Là một người yêu thích làm đồ da bạn không thể thiếu những phụ kiện làm da này

08/10/2018 | 1605 |

Phụ kiện làm da là một trong những yếu tố không thể thiếu khi làm bất kỳ một sản phẩm đồ da nào đó, tuy không đến mức thiếu nó thì không thể làm được nhưng nếu thiếu những phụ kiện này thì sản phẩm lại không được hoàn chỉnh.

Có thể khẳng định rằng các sản phẩm đồ da luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người bởi độ bền, tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. Nếu bạn là người yêu thích thiết kế đồ da thì chắc chắn phải chuẩn bị cho mình những dụng cụ làm đồ da cơ bản. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu phụ kiện làm da cần thiết. Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc lựa chọn phụ kiện làm đồ da nào phù hợp nhất.

 

phụ kiện làm da

Phụ kiện làm da

 

Tầm quan trọng của phụ kiện làm da

Một sản phẩm đồ da hoàn hảo là sự kết hợp hài hòa giữ từng chi tiết, bộ phận của đồ da cũng như từng công đoạn làm. Khi làm đồ da bắt buộc phải có chất liệu da, dụng cụ, phụ kiện, hóa chất và kỹ thuật làm đồ da. Nếu thiếu một trong những yếu tố trên thì không thể hoàn thành được sản phẩm.

Mặc dù chỉ đóng góp một phần nhỏ nhưng không có nghĩa là phụ kiện làm da không quan trọng. Ngược lại nó lại ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm. Bạn cứ thử nghĩ mà xem nếu thắt lưng của bạn không có đầu thắt lưng thì sẽ như thế nào? Hay giả sử chiếc ví của bạn nếu thiếu khóa nắp túi xách, chân đáy túi… thì có còn đẹp nữa không?

Như vậy những phụ kiện làm da này đều là những vật rất nhỏ bé nhưng lại đóng góp một phần quan trọng vào giá trị sản phẩm, phụ kiện tốt mới nâng tầm giá trị của sản phẩm đồ da.

 

phụ kiện làm da

Móc càng cua cao cấp

Phân biệt dụng cụ làm da và phụ kiện làm da

Nhiều người thường hay nhầm lẫn 2 khái niệm dụng cụ làm da và phụ kiện làm da kể cả những người mới bắt đầu hay đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đồ da thủ công. Đây cũng là điều dễ hiểu vì cả dụng cụ làm da lẫn phụ kiện làm da đều được sử dụng để hỗ trợ trong quá trình làm đồ da, có vai trò tương đương nhau.

Nếu xem dụng cụ làm da là yếu tố cần thiết ban đầu để làm đồ da thì phụ kiện làm đồ da được xem là yếu tố then chốt cho cả một quá trình. Có thể hiểu dụng cụ làm da là những dụng cụ như dao, đục xiên, búa, dụng cụ sơn cạnh… còn phụ kiện là những dụng cụ hỗ trợ để hoàn thiện sản phẩm như móc chó, móc càng cua, đầu thắt lưng, tăng giảm size…

Phụ kiện làm da bao gồm những gì?

Tùy theo từng sản phẩm đồ da mà sẽ có phụ kiện làm da tương ứng thích hợp bao gồm khóa đồng hồ, đầu thắt lưng, vít vặn màu, cúc bấm, chân đáy túi, đầu trù, khoong tròn, khóa nắp túi xách, móc khóa, dring… và đặc biệt không thể thiếu là chỉ sáp.

 

phụ kiện làm da

Đầu trù

Các phụ kiện làm đồ da rất đa dạng, phong phú nên tùy theo mục đích, sản phẩm mà bạn nên lựa chọn phụ liệu cho phù hợp tránh trường hợp mua nhầm phụ liệu vừa lãng phí lại dễ bị mất.

Là địa chỉ quen thuộc của những khách hàng thích làm đồ da cũng như các công ty, cửa hàng làm đồ da thủ công, Da Thuộc Sài Gòn mang đến những sản phẩm phụ liệu làm da đầy đủ, chất lượng, kinh doanh sỉ và lẻ các loại phụ kiện sản xuất balo túi xách cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến tất cả những yếu tố cần thiết khi làm da từ các loại da thuộc, dụng cụ đến phụ kiện làm da chuyên nghiệp, kỹ thuật làm đồ da…

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đặc biệt có mức giá hấp dẫn, vượt trội hơn hẳn so với các địa chỉ cung cấp da thuộc khác.

Với Da Thuộc Sài Gòn mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại http://dathuocsaigon.com để biết thêm chi tiết các loại phụ kiện làm da chuyên nghiệp nhé.

 

 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU