Đục lỗ thắt lưng 4mm, 6mm

18.000đ 9.500đ -47%

DTL-4MM

Da Thuộc Sài Gòn – Chuyên bán đục lỗ thắt lưng da cao cấp

- Tên sản phẩm: Dụng cụ đục lỗ thắt lưng

- Chất liệu: Thép chống gỉ cao cấp

- Mũi đục: 4mm, 6mm

- Ứng dụng: Đục lỗ trên các loại da thuộc và thắt lưngCòn hàng
1 sản phẩm
1

 

 

 

 

 

Đục lỗ thắt lưng là công cụ không thể thiếu được của người làm da handmade. Thiết kế bằng chất liệu hợp kim cao cấp có độ bền cao giúp người dùng dễ dàng sử dụng vào thực tế. Cùng tìm hiểu về dụng cụ đắc lực này để người lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

Đục lỗ là dụng cụ không thể thiếu được của người làm da handmade 

Đục lỗ thắt lưng là dụng cụ như thế nào? 

Đục lỗ thắt lưng là công cụ được thiết kế đặc biệt để tạo ra các lỗ trên bề mặt da của thắt lưng. Công cụ hỗ trợ giúp tạo ra những thắt lưng có thể điều chỉnh kích thước theo mong muốn của người sử dụng.

Dụng cụ đục lỗ có các mũi đục với kích thước khác nhau để tạo ra các lỗ phù hợp cho các chi tiết khác nhau của thắt lưng. Mũi đục thường được làm từ vật liệu chống gỉ, chất lượng cao để đảm bảo độ bền, độ bén trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của dụng cụ đục lỗ thắt lưng

Đục lỗ thắt lưng là một trong những dụng cụ không thể thiếu được trong quá trình làm da. Dụng cụ sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật phục vụ cho nghệ nhân làm da thực hiện công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Những ưu điểm nổi trội của dụng cụ này phải kể đến như:

Chất lượng tốt

Đục lỗ được làm từ chất liệu thép chống rỉ cao cấp có độ bền cao và vẻ ngoài vô cùng thẩm mỹ. Chất lượng tốt không sợ bị rỉ sét sau khoảng thời gian dài sử dụng. Dụng cụ có khả năng chịu đựng áp lực mà không bị mài mòn hoặc bong tróc. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại cho người dùng.

Kích thước

Đục lỗ thắt lưng được thiết kế đa dạng với rất nhiều mũi đục khác nhau. Kích thước phổ biến là từ 4mm đến 6mm hỗ trợ giúp tạo ra lỗ có kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà bạn sử dụng cụ có kích thước phù hợp để tạo lỗ trên bề mặt da.

Đục lỗ đa dạng kích thước để lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Ứng dụng linh hoạt

Đục lỗ không chỉ được sử dụng để tạo lỗ trên bề mặt của thắt lưng mà còn có thể sử dụng cho những vật dụng da khác. Với lợi thế nổi trội, bạn dễ dàng sử dụng dụng cụ để hỗ trợ làm da handmade mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí để đầu tư. 

Thiết kế đơn giản

Dụng cụ đục lỗ thắt lưng được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng dụng cụ mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian học hỏi. Người dùng không cần phải sở hữu kỹ thuật quá chuyên sâu vẫn dễ dàng tạo lỗ được trên bề mặt thắt lưng bằng việc sử dụng dụng cụ này.

Hiệu suất nhanh

Với sự hỗ trợ của dụng cụ đục lỗ, bạn dễ dàng tạo được nhiều lỗ trên bề mặt của thắt lưng mà không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như không sức. Yếu tố đảm bảo giúp gia tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần. Đây được xem là một trong những giải pháp đối với những xưởng gia công thắt lưng handmade cho khách hàng.

Chính xác cao

Mũi đục được làm từ chất liệu cao cấp giúp tạo ra các lỗ chính xác và đều đặn trên bề mặt của sản phẩm. Công việc thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho sản phẩm sau khi hoàn thành. 

Dụng cụ được thiết kế hỗ trợ giúp tạo lỗ trên rất nhiều bề mặt da khác nhau. Người dùng dễ dàng sử dụng để tạo ra những chiếc thắt lưng được làm từ chất liệu da phong phú mà không cần phải đầu tư quá nhiều tiền. 

Giá cả hợp lý

Đục lỗ thắt lưng có giá bán trên thị trường hiện nay cũng khá hợp lý giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khi mua dụng cụ. Độ bền cao và thời gian sử dụng lâu cũng là một trong những yếu tố mang lại hiệu quả khi đầu tư mua dụng cụ. Bạn nên cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp kích thước mũi đục phù hợp khi có nhu cầu mua dụng cụ.

Đục lỗ có giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ đục lỗ thắt lưng chi tiết

Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ đục lỗ thắt lưng cơ bản dưới đây để bạn đọc tham khảo. Trước khi sử dụng, bạn nên tìm hiểu hướng dẫn sơ qua của nhà sản xuất để đảm bảo sử dụng dụng cụ cho phù hợp. 

  • Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu: Bạn chuẩn bị dụng cụ đục lỗ thắt lưng và vật liệu để tạo lỗ trên bề mặt da. 

  • Lựa chọn kích thước mũi đục: Chọn kích thước mũi đục phù hợp với dây thắt lưng hoặc dự án đang làm để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. 

  • Đặt vật liệu: Bạn đặt vật liệu (thắt lưng hoặc miếng da) trên bàn làm việc. Vị trí đặt sao cho lỗ cần đục nằm trong phạm vi của mũi đục để quá trình thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

  • Đặt dụng cụ đục lỗ: Bạn đặt mũi đục của dụng cụ trực tiếp lên vị trí muốn đục lỗ trên vật liệu.

  • Đục lỗ: Bạn áp lực xuống dụng cụ và bắt đầu đục lỗ bằng cách nhấn nút hoặc tay cầm của dụng cụ. Đối với một số dụng cụ, bạn cần thực hiện nhiều lần nhấn để đảm bảo lỗ được đục chính xác.

  • Kiểm tra và hoàn thiện: Kiểm tra lỗ vừa được đục để đảm bảo kích thước và vị trí chính xác. Nếu cần thiết, bạn nên sử dụng dao cắt hoặc bất kỳ công cụ nào khác để chỉnh sửa hình dạng lỗ.

  • Làm sạch dụng cụ: Sau khi sử dụng, làm sạch dụng cụ đục lỗ để loại bỏ bụi và mảnh vụn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc tiếp theo. 

Bạn lưu ý an toàn luôn là quan trọng khi sử dụng dụng cụ để đục lỗ trên da. Sử dụng dụng cụ đúng cách, tránh lực quá mạnh và đảm bảo bạn sử dụng kích thước mũi đục phù hợp với công việc. 

Đục lỗ có cách sử dụng vô cùng đơn giản không quá khó

Lý do vì sao bạn nên mua dụng cụ đục lỗ thắt lưng?

Một số khía cạnh khác mà bạn nên xem xét khi mua dụng cụ đục lỗ thắt lưng. Bởi đây được đánh giá là một trong những dụng cụ vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ làm da handmade. 

Linh hoạt với nhiều dự án

Dụng cụ đục lỗ thắt lưng không chỉ hữu ích cho việc làm thắt lưng mà còn cho nhiều sản phẩm thủ công khác như ví, túi xách...Bạn dễ dàng tận dụng tính linh hoạt của dụng cụ này để thực hiện nhiều dự án khác nhau. Bạn dễ dàng linh hoạt sử dụng dụng cụ đục lỗ cho rất nhiều dự án khác nhau mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí để đầu tư. 

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng dụng cụ đục lỗ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc mua sẵn các loại thắt lưng trên thị trường. Bạn có thể tạo ra những sản phẩm tùy chỉnh độc đáo theo ý muốn mà không phải mua sẵn. Đây cũng là một trong những sản phẩm khá phù hợp đối với những người yêu thích làm da handmade tại nhà. 

Sáng tạo

Dụng cụ mở ra cơ hội cho sự sáng tạo trong thiết kế các sản phẩm da handmade. Bạn dễ dàng thử nghiệm với các kích thước và đặc điểm đục lỗ khác nhau để tạo ra các kiểu dáng độc đáo trên sản phẩm của mình. Kích thước lỗ lớn nhỏ trên sản phẩm da handmade cũng góp phần tạo nên sự độc đáo cho các mẫu đồ dùng được làm bằng chất liệu da. 

Tính chuyên nghiệp

Bạn sử dụng dụng cụ đục lỗ thắt lưng giúp tăng tính chuyên nghiệp của sản phẩm hoàn thành. Các lỗ được đục chính xác, đều đặn làm cho sản phẩm trở nên chất lượng và thẩm mỹ hơn. Kích thước các lỗ đảm bảo tính chính xác cũng là một trong những yếu tố góp phần nâng tầm thương hiệu da handmade mà bạn đang kinh doanh. 

Thích ứng với thị trường

Nếu bạn sản xuất hàng loạt sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng, dụng cụ đục lỗ giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh với yêu cầu và xu hướng thị trường. Người thợ không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức vẫn dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng. 

Cung cấp dịch vụ sửa chữa 

Bạn có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc tùy chỉnh sản phẩm khi đầu tư dụng cụ đục lỗ. Đây là công cụ quan trọng để điều chỉnh kích thước và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

Đục lỗ giúp bạn sáng tạo ra nhiều sản phẩm da handmade đẹp mắt

Nên mua dụng cụ đục lỗ thắt lưng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Da Thuộc Sài Gòn là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dụng cụ làm da handmade chất lượng cao. Dụng cụ cung cấp đầy đủ và đa dạng giúp cho bạn dễ dàng chọn mua theo nhu cầu sử dụng thực tế. Giá cả cực kỳ hợp lý và hỗ trợ tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn được dụng cụ làm da handmade phù hợp.

Da Thuộc Sài Gòn chuyên cung cấp đục lỗ thắt lưng đa dạng với rất nhiều kích thước khác nhau. Dụng cụ được làm từ chất liệu kim loại cao cấp có độ sắc bén phù hợp để tạo lỗ dứt khoát trên bề mặt da. Đồng thời, thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng đối với người mới khi bước chân vào việc làm da handmade.

Da thuộc Sài Gòn chuyên cung cấp dụng cụ đục lỗ chất lượng cao

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn được dụng cụ đục lỗ với nhu cầu sử dụng thực tế. Đơn hàng hỗ trợ giao toàn quốc với chi phí vận chuyển ưu đãi giúp khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm.

Dụng cụ đục lỗ thắt lưng là một trong những sản phẩm không thể thiếu được đối với một người làm da chuyên nghiệp. Sản phẩm hỗ trợ giúp tạo lỗ trên bề mặt da nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đồng thời, lỗ được tạo ra trên bề mặt vô cùng thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu về các sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao. Nếu có nhu cầu tư vấn về dụng cụ đục lỗ vui lòng liên hệ với Da Thuộc Sài Gòn thông qua số hotline 0974.60.70.30 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU