ làm da handmade. Công cụ này lúc nào cũng xuất hiện trong bộ dụng cụ làm da của người thợ. Công dụng chính làm để gò mép da và đập đường chỉ sau khi hoàn thành sản phẩm.

Gò mép da

Búa gò mép da chủ yếu được sử dụng để làm mềm và uốn cong mép da trong quá trình làm đồ da handmade. Quá trình gò mép giúp tạo ra những đường mép trên sản phẩm mềm mại, dễ uốn cong và chắc chắn hơn.

Việc sử dụng búa giúp tạo ra đường mép đẹp mắt, chính xác và đồng đều trên sản phẩm cuối cùng. Yếu tố làm tăng tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm đồ da thủ công.

Đập đường chỉ

Búa inox gò mép da được sử dụng để đập nhẹ lên đường chỉ sau khi đã may xong. Hành động này giúp làm phẳng đường chỉ, làm cho đường chỉ nằm chặt trên sản phẩm.

Bằng cách đập nhẹ lên đường chỉ, thợ làm đồ da tạo ra các đường chỉ chính xác và đều đặn trên bề mặt sản phẩm. Yếu tố giúp nâng cao chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm đồ da sau khi hoàn thành.

Búa inox gò mép loại nhỏ

Búa gò mép da giúp đập đường chỉ sau khi hoàn thành sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của búa inox gò mép da

Búa gò mép da được rất nhiều thợ thủ công tin dùng do sở hữu ưu điểm nổi bật. Dưới đây là đặc điểm nổi trội của dụng cụ này trong việc hỗ trợ làm da handmade.

Chất liệu

Búa inox gò mép da được làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo được độ bền cũng như thời gian sử dụng. Phần đầu của búa được làm từ chất liệu inox cao cấp đảm bảo được độ bền cũng như thời gian sử dụng thực tế. 

Các yếu tố môi trường bên ngoài trong quá trình làm da không làm ảnh hưởng đến đầu búa. Thời gian sử dụng lâu cũng là một trong những yếu tố giúp cho người thợ tiết kiệm được chi phí mua công cụ dụng cụ.

Thiết kế

Búa gò mép da được thiết kế vô cùng thông minh giúp cho công việc gò mép da trở nên đơn giản và dễ dàng. Trọng lượng của búa cũng không quá nặng không gây ra cảm giác mỏi tay khi sử dụng quá lâu.

Bạn hoàn toàn cầm nắm búa để thực hiện các thao tác dễ dàng và nhanh chóng tại nhà. Thiết kế thông minh mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng trong suốt ngày dài làm việc tại xưởng da.

Linh hoạt

Búa inox gò mép da được thiết kế linh hoạt để đảm nhận nhiều chức năng khác nhau. Búa không chỉ được sử dụng để gò mép da mà còn có thể sử dụng để đập đường chỉ. Tính linh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng để làm đồ da handmade hàng ngày.

Nhiều kích thước

Búa gò mép da được thiết kế đa dạng với rất nhiều kích thước khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kích thước búa sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên lựa chọn kích thước và trọng lượng phù hợp để cầm nắm thoải mái trong quá trình thao tác làm da handmade. 

Búa inox gò mép loại nhỏ

Búa gò mép da đa dạng với rất nhiều kích thước khác nhau

Giá cả hợp lý

Búa gò mép da có giá cả trên thị trường hiện nay cũng khá hợp lý cho người dùng. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các dòng búa phù hợp để sử dụng. Dao động từ vài trăm ngàn là bạn có thể sở hữu được búa chính hãng có chất lượng tốt. 

Cách sử dụng búa inox gò mép da đơn giản và dễ dàng

Búa gò mép da có cách sử dụng cũng cực kỳ đơn giản không quá khó đối với người mới. Nếu bạn vẫn chưa biết sử dụng công cụ này tham khảo các bước hướng dẫn thực hành dưới đây. 

 • Bạn đặt mép da cần làm vào vị trí mong muốn trên bàn làm đồ da.

 • Bạn sử dụng búa gò mép da nhẹ nhàng và đều đặn gò mép theo chiều dọc hoặc chiều ngang của sản phẩm. Bạn nên tác động lực đều và nhẹ nhàng để tránh làm hỏng da.

 • Bạn nên kiểm tra kết quả sau mỗi lần gò mép để đảm bảo rằng đường mép chắc chắn và đẹp mắt như mong muốn. Nếu cần thiết, bạn điều chỉnh lực đập và hướng gò mép để tạo ra các đường mép chính xác, đồng đều trên bề mặt da.

Tiêu chí chọn mua búa inox gò mép da chất lượng với giá cả hợp lý

Búa gò mép da là công cụ được sử dụng thường xuyên để làm da handmade. Khi chọn mua búa bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phù hợp.

 • Bạn nên ưu tiên lựa chọn búa gò mép da được làm từ chất liệu inox để đảm bảo độ bền cũng như hạn chế rỉ sét. Phần thân của búa làm từ chất liệu gỗ cứng để mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Hai yếu tố này kết hợp giúp cho bạn sở hữu được dụng cụ làm da nhanh chóng và dễ dàng.

 • Búa inox gò mép da nên có thiết kế chống sốc để hỗ trợ cho quá trình thao tác dễ dàng. Người dùng cầm nắm búa thoải mái và không cảm thấy khó chịu khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

 • Khi mua búa, bạn nên kiểm tra phần đầu để đảm bảo bề mặt đồng đều, không xuất hiện vết nứt. Yếu tố đảm bảo độ chính xác cao khi sử dụng búa để gò mép sản phẩm.

 • Búa gò mép da đa dạng có rất nhiều kích thước khác nhau để phục vụ cho công việc làm da handmade. Bạn nên ưu tiên lựa chọn búa có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng thường xuyên. Yếu tố đảm bảo giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua dụng cụ này.

 • Búa inox gò mép da nên ưu tiên lựa chọn thiết kế đa năng để tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Búa không chỉ sử dụng để gò mép mà còn có thể sử dụng để đập đường chỉ. Sự linh hoạt giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng công cụ này vào thực tế.

Búa inox gò mép loại nhỏ

Búa gò mép da nên chọn mua sản phẩm phù hợp

Lưu ý khi sử dụng búa inox gò mép da hàng ngày

Búa inox gò mép da giúp cho công việc làm da handmade trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây khi sử dụng công cụ này.

 • Kỹ thuật gò mép da đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo của người thợ. Bạn nên dành thời gian để luyện tập kỹ thuật này hàng ngày.

 • Búa gò mép da sau khi sử dụng xong nên vệ sinh và làm sạch. Bạn bảo quản cẩn thận nếu như không có nhu cầu sử dụng búa nữa.

 • Khi sử dụng búa, bạn nên thực hiện thao tác chậm rãi và có kỹ thuật để tránh làm hỏng da. Bạn nên thực hiện kỹ thuật nhẹ nhàng để tạo ra các đường mép đồng đều cho sản phẩm.

 • Búa gò mép da nên áp dụng kỹ thuật cũng như lực đập phù hợp với loại da mà mình đang sử dụng. Yếu tố đảm bảo giúp cho thành phẩm da handmade sau khi hoàn thành đạt được độ thẩm mỹ cao. 

Búa inox gò mép da nên chọn mua ở đâu là tốt nhất?

Búa inox gò mép da nên chọn mua ở đâu là tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ cung cấp dụng cụ làm da uy tín có chế độ bảo hành kèm theo. Yếu tố giúp cho người dùng sở hữu được dụng cụ chất lượng với giá cả hợp lý.

Da Thuộc Sài Gòn là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dụng cụ làm da chất lượng. Búa gò mép da đa dạng với rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ giúp cho khách hàng lựa chọn búa inox gò mép da phù hợp.

Thông qua những thông tin chia sẻ búa inox gò mép da mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Nếu có nhu cầu tham khảo về sản phẩm vui lòng liên hệ với Da Thuộc Sài Gòn thông qua số hotline 0974.60.70.30. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình giúp cho khách hàng lựa chọn được búa gò mép da phù hợp.

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU