Set 5 lưỡi dao 45mm - Dụng cụ handmade

65.000đ 51.000đ -21%

LD45

Set 5 lưỡi dao 45mm - Dụng cụ handmade

- Sản phẩm: lưỡi dao tròn 45mm
- Chất liệu: Thép
- Đường kính lưỡi dao: 45mm

- Ship cod toàn quốc


Còn hàng
1 sản phẩm
1

Một trong những dụng cụ handmade không thể nào thiếu trong quá trình chế tác đồ da đó chính là dao cắt da lưỡi tròn. Thông thường sau một khoảng thời gian sử dụng, dao sẽ bị mòn và giảm độ sắc bén, do đó cần phải thực hiện thay lưỡi mới. Hiểu được nhu cầu này, Da Thuộc Sài Gòn có bán sét lưỡi dao với 5 lưỡi tròn sắc bén, đường kính 45mm. 

Set 5 lưỡi dao 45mm - Dụng cụ handmade

Lưỡi dao tròn thay thế 45mm được cung cấp theo set tiện dụng 

Set lưỡi dao tròn 45mm thay thế tiện dụng - Dụng cụ handmade chất lượng 

Lưỡi dao tròn 45mm được xem là một dụng cụ handmade cần thiết trong quá trình làm da. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ với độ bền cao và lưỡi dao sắc bén. Từ đó giúp cắt da chính xác, đảm bảo đường cắt thẳng, đẹp và không bị đứt đoạn hay làm hỏng da. Không chỉ có thể dùng lưỡi dao tròn để cắt da mà sản phẩm này còn có thể dùng để cắt các vật liệu khác. Cụ thể như giấy, bìa cứng hay vải,... tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi người. 

Thông thường một con dao cắt tròn sẽ đi kèm sẵn lưỡi dao 45mm. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian sử dụng, lưỡi dao sẽ bị mòn và giảm độ sắc bén. Để đảm bảo chất lượng đường cắt, thao tác dễ dàng và chính xác thì cần phải thay mới lưỡi dao. Hiểu được nhu cầu này, Da Thuộc Sài Gòn có cung cấp set lưỡi dao tròn 45mm thay thế tiện dụng. 

dụng cụ handmade

Set 5 lưỡi dao cắt 45mm dùng để thay thế tiện dụng 

 • Sản phẩm: Set 5 lưỡi dao tròn 45mm.

 • Chất liệu: Thép không gỉ. 

 • Đường kính lưỡi dao tròn: 45mm.

 • Công dụng: Sử dụng để cắt da thuộc, giấy vải hoặc các vật liệu khác.

 • Có vỏ bảo vệ an toàn lưỡi dao.

 • Ship cod toàn quốc. 

Tại sao nên ưu tiên sử dụng dao cắt da lưỡi tròn?

Trong ngành làm da thủ công, một trong những dụng cụ handmade được ưu tiên chọn dùng và gần như không thể nào thiếu chắc chắn phải nhắc đến dao cắt da lưỡi tròn. Trên thực tế, có rất nhiều dụng cụ handmade có thể dùng để cắt da thuộc, cụ thể như dao rọc giấy hay kéo thông thường. Nhưng dao cắt da lưỡi tròn vẫn được xem là dụng cụ “chân ái” và được ưu tiên để sử dụng vì những lý do cụ thể dưới đây. 

Độ chính xác rất cao

Dao cắt da lưỡi tròn có cấu trúc tương đối đặc biệt, lưỡi dao được thiết kế tròn và sắc bén. Điều này giúp cho người dùng có thể cắt da thuộc với độ chính xác cao, đặc biệt là dễ dàng thao tác với các chi tiết nhỏ hay hình dạng phức tạp. Trong quá trình cắt, với thiết kế tròn, lưỡi dao sẽ lăn trên bề mặt da một cách mượt mà và không gây hiện tượng xô da. Đường cắt thẳng, không bị xiên xẹo nhiều và đảm bảo được tính thẩm mỹ. 

Set 5 lưỡi dao 45mm - Dụng cụ handmade

Dụng cụ handmade dao cắt da lưỡi tròn giúp thao tác dễ dàng và chính xác

Dễ thao tác và ít mỏi tay 

Dao cắt da lưỡi tròn được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và dễ thao tác. Đồng thời, khi sử dụng, người chế tác cũng không cần dùng quá nhiều lực mà vẫn có thể cắt da mượt mà. So với các dụng cụ handmade dùng để cắt da khác thì sẽ giúp giảm mỏi tay. 

An toàn và tiết kiệm thời gian 

Dao cắt da lưỡi tròn có vỏ bảo vệ lưỡi dao, khi sử dụng luôn đảm bảo an toàn và tránh gây nguy hiểm đến người dùng. Đồng thời với lưỡi dao sắc bén, khả năng cắt linh hoạt và nhanh. Sử dụng dao cắt da lưỡi tròn có thể giúp tiết kiệm thời gian và thao tác gọn lẹ. 

Đa năng và bền bỉ 

Không chỉ có thể dùng để cắt da thuộc mà dao lưỡi tròn còn có thể sử dụng để cắt những vật liệu thủ công khác như giấy, vải,... Sản phẩm bền bỉ và khi lưỡi dao mòn có thể dễ dàng thay mới lưỡi dao. 

Hướng dẫn cách thay thế lưỡi dao tròn 

Khi dụng cụ handmade dao cắt da lưỡi tròn bị mài mòn và không còn sắc bén. Bạn mua lưỡi dao tròn mới và muốn thực hiện thay thế những vẫn chưa biết cách để thao tác thế nào. Vậy thì hãy cùng xem hướng dẫn thay thế lưỡi dao tròn đúng cách dưới đây. Trước tiên bạn cần chuẩn bị một vài dụng cụ cần thiết trước khi thay thế. 

 • Lưỡi dao tròn thay thế 45mm.

 • Găng tay bảo hộ (Có thể có hoặc không nhưng khuyến khích nên sử dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình thay thế).

 • Cán dao cũ có sẵn.

Bước 1: Tháo lưỡi dao cũ

Trước tiên bạn cần mở cơ chế bảo vệ lưỡi dao (Mỗi một loại dao lưỡi tròn đều sẽ có cơ chế bảo vệ lưỡi dao riêng), khi lưỡi dao cũ đã để lộ ra bên ngoài. Lúc này có thể tháo ốc vít của dao hoặc mở chốt khóa lưỡi dao (Tùy thuộc vào từng loại cán dao). Thông thường thì các loại dao lưỡi tròn hiện tại đều có một nút bấm trên cán, bạn chỉ cần nhấn nút để mở chốt khóa. 

Sau đó, cẩn thận lấy lưỡi dao cũ ra khỏi cán dao, lưu ý là lưỡi dao rất sắc nên cần đeo găng tay bảo hộ và cầm một cách cẩn thận. 

dụng cụ handmade

Hướng dẫn thay thế lưỡi dao tròn đúng cách 

Bước 2: Lắp lưỡi dao mới 

Thực hiện lấy lưỡi dao mới ra khỏi bao bì, đặt lưỡi dao mới vào đúng vị trí nằm của lưỡi dao cũ vừa mới tháo ra. Cần thao tác cẩn thận vì lưỡi dao mới rất sắc, đảm bảo đặt đúng vị trí. Tiến hành gắn ốc vít hoặc khóa chốt cố định lưỡi dao (Tùy thuộc vào từng loại cán dao). 

Bước 3: Kiểm tra kỹ lưỡng

Sau khi đã lắp xong, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng xem lưỡi dao đã được gắn chặt và khóa chốt, đảm bảo lưỡi dao được cố định chặt, không bị lỏng. Đóng cơ chế bảo vệ lưỡi dao (Nếu có) nhằm đảm bảo an toàn. Lúc này bạn có thể thử cắt vật liệu xem dao có hoạt động tốt hay không.  

Lưu ý quan trọng khi sử dụng dụng cụ handmade - Dao cắt da lưỡi tròn

Khi sử dụng dao cắt da lưỡi tròn, để có thể đảm bảo an toàn và nâng cao độ bền, bạn nên lưu ý một vài điểm dưới đây. 

Sử dụng đúng cách 

Khi sử dụng dao lưỡi tròn, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Đảm bảo rằng cách sử dụng cũng như quy trình thay thế lưỡi dao diễn ra đúng theo hướng dẫn. Trong quá trình sử dụng, nên đặt da hoặc vải lên trên bề mặt phẳng, sử dụng lực vừa phải để cắt. Như vậy có thể tránh được việc dao trượt và gây nguy hiểm cho người dùng. 

Chọn đúng kích thước lưỡi dao

Hiện nay, dụng cụ làm da handmade dao lưỡi tròn thường có 2 loại kích thước lưỡi khác nhau, bao gồm loại 28mm và 45mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn nên chọn loại lưỡi dao phù hợp. Ngoài ra khi muốn thay mới lưỡi dao cũng cần xem lại kích thước lưỡi của dụng cụ handmade bạn đang sử dụng. 

Kiểm tra lưỡi dao thường xuyên 

Trước và sau mỗi lần thao tác, bạn nên cẩn thận kiểm tra lưỡi dao xem dao có bị cùn hoặc hỏng hay không. Nếu thấy dao đã có dấu hiệu cùn và khi cắt da đã không còn sắc bén hay hiệu quả nữa. Hãy nhanh chóng thay mới lưỡi dao nhằm đảm bảo dao lúc nào cũng sắc và duy trì được hiệu quả tối đa.  

Kinh nghiệm chọn địa chỉ cung cấp dụng cụ handmade chất lượng 

Chọn được địa chỉ cung cấp dụng cụ handmade da chất lượng là yếu tố quan trọng. Nhằm đảm bảo bạn có được một sản phẩm tốt, phù hợp cho quá trình chế tác da. Khi muốn mua dao cắt da lưỡi tròn hoặc nhiều loại dụng cụ handmade khác hãy dựa trên những yếu tố dưới đây để lựa chọn được đơn vị uy tín. 

 

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp dụng cụ handmade chất lượng 

Kinh nghiệm và khả năng cung ứng 

Bạn nên chọn đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ handmade. Bởi lẽ với những nhà cung cấp lâu năm, giàu kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, họ cũng sẽ có khả năng cung ứng sản phẩm tốt hơn, đa dạng các loại dụng cụ, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu. 

Xem đánh giá và phản hồi

Hầu hết các đơn vị hiện nay đều có bán dụng cụ làm da handmade trên các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể tìm hiểu chất lượng sản phẩm thông qua các đánh giá và phản hồi của khách hàng từng mua. Đây chính là cái nhìn thực tế, phản ánh rõ chất lượng của sản phẩm. 

Giá cả phù hợp 

Khi muốn mua dụng cụ làm da handmade bạn nên tham khảo mức giá ở các địa chỉ khác nhau. Đảm bảo nắm được mức giá chung và lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm với mức giá phù hợp. Tuy nhiên, cũng đừng chỉ tập trung vào mức giá mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. 

Cung cấp dụng cụ handmade chất lượng với set lưỡi dao tròn 45mm 

Bạn đang muốn mua các dụng cụ làm đồ da handmade chất lượng với giá tốt, phù hợp? Đang tìm chọn địa chỉ bán lưỡi dao tròn 45mm theo set tiện dụng, vậy thì hãy lựa chọn sản phẩm tại Da Thuộc Sài Gòn. 

Set 5 lưỡi dao 45mm - Dụng cụ handmade

Da Thuộc Sài Gòn cung cấp set 5 lưỡi dao tròn 45mm chất lượng, giá tốt

Da Thuộc Sài Gòn hiện đang là một trong những đơn vị có tiếng chuyên cung các nguyên vật liệu và dụng cụ làm da handmade. Các sản phẩm đều có chất lượng cao, giá thành tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu chế tác. Đơn vị có bán các loại dụng cụ từ trọn bộ cho đến bán lẻ, bán set dao lưỡi tròn thay thế với đủ loại kích thước. 

Quý khách hàng đang băn khoăn lựa chọn các dụng cụ handmade chất lượng trong ngành làm da. Đặc biệt là muốn mua set lưỡi dao tròn 45mm thì có thể liên hệ với Da Thuộc Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn tận tình. Đặt hàng trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử chính hãng của chúng tôi. 

Thông tin chi tiết về các sản phẩm làm da handmade, từ dụng cụ cho đến các loại nguyên vật liệu như da thuộc chất lượng cao. Quý khách hàng xin vui lòng tham khảo trực tiếp tại website của Da Thuộc Sài Gòn: https://dathuocsaigon.com/

 

 

 


 

GỌI NGAY - 0974.60.70.30

Để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất

 

CUNG CẤP DA BÒ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 

Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn

Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: thuocdasaigon@gmail.com

Sản phẩm liên quan

DA THUỘC SÀI GÒN - GIÁ TRỊ TỪNG CENTIMET

DA THUỘC SÀI GÒN - SẢN XUẤT DA THEO YÊU CẦU