Đầu trù làm túi xách có 4 màu và 8 size

7.000đ 4.000đ -42%

DT4-V

Da Thuộc Sài Gòn - Nơi bán phụ kiện làm túi xách cao cấp

Sản phẩm: Đầu trù (nấm)

Màu sắc (4 màu): Vàng, trắng niken, đồng wax, đen

Chất liệu: Kim loại

Kích thước: 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm

Ship cod toàn quốcCòn hàng
1 sản phẩm
1

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán phụ kiện làm túi xách khác nhau, và không phải địa chỉ nào cũng có thể đem đến các sản phẩm thích hợp và chất lượng nhất cho khách hàng.

Túi xách là một trong những loại phụ kiện phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Và để làm nên một chiếc túi xách, người ta cần đến quá trình thực kiện kỳ công và nhiều loại phụ kiện để hoàn thiện sản phẩm.

Vậy làm thế nào để lựa chọn địa chỉ bán phụ kiện làm túi xách chất lượng trên thị trường? Loại phụ kiện nào là quan trọng khi sản xuất túi xách? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện làm túi xách chất lượng cho những khách hàng

Loại phụ kiện quan trọng khi sản xuất và địa chỉ bán phụ kiện làm túi xách

Một chiếc túi xách hoàn chỉnh là kết quả của quá trình sản xuất kỳ công, với sự kết hợp giữa nhiều loại phụ kiện khác nhau.

  • Chất liệu túi xách

Có nhiều loại chất liệu để sản xuất nên túi xách, điển hình trong số đó là các chất liệu phổ biến là vải và da. Dù vậy, nếu muốn phát triển dòng túi xách cao cấp, nhiều đơn vị sẽ chọn chất liệu da để sản xuất nên túi xách.

Đây là chất liệu có những đặc điểm không thể hoàn hảo hơn để sản xuất túi xách. Với cấu trúc chất liệu da khá vững chãi để tạo nên độ cứng, màu sắc đa dạng, đường vân nổi bật, sự sang trọng mà da thuộc đem lại giúp túi xách trở nên nổi bật đặc biệt với những tín đồ thời trang.

 

Các loại phụ kiện theo kèm cũng đóng vai trò quan trọng không kém để bạn có thể sản xuất túi xách

  • Các loại phụ kiện theo kèm

Ngoài chất liệu thì những phụ kiện theo kèm quan trọng không kém để những khách hàng có thể ấn tượng hơn với sản phẩm. Điển hình là hệ thống các loại nút, dây khóa kéo, các chi tiết trang trí,…. Đây cũng là phụ kiện quan trọng giúp định hình phong cách của chiếc túi, đồng thời giúp sản phẩm trở nên đẳng cấp và hiệu quả hơn trong sử dụng.

Lựa chọn cửa hàng bán phụ kiện làm túi xách như thế nào?

Phụ kiện túi xách đóng một vai trò rất quan trọng để các đơn vị có được sản phẩm phù hợp. Đồng thời, nhiều khách hàng và đơn vị phân phối sản phẩm cũng sẽ ưa thích hơn nếu bạn có thể lựa chọn những phụ kiện túi xách chất lượng hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện túi xách, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đem đến sản phẩm chất lượng cho những khách hàng của mình.

 

Ban đọc nên ưu tiên những địa chỉ có kinh nghiệm trên thị trường để đảm bảo chất lượng của sản phẩm

  • Ưu tiên những shop bán phụ kiện làm túi xách có kinh nghiệm trên thị trường

Những loại dây kéo, đầu trù,.. của túi xách nên được cung cấp bởi những đơn vị có uy tín trên thị trường. Bởi những đơn vị này sẽ đủ tiềm lực để đem đến sản phẩm cao cấp với giá thành ưu đãi trên thị trường. Ngoài ra,bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phụ kiện tại các chợ, nhưng chất lượng sẽ khó lòng đảm bảo và dễ bị hư hỏng hơn.

Hãy ưu tiên các địa chỉ cung cấp phụ kiện túi xách có kinh nghiệm trên thị trường để có được sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

  • Lựa chọn các địa chỉ cung cấp hầu hết các sản phẩm phụ kiện làm túi xách

Sẽ thật phiền phức và tốn kém thời gian nếu bạn phải đến từng địa chỉ để mua từng loại phụ kiện túi xách khác nhau. Vì vậy, bạn nên lựa chọn một địa chỉ có thể đảm bảo hầu hết các phụ kiện bạn cần cho sản phẩm của mình. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Bán phụ kiện làm túi xách

Bán phụ kiện làm túi xách

Bạn có thể tận dụng mạng xã hội để có thể dễ dàng tìm kiếm những địa chỉ tiềm năng trên thị trường hiện nay

Bạn có thể tận dụng mạng xã hội để có thể tìm kiếm những địa chỉ tiềm năng và lựa chọn cho mình một cái tên phù hợp nhất.

  • Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm trước khi lựa chọn chúng

Đối với những thương hiệu sản xuất túi xách hàng đầu trên thị trường thì việc kỹ lưỡng đến từ những chi tiết nhỏ nhất là điều đặc biệt cần thiết. Chính vì vậy bạn không nên chủ quan dù là với những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm túi xách. Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm là hành động chính đáng và hoàn toàn phù hợp để bạn có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng và có sự thuận lợi hơn trong công tác hoàn thiện túi xách sau này.


Có thể bạn quan tâm

>>> Tầm quan trọng của các phụ kiện làm túi xách da <<<


Việc lựa chọn phụ kiện làm túi xách là điều rất quan trọng. Từ những phụ kiện chính như chất liệu da thuộc cho đến các phụ kiện nhỏ hơn như đầu trù, dây kéo,… Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn sử dụng những lọai phụ kiện làm túi xách, đừng quên liên hệ ngay với Da thuộc Sài Gòn để nhận được những tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn nữa. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Da Thuộc Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU