Chặt răng dây kéo

231.000đ 185.000đ -19%

CRDK3

Da Thuộc Sài Gòn chuyên bán đồ làm đồ da handmade

- Tên sản phẩm: Dụng cụ chặt răng dây kéo răng

- Chất liệu: Thép trắng cao cấp

- Ứng dụng: Sử dụng để chặt răng dây kéo trong quá trình chế tác đồ da thủ côngCòn hàng
1 sản phẩm
1

Dây khóa được xem là nguyên liệu không thể trong quá trình làm ra các sản phẩm đồ da thủ công handmade như túi xách, ví da, áo khoác,....Tuy nhiên không phải lúc nào sử dụng dây khóa cũng được theo như ý muốn.  Bởi việc sử dụng dây khóa cho các sản phẩm thì dây khóa hay bị thừa ra các đoạn khóa không cần thiết hay khóa khó có thể cố định. Chính vì lí do đó mà trong quá trình sử dụng dây khóa người thợ thủ công cũng cần sử dụng đến nhiều dụng cụ khác nhau để giúp cho quá trình hoàn thiện khóa cho các sản phẩm được thuận tiện. 

Trong những dụng cụ đó thì phải kể đến dụng cụ chặt răng dây kéo. Đây được xem là loại dụng cụ vô cùng quan trọng và cần thiết. Việc sử dụng chặt răng dây kéo sẽ giúp được người thợ thủ công có được sản phẩm hoàn thiện và chất lượng. Bạn đang muốn tìm hiểu về loại dụng cụ này có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

đồ làm da handmade

Dụng cụ chặt răng dây kéo được người thợ thủ công yêu thích sử dụng

Dụng cụ chặt răng dây kéo là gì?

Chặt răng dây kéo hay còn gọi là dụng cụ chặt răng dây kéo răng được làm từ chất liệu thép trắng cao cấp có độ bền cao và không gỉ sét. Dụng cụ này được dùng để chặt răng dây kéo giúp quá trình chế tác đồ da thủ công được thuận tiện.

Thông tin về dụng cụ chặt răng dây kéo

Dụng cụ chặt răng dây kéo đang được xem là dụng cụ quan trọng được người thợ thủ công sử dụng thường xuyên trong quá trình chế tác đồ da thủ công. Đây là loại dụng cụ được làm từ chất liệu thép trắng cao cấp.

Dụng cụ chặt răng dây kéo được thiết kế với phần thân nhỏ gọn, vừa tay cầm chính vì thế mà nó dễ dàng cho quá trình sử dụng. Dụng cụ chặt răng dây kéo có thiết kế đầu răng đa dạng với 2 loại đầu răng là đầu răng #3 và đầu răng #5. 

 

chặt răng dây kéo

 

Thiết kế kích thước chuẩn của dụng cụ chặt răng dây kéo

Đầu răng #3 cũng có thiết kế được chia ra thành răng #3 thân mỏng và răng #3 thân dày. Loại chặt răng dây kéo đầu răng #5 cũng được chia thành răng #5 thân mỏng và răng #5 thân dày. Ngoài ra dụng cụ chặt răng dây kéo cũng được thiết kế tích hợp 2 đầu răng #3 và #5 để thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Công dụng thiết thực mà chặt răng dây kéo mang lại

đồ làm da handmade

Dụng cụ chặt răng dây kéo mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Chặt răng dây kéo được xem là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho người thợ thủ công. Nó được sử dụng chính cho việc chặt răng dây kéo răng được hiệu quả trong quá trình chế tác đồ da thủ công. Sử dụng chặt răng dây kéo sẽ giúp loại bỏ được phần răng thừa của dây kéo giúp sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao.

Cách sử dụng dụng cụ chặt răng dây kéo

đồ làm da handmade

Ứng dụng của dụng cụ chặt răng dây kéo trong làm đồ da thủ công

Để mang lại hiệu quả cho quá trình sử dụng dụng cụ chặt răng dây kéo thì việc sử dụng đúng cách và đúng quy trình dụng cụ này cũng sẽ giúp người thợ thủ công có được sản phẩm chất lượng. Việc sử dụng dụng cụ chặt răng dây kéo cũng cần tuân thủ theo quy trình như:

Chuẩn bị dụng cụ

Đây được xem là bước quan trọng để giúp cho quá trình làm đồ da thủ công handmade được thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Quá trình chuẩn bị dụng cụ được chu đáo cũng giúp người thợ thủ công phát hiện được những lỗi hỏng hóc của dụng cụ từ đó có thể thay thế hay sửa chữa kịp thời dụng cụ để phục vụ cho quá trình sử dụng.

Xác định vị trí dây kéo cần chặt

Để việc cắt đầu răng dây kéo được hiệu quả thì việc xác định vị trí dây kéo cần chặt sẽ giúp người thợ thủ công thao tác được chính xác. Việc xác định vị trí dây kéo cần chặt cũng giúp cho người thợ thủ công xác định được chiều dài dây kéo mình muốn sử dụng. Từ đó giúp cho sản phẩm tạo ra đạt được độ thẩm mỹ cao.

Cách sử dụng dụng cụ chặt răng dây kéo

Để việc chặt răng dây kéo được thuận lợi thì sau khi đã chuẩn bị được dụng cụ và xác định được vị trí dây kéo cần chặt rồi. Người thợ thủ công lúc này cần đặt dây kéo ở vị trí cân đối sau đó đặt thẳng dụng cụ chặt răng dây kéo vào vị trí cần chặt. Cầm chắc tay sau đó tác dụng lực từ tay của người thợ vào vị trí chặt. Ấn mạnh để đường cắt được chính xác và đều đẹp.

đồ làm da handmade

Trước khi sử dụng dụng cụ cần kiểm tra kỹ dụng cụ

Kiểm tra và hoàn thiện

Sau khi quá trình chặt đầu răng dây kéo được thành công thì việc kiểm tra lại cũng hết sức quan trọng. Việc kiểm tra lại kích thước đầu chặt sẽ giúp người thợ thủ công xác định lại được chính xác kích thước dây kéo mình muốn sử dụng. Từ đó tránh được những sai sót khi thực hiện và sản phẩm cần đạt có chất lượng tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng dụng cụ chặt răng dây kéo

đồ làm da handmade

Sử dụng đúng cách dụng cụ sẽ giúp tuổi thọ của dụng cụ được lâu bền

Đảm bảo độ an toàn

Sử dụng dụng cụ khi cần thiết sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người thợ thủ công. Nó không chỉ giúp cho sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ mà nó còn rút ngắn được thời gian thao tác. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dụng cụ chặt răng dây kéo thì các mẫu khóa kéo nhỏ thường hay bị bắn ra. Người thợ thủ công cần sử dụng các biện pháp an toàn và dùng bảo hộ để tránh được những tổn thương không đáng có.

Tiến hành kiểm tra dụng cụ

Việc kiểm tra dụng cụ trước khi sử dụng là hết sức cần thiết và quan trọng. Nó đảm bảo rằng dụng cụ của bạn không bị hỏng hóc, mài mòn hay có những vết nứt gãy. Nếu việc kiểm tra của bạn không được cẩn thận và kiểm tra kỹ thì khi sử dụng các dụng cụ bị hỏng có thể làm cho sản phẩm của bạn mất đi tính thẩm mỹ. Các yêu cầu về chất lượng sẽ không đạt được và làm gián đoạn các thao tác hoàn thiện.

Chọn đúng loại dụng cụ cho mục đích sử dụng

Đây cũng được xem là những lưu ý cần thiết khi người thợ thủ công sử dụng các dụng cụ chặt răng dây kéo. Bởi việc sử dụng đúng các loại dụng cụ cho các sản phẩm của mình không chỉ giúp người thợ thủ công dễ dàng thao tác mà nó còn giúp cho sản phẩm đạt được đúng yêu cầu và độ thẩm mỹ.

Sử dụng đúng cách

Việc sử dụng đúng cách dụng cụ chặt răng dây kéo không chỉ giúp người thợ thủ công tiết kiệm được thời gian mà nó còn giúp sản phẩm của bạn được hoàn mỹ hơn. Ngoài ra việc sử dụng dụng cụ đúng cách cũng giúp cho tuổi thọ của dụng cụ được lâu bền.

Bảo quản và bảo dưỡng dụng cụ chặt răng dây kéo như thế nào?

đồ làm da handmade

Các loại đầu răng của chặt răng dây kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng

Sau mỗi lần sử dụng việc biết cách bảo quản và bảo dưỡng dụng cụ chặt răng dây kéo cũng sẽ giúp cho dụng cụ sử dụng được với thời gian dài. Để việc bảo bảo dụng cụ chặt răng dây kéo được hiệu quả thì sau mỗi lần sử dụng người thợ thủ công cần:

- Vệ sinh đầu răng của dụng cụ chặt răng dây kéo để loại bỏ những bụi bẩn hay bụi của răng dây kéo dính vào đầu răng.

- Để dụng cụ chặt răng dây kéo riêng biệt so với các loại dụng cụ hỗ trợ làm đồ da thủ công khác để tránh các dụng cụ để cạnh nhau có thể gây ăn mòn hay gỉ sét cho nhau.

- Thường xuyên kiểm tra và lau dầu dưỡng cho dụng cụ chặt răng dây kéo để đảm bảo đầu răng cũng như phần tay cầm luôn được sáng bóng.

- Bảo quản nơi thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường, đặc biệt là tránh tiếp xúc với môi trường hóa chất gây hỏng hóc dụng cụ.

Giá của dụng cụ chặt răng dây kéo trên thị trường

đồ làm da handmade

Trên thị trường hiện nay dụng cụ chặt răng dây kéo được bán rất nhiều để phục vụ cho mục đích sử dụng của người thợ thủ công. Chính vì lí do đó mà khi muốn sở hữu loại dụng cụ này thì người thợ thủ công cũng thường quan tâm đến giá bán của nó. Hiện nay dụng cụ chặt răng dây kéo có giá thành vừa phải phù hợp với khả năng cũng như kinh tế của nhiều khách hàng. Dụng cụ này trên thị trường đang có giá bán từ 185.000 vnđ cho đến 300.000 vnđ. Tuy nhiên cũng tùy vào từng đơn vị cung cấp mà giá bán của loại dụng cụ này sẽ khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ với các đơn vị để được báo giá một cách chính xác nhất.

Bạn nên mua dụng cụ chặt răng dây kéo ở đâu?

Ngày nay dụng cụ chặt răng dây kéo không còn quá xa lạ đối với những người thợ làm đồ da thủ công handmade. Với chi phí rẻ nên loại dụng cụ này được những người thợ thủ công săn lùng và sở hữu riêng cho mình trong bộ dụng cụ làm đồ da thủ công. Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy được loại dụng cụ này được bày bán rất nhiều trên thị trường và bởi các đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên để mua được loại dụng cụ chặt răng dây kéo chất lượng, có giá trị sử dụng lâu dài thì việc lựa chọn được đơn vị uy tín, có kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đúng với yêu cầu. Đến với những đơn vị có uy tín chắc chắn rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Dụng cụ chặt răng dây kéo sẽ không còn là nỗi lo của những người thợ thủ công nếu bạn hiểu và sử dụng đúng cách loại dụng cụ này. Để sở hữu cho mình loại dụng cụ mang lại nhiều lợi ích này, bạn có thể liên hệ với Da thuộc Sài Gòn. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đem đến sự lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

 

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU